• English
  • Tiếng Việt

RMIT Virtual Workshop – Tư vấn chương trình sau phổ thông


Tư vấn đại học là một trong những chương trình định hướng quan trọng dành cho học sinh cuối phổ thông nhằm hỗ trợ các em lựa chọn ngành học, chương trình học phù hợp. Ngoài các buổi trao đổi 1-1 hoặc thông tin theo nhóm, các ngày hội tuyển sinh cũng được PennSchool tổ chức hằng năm nhằm tạo cơ hội cho học sinh được tư vấn và tham khảo thông tin trực tiếp với các trường đại học cao đẳng hàng đầu.

Vừa qua, PennSchool đã hợp tác cùng trường Đại học RMIT Việt Nam tổ chức buổi hội thảo trực tuyến nhằm giúp các em học sinh từ lớp 10-12 nắm được các thông tin tuyển sinh, các ngành học tại trường RMIT.

Buổi tương tác thú vị với sự góp mặt của các thầy cô lãnh đạo của PennSchool cũng như đại diện ban tuyển sinh đến từ trường RMIT. Bằng cách lồng ghép các câu hỏi thú vị về hiểu biết của các em học sinh về trường RMIT, ban tuyển sinh đã giới thiệu đến học sinh những thông tin chung về trường, các chuyên ngành đào tạo và quy trình tuyển sinh cho cả RMIT Việt Nam và RMIT Melbourne.

RMIT là trường đại học được công nhận toàn cầu về kỹ năng lãnh đạo và tân tiến trong công nghệ, thiết kế cũng như tổ chức kinh doanh. Sinh viên sẽ được học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực mình đang học, hưởng lợi từ mạng lưới doanh nghiệp và chương trình giảng dạy phù hợp với các xu hướng mới nhất trong ngành. Trường được xếp hạng 5 sao theo QS Rankings và nằm trong TOP 1% các trường đại học đứng đầu thế giới.

Đại học RMIT Việt Nam là một trong những trường Đại học top đầu của Việt Nam, là ngôi trường mơ ước của rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh trong và ngoài nước. Môi trường học tập quốc tế khuyến khích nhận thức văn hoá, tư duy phản biện, sự thử nghiệm và óc sáng tạo. Sinh viên sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công, giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho sinh viên tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn. Tại RMIT, sinh viên sẽ được hòa mình và trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công, giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho các em tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn.

Về chương trình đào tạo, RMIT Melbourne có trên 140 chuyên ngành đào tạo của 18 lĩnh vực khác nhau. Còn với RMIT Việt Nam, hiện trường đào tạo 20 chuyên ngành đào tạo khác nhau thuộc 3 lĩnh vực chính, bao gồm: Kinh doanh, khoa học & kỹ thuật công nghệ và truyền thông & thiết kế. Các chương trình học của RMIT có thời gian học tập là 3 năm.

Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn chương trình học kết hợp vừa học tại RMIT Việt Nam vừa trải nghiệm học tại RMIT Melbourne. Trong quá trình học, sinh viên cũng có cơ hội đăng ký tham gia chương trình trao đổi, với cơ hội được trải nghiệm 1 năm tại bất kỳ trường đối tác nào của RMIT.

Tùy theo chương trình mà học sinh đang học tập tại PennSchool, các em sẽ có những yêu cầu đầu vào khác nhau cho năng lực học tập và khả năng tiếng Anh. Học sinh cũng có cơ hội được apply học bổng cho chương trình đại học với mức học bổng lên tới 100%.

Tùy theo định hướng nghề nghiệp mà sinh viên có thể lựa chọn ngành học phù hợp và cơ hội việc làm tương ứng với các ngành học này. Nhà trường sẽ hỗ trợ định hướng và giới thiệu việc làm từ 2,000 doanh nghiệp đối tác của RMIT tại Việt Nam để học sinh có cơ hội thực tập trong thời gian học cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Buổi hội thảo trực tuyến tư vấn chương trình học của Đại học RMIT đã cung cấp cho học sinh PennSchool nhiều thông tin hữu ích cũng như hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của các em trong quá trình chọn ngành học và đăng ký học tại trường. Đây cũng là nguồn thông tin giúp học sinh lên kế hoạch chuẩn bị trước khi tốt nghiệp phổ thông và định hướng nghề nghiệp sắp tới.