• English
  • Tiếng Việt

Những ký ức của thanh xuân


“Ngay cả khi đã đi theo những con đường riêng, chúng em chắc chắn sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm quý giá mà các thầy cô đã cùng trải qua với chúng em.”

Andya Bareng – Cựu học sinh lớp ADP12

Trong thành công và sự trưởng thành của mỗi người đều có sự hiện diện của những Thầy Cô giáo. Những bài học, lời dạy dỗ của Thầy Cô vẫn sẽ mãi in sâu trong tâm trí của mỗi người. Ngày 20/11 là một dịp đặc biệt và ý nghĩa để các cựu học sinh cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp của mình với quý Thầy Cô đã đồng hành cùng các em ngay từ những ngày đầu tiên trên hành trình trưởng thành.

Những khoảnh khắc vui buồn cùng Thầy Cô và bạn bè sẽ mãi là một phần thanh xuân tươi đẹp mà các em sẽ luôn lưu giữ tại “trạm ký ức” của mình. PennSchool tin rằng dù có bước đi trên những hành trình mới, những tình cảm mà các Eagles dành cho Thầy Cô của mình vẫn sẽ luôn đong đầy.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành và sâu lắng của bạn Andya Bareng, cựu học sinh tại PennSchool, về những kỉ niệm đáng nhớ với những Thầy Cô của mình nhé!

“Thương gửi tất cả các Thầy Cô tại PennSchool,

Em xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Thầy Cô. Trong suốt hành trình của em dưới mái nhà PennSchool, em đã rất may mắn khi được chứng kiến niềm đam mê và sự cống hiến của các Thầy Cô khi giảng dạy cho chúng em.”

“Gửi đến hai giáo viên mà em trân trọng nhất, giáo viên môn Khoa học, thầy Vincent. Em rất vui khi được bày tỏ lòng ngưỡng mộ của em với thầy. Niềm đam mê giảng dạy của thầy đã tác động rất nhiều lên ý chí học tập của em… Hy vọng rằng những giáo viên sau này cũng sẽ khơi dậy được niềm đam mê học tập của em như cách thầy đã làm.

Cô Hương là người đã gắn bó lâu nhất với chúng em trên chặng đường tại PennSchool. Chúng em rất cảm kích vì sự kiên nhẫn, tình yêu và những kiến thức mà cô đã mang lại cho mỗi người chúng em… Cô vẫn luôn ở đó mỗi khi chúng em gặp khó khăn. Em tin chắc rằng những thế hệ học sinh sau này cũng sẽ dành những tình cảm trân trọng nhất cho cô!

Em cũng xin dành những tình cảm yêu thương nhất cho tất cả các Thầy Cô tại PennSchool. Thầy Cô chính là nguồn cảm hứng lớn lao giúp chúng em phấn đấu vì những điều tốt đẹp nhất… Hy vọng rằng chúng ta có thể lại cùng nhau hát vang những bài hát trong ngày Nhà giáo Việt Nam…

Thay mặt cho toàn thể cựu học sinh, chúc tất cả các Thầy Cô một ngày 20/11 thật hạnh phúc.”

Andya Bareng – Cựu học sinh lớp ADP12 tại PennSchool