• English
  • Tiếng Việt

GIÁO VIÊN PENNSCHOOL SẴN SÀNG CHÀO NĂM HỌC MỚI


Năm học 2021 – 2022 đã được bắt đầu đầu với những đổi mới và cải tiến trong phương pháp dạy và học. Các giáo viên tại PennSchool đã tham gia vào tuần lễ phát triển chuyên môn nhằm nâng cao và trao đổi kinh nghiệm giữa các giáo viên chuẩn bị cho năm học mới.

Nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giáo viên luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương. Chương trình Phát triển chuyên môn và Định hướng đầu năm (Professional Development Training Week for New School Year) là sự kiện thường niên được tổ chức qua hình thức Webinar với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể giáo viên.

Tại buổi huấn luyện, các giáo viên đã được cập nhật những thông tin mới nhất về văn hóa học đường, lộ trình giáo dục sẽ được triển khai trong năm học mới, cập nhật các ứng dụng, phần mềm mới hỗ trợ việc giảng dạy cho các giáo viên, phổ biến các chính sách và quy định mới cho các giáo viên khi tham gia giảng dạy tại PennSchool.

Để chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới với chủ đề “Embrace Flexibility and Innovation”, tập thể các giáo viên tại PennSchool đang ngày một nỗ lực hơn để hoàn thiện và nâng cao các phương pháp giảng dạy, thích nghi với những thay đổi của tình hình hiện tại. Các thầy cô tại trường liên tục cập nhật những xu hướng, áp dụng những đổi mới công nghệ vào công tác giảng dạy để thích ứng tốt nhất cho việc giảng dạy trực tuyến.

Với những giáo án được chuẩn bị kỹ lưỡng, sinh động cùng những hoạt động thiết thực và không kém phần sôi nổi, các thầy cô hứa hẹn sẽ mang đến những tiết học thú vị và bổ ích nhất đến với các em học sinh. Các giáo viên tại PennSchool sẽ luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết để truyền ngọn lửa đam mê học tập và tinh thần tích cực đến cho các em học sinh, dù là trên lớp có bục giảng, bảng đen hay chỉ qua chiếc màn hình nhỏ của máy tính. Qua đó, giúp các em giữ vững tinh thần lạc quan và tiếp tục sự hứng thú trong hành trình tìm kiếm tri thức.

Một điều đặc biệt hơn, trong tháng 6 vừa qua toàn bộ giáo viên và nhân viên của nhà trường đã được tiêm mũi thứ nhất của vaccine phòng chống COVID – 19, đảm bảo sức khỏe tốt nhất để cùng đồng hành cùng các em trong năm học mới. Đồng thời, các thầy cô tại PennSchool luôn sẵn sàng quay lại hình thức giảng dạy trực tiếp nếu như dịch bệnh có những chuyển biến tích cực.

Mang trong tim sứ mệnh cao cả của những người làm nghề tiếp lửa tri thức, các giáo viên PennSchool đã sẵn sàng cho một năm học mới, sẵn sàng đón nhận các thử thách, không ngừng đổi mới và hoàn thiện bản thân để dìu dắt các em học sinh đến với thế giới rộng lớn của tri thức nhân loại.