Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học thuật

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc-thuat
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức & Sự kiện

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc-su-kien
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh

Chương trình EAL

Giới thiệu
Chương trình

Chương trình English as an Additional Language (EAL) tại Pennsylvania American International School (PennSchool) dành cho học sinh chưa thành thạo hoặc chưa đáp ứng được yêu cầu về ngôn ngữ tiếng Anh để tham gia vào các lớp học Chương trình Song ngữ hoặc Chương trình Quốc tế toàn phần.

Chương trình EAL được thiết kế nhằm hỗ trợ để học sinh từng bước cải thiện trình độ Tiếng Anh để các em có thể tham gia vào Chương trình đào tạo tại PennSchool tương ứng theo từng cấp học. Giờ học được thiết kế để hỗ trợ với nội dung phù hợp dành riêng cho các em học sinh tham gia các lớp học này.

Tổng quan chương trình học

Mức độ hỗ trợ mà mỗi học sinh nhận được ban đầu sẽ phụ thuộc vào trình độ Tiếng Anh đầu vào của học sinh đó. Chương trình được tích hợp với các lớp học chính khóa, giúp học sinh có thể phát triển mạnh trong môi trường tiếng Anh.
Hỗ trợ học sinh hòa nhập vào môi trường giao tiếp bằng Tiếng Anh để các em tự tin giao tiếp hơn.
Theo dõi và đánh giá liên tục về mức độ cải thiện trình độ Tiếng Anh của các em học sinh.
Hỗ trợ các em xây dựng sự tự tin, kỹ năng và kiến thức cần thiết để bước vào chương trình học Song ngữ và Quốc tế.

Kết quả
Đạt được

Các em sẽ tham gia học bổ trợ cho tới khi có thể học độc lập trong các tiết học chính. Học sinh sẽ được đánh giá trong suốt thời gian tham gia lớp học và thời gian học Chương trình này có thể được giảm bớt đi nếu khả năng Tiếng Anh của học sinh được đánh giá là đã đủ điều kiện.

Khi học sinh hoàn thành chương trình EAL, các em có thể chủ động học tập và đạt kết quả tốt nhất trong chương trình giảng dạy chính khóa quốc tế.

Đăng ký tư vấn miễn phí

right arrow time clock