Hoạt động ngoại khóa

Chương trình thể thao

Tại PennSchool, chúng tôi tin rằng ý nghĩa của các môn thể thao không nằm ở kết quả.

Các môn thể thao sẽ giúp học sinh nâng cao tinh thần cạnh tranh lành mạnh cũng như phát triển thể chất của mỗi cá nhân bằng việc giúp các em phát triển đam mê, hiểu rõ giá trị của sự cam kết, khả năng lãnh đạo và tinh thần đồng đội trong môi trường quốc tế, bao gồm cả các hoạt động trong và ngoài sân cỏ.

PennSchool cung cấp chương trình thể thao mang tính cạnh tranh cho học sinh nam và nữ ở mọi cấp lớp trong các hoạt động ngoài giờ học. Trong các môn thể thao đồng đội, học sinh sẽ được chia theo nhóm, điều này cho phép các em có cơ hội để cùng nhóm của mình cạnh tranh với các nhóm khác trong môn thể thao đã lựa chọn.

Các bộ môn:

• Bóng rổ
  • Bóng chuyền
  • Golf
  • Bóng đá
  • Khúc côn cầu
  • Hoạt náo viên
  • Điền kinh
  • Bơi lội

Dã ngoại – Học tập thực tế

Một trải nghiệm học tập không thể thiếu chính là những chuyến đi dã ngoại học tập thực tế – field trips. Các chuyến field trips là những dự án học tập mà học sinh tất cả các lớp sẽ tham gia mỗi năm học.

Thời gian chuyến đi và những thử thách học thuật sẽ tăng lên đối với học sinh các khối lớp lớn hơn. Học sinh cuối cấp được kỳ vọng sẽ tham gia vào bước lên kế hoạch cho chuyến đi, dẫn dắt hành trình cho học sinh nhỏ tuổi hơn cùng với sự hỗ trợ của giáo viên.