Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

TEDxYouth@WASS 2021: Khi lời nói trở thành sức mạnh

Vào ngày 15/1 vừa qua, các WASSers đã tham gia Vòng trường và sự kiện chính thức của TEDxYouth@WASS 2021 để chọn ra 9 em đại diện cho ba bảng thi Senior Primary, Middle School và High School. Đây không chỉ là dịp để các em bước ra khỏi vùng an toàn mà còn là cơ hội chia sẻ những quan điểm, ý tưởng của cá nhân mình về chủ đề mình yêu thích đến mọi người xung quanh.

Với tinh thần lan tỏa ý tưởng hay đến mọi người (Ideas worth spreading), TEDx là một sự kiện địa phương, tự tổ chức nhằm đưa mọi người lại gần nhau để chia sẻ trải nghiệm giống như TED. Tại mỗi sự kiện TEDx, các diễn giả sẽ có những chia sẻ, cuộc thảo luận sâu sắc và kết nối trong một nhóm nhỏ với nhau. Sự kiện TEDx tuân theo các quy tắc và quy định nhất định được đưa ra từ TED.

Đến với cuộc thi, mỗi em sẽ có những mục tiêu khác nhau cho riêng mình. Có em sẽ mong muốn được nói lên quan điểm của mình và thuyết phục người nghe, cũng có những em (trước đây khá nhút nhát) đã khiến các thầy cô ngạc nhiên khi tự tin bước lên sân khấu và trình bày mạch lạc về chủ đề yêu thích.

Vào ngày 30/1/2021, sự kiện chính thức TEDxYouth@WASS 2021 diễn ra tại cơ sở 3/2 (cơ sở giảng dạy chương trình Mỹ) với sự tham gia của các thầy cô Ban Giám Hiệu, Ban Giám Khảo và 9 học sinh xuất sắc được chọn từ Vòng trường. Mỗi em sẽ có thời gian 15 phút như một diễn giả TED thực thụ, trình bày về chủ đề khá thú vị là Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence). Không chỉ đơn thuần đưa ra định nghĩa và ứng dụng của AI, các WASSers còn thể hiện khả năng của mình qua sự phân tích, góc nhìn đa chiều của thuận lợi và thách thức mà AI có thể mang lại.

Hơn hết, các em đã tự tin đăng ký, chuẩn bị bài thuyết trình và hoàn thành tốt được nó. Phần thưởng lớn nhất từ cuộc thi chính là trải nghiệm thú vị mà các em có được cho năm học này. WASS chúc mừng tất cả các em!

Bài viết khác

ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-cam-on-nhung-nguoi-truyen-lua-tuong-lai
Tháng Mười Hai 6, 2022

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Cám ơn những “Người truyền lửa tương lai”

Tháng 11 luôn là tháng đặc biệt nhất trong năm, là cơ hội để các em học sinh gửi lời tri ân đến những thuyền trưởng trên con đường tri...
ngay-le-tai-on-va-y-nghia-cua-long-biet-on
Tháng Mười Một 29, 2022

Ngày Lễ tại ơn và ý nghĩa của lòng biết ơn

Mùa Lễ Tạ ơn thứ 2 đã đến với ngôi nhà PennSchool nhưng việc được đón lễ Tạ ơn cùng nhau và cùng nhiều hoạt động lý thú chắc hẳn...
kham-pha-the-gioi-dieu-ky-cung-tuan-le-doc-sach
Tháng Mười Một 29, 2022

Khám phá thế giới diệu kỳ cùng Tuần lễ đọc sách

Thế giới diệu kỳ trong những cuốn sách luôn tạo ra một sức hút mãnh liệt với #HomeOfTheEagles ở mọi lứa tuổi. Không chỉ “nghiền ngẫm” từng trang sách, tuần...
field-trips-hoat-dong-da-ngoai-hoc-tap-thuc-te-dau-tien-trong-nam-hoc
Tháng Chín 28, 2022

Field Trips – Hoạt động dã ngoại học tập thực tế đầu tiên trong năm học

Hoạt động dã ngoại học tập thực tế đầu tiên trong năm học đã diễn ra trong tháng 9 này ở tất cả các khối lớp với những chuyến đi...
trai-nghiem-nhung-tuan-hoc-dau-tien-tai-pennschool
Tháng Tám 29, 2022

Trải nghiệm những tuần học đầu tiên tại PennSchool

Năm học mới 2022-2023 đã chính thức bắt đầu, hứa hẹn là một năm học bùng nổ với nhiều hoạt động hữu ích mà các em học sinh có cơ...
house-sport-day-go-eagles
Tháng Tám 23, 2022

House Sport Day – Go, Eagles

Một năm học mới bắt đầu với nhiều hoạt động thú vị cùng House System – Hệ thống Nhà.  Mở đầu cho chuỗi hoạt động của Hệ thống Nhà là...
su-kien-chao-mung-nam-hoc-moi-2022-2023
Tháng Tám 10, 2022

Sự kiện Chào mừng năm học mới 2022-2023

Buổi lễ chào mừng năm học mới 2022-2023 đã chính thức diễn ra vào ngày 06/08 vừa qua đã để lại trong lòng thầy cô, học sinh và phụ huynh...
chinh-phuc-ky-thi-quoc-te-sea-olympiad
Tháng Bảy 25, 2022

Chinh phục kỳ thi quốc tế SEA Olympiad

Kỳ thi quốc tế SEA Olympiad vòng quốc gia được tổ chức tại PennSchool với sự tham gia của hơn 100 học sinh đến từ nhiều khối lớp. Sau bao...
right arrow time clock