• English
  • Tiếng Việt

Thư từ Ban Giám Hiệu


Các em học sinh thân yêu!

Chào mừng các em đến với năm học mới 2021-2022 với chủ đề “Embrace flexibility and innovation”.

Chúng ta vừa trải qua một mùa hè công nghệ 4.0, hy vọng rằng các em đã có một kỳ nghỉ hè bổ ích với kiến thức; làm quen, thành thạo những kỹ năng công nghệ cần thiết và sẵn sàng bắt đầu một năm học mới với năng lượng tích cực. Vì năm học mới 2021 – 2022 chắc chắn sẽ là một năm học vô cùng đặc biệt đối với tất cả chúng ta. Nhưng Nhà trường tin chắc rằng, đây sẽ là một năm học tràn ngập những điều mới mẻ và đầy hy vọng.

Các em học sinh thân mến, năm học mới bắt đầu khi cả nước chúng ta đang cùng nhau cố gắng, hỗ trợ nhau để vượt qua đại dịch toàn cầu. Những hạn chế, khó khăn do dịch bệnh đặt ra cho chúng ta nhiều thách thức, nhưng nó cũng tạo cơ hội để chúng ta thay đổi, thử những điều mới. Với những kỹ năng đã được trang bị, cùng với sự hỗ trợ của thầy cô, những ngày học vô cùng thú vị, bổ ích vẫn đang chờ chúng ta phía trước

Trong năm học mới này, Nhà trường mong muốn rằng các em không chỉ tập trung vào khía cạnh lý thuyết và thực hành, mà còn được phát triển các kỹ năng cần thiết. Kỹ năng giao tiếp tốt, tư duy phản biện, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề là tất cả những phẩm chất mà các em sẽ được xây dựng, trở thành hành trang trên hành trình dài phía trước. Chương trình giảng dạy tại trường cũng đã được triển khai với mục tiêu giúp các em phát triển bản thân từng ngày để tự tin, linh động xử lý các tình huống phức tạp trong tương lai nhiều thay đổi.

Nhà trường luôn khuyến khích các em tự do thể hiện đam mê, sở thích và khám phá, tìm hiểu về bản thân cũng như thế giới, luôn tự hào về bản thân và làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập khi học những điều mà các em đam mê. Hãy dành sự nỗ lực mỗi ngày để tìm ra những khả năng và tài năng tiềm ẩn của bản thân. Và mỗi ngày, trường học sẽ là “ngôi nhà” thứ hai, nơi các em tìm thấy sự động viên, quan tâm và yêu thương để lớn lên từng ngày cùng cơ hội khơi dậy và phát triển tiềm năng của mình.

Từ đó, các em sẽ tiếp tục trưởng thành dựa trên nền tảng mà các em đã và sẽ xây dựng trong suốt thời gian học tại đây.

Với niềm tin vượt qua mọi khó khăn, vượt lên chính mình, cô kỳ vọng các em với tâm thế thoải mái và sẵn sàng đón nhận sự đổi mới, bước vào năm học mới của chúng ta – năm học 2021-2022.

Nhà trường rất vui và tự hào khi được chào đón các em gia nhập vào đại gia đình và rất mong chờ gặp lại các em sớm nhất trong thời gian tới.

Chúc các em nhiều sức khỏe và học tập thật tốt nhé.

Cô Cao Thiên Ái Nương,
Hiệu trưởng Trường Pennschool