• English
  • Tiếng Việt

Thư từ Ban giám hiệu


Season greetings

Chào mừng Quý phụ huynh và các em học sinh đã đến với E – newsletter tháng 11 của Trường PennSchool,

Sau khoảng thời gian gần 3 tháng học tập trực tuyến do ảnh hưởng của dịch COVID – 19, Ban giám hiệu nhà trường xin chúc mừng các em học sinh đã hoàn thành xuất sắc một số kì thi đầu tiên trong năm học với thành quả đáng tự hào.

Trong tháng 11 vừa qua, Quý phụ huynh và các em học sinh đã nhận được báo cáo học tập Quý 1. Đó là kết quả xứng đáng với công sức và sự nỗ lực chinh phục tri thức của học sinh trong thời gian qua. Đồng thời, việc hoàn thành bài kiểm tra giữa kì các môn thuộc chương trình Việt Nam góp phần đánh dấu quá trình học tập nhiều thử thách nhưng đầy bổ ích và thú vị. Đặc biệt, các em học sinh từ khối 6 đến khối 8 được tham gia kì thi đánh giá năng lực MAP Test của Tổ chức NWEA, một cơ hội tuyệt vời để trau dồi kiến thức và định hướng tương lai.

Ngoài ra, nhằm củng cố giá trị cốt lõi ở học sinh, Trường PennSchool đã có những hoạt động ngoài giờ học giúp các em hiểu được tầm quan trọng của sự cân bằng trí tuệ, thể chất và cảm xúc để đạt được hạnh phúc cho cá nhân và mọi người. Các em được thể hiện khả năng lãnh đạo và tinh thần đoàn kết thông qua các hoạt động đầu tiên của Hệ thống nhà và có những việc làm ý nghĩa nhằm tri ân thầy cô nhân dịp 20/11, tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình nhân ngày Lễ tạ ơn.

Trường PennSchool xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã cùng đồng hành, tin tưởng nhà trường trong những tháng vừa qua. Nhà trường rất trân trọng thời gian quý báu của Quý phụ huynh trong việc hỗ trợ giúp các học sinh từ 12-17 tuổi tiêm phòng Vacxin ngừa covid-19, động viên các em luyện tập và hoàn thành thật tốt các bài thi, đánh giá năng lực. Sự giúp đỡ tận tâm của quý vị đã góp phần rất lớn trong việc xây dựng môi trường học tập tích cực cho học sinh.

Tháng 12 sắp tới, PennSchool tiếp tục triển khai các chương trình cộng đồng, hoạt động chào mừng Lễ giáng sinh và thi đua giữa các nhà. Đồng thời, các em cần chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để chinh phục kì thi kết thúc Quý 2 – chương trình Mỹ và kiểm tra cuối kì 1 – chương trình Việt Nam. Tin rằng, với những chương trình phong phú, kết hợp giữa học tập kiến thức và rèn luyện kĩ năng, các em sẽ được truyền cảm hứng học tập suốt đời và có thêm nhiều phẩm chất để thành công trong cuộc sống.

Nhân dịp đón mừng giáng sinh năm 2021, Ban giám hiệu PennSchool xin gửi lời chúc đến Quý phụ huynh và các em học sinh một mùa giáng sinh an lành, ấm áp và một năm mới 2022 dồi dào sức khỏe, may mắn, thành đạt trong cuộc sống.

Trân trọng kính chào.

Ban giám hiệu PennSchool