• English
  • Tiếng Việt

Thư từ Ban giám hiệu


Kính gởi Quý Phụ huynh và các em học sinh thân mến,

Một mùa xuân mới đã về trên khắp mọi miền đất nước, thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đang đến rất gần. Xin gửi lời chúc mừng năm mới 2022 tốt đẹp nhất đến toàn thể Quý phụ huynh, các em học sinh dưới mái trường Tây Úc.

Năm học 2021 – 2022 là một năm học thật đặc biệt với nhiều khó khăn và thử thách nhưng mang lại thật nhiều những kỉ niệm và thành tựu rất tự hào của cộng đồng Tây Úc chúng ta. Dịch bệnh đã từng bước được kiểm soát và chúng ta lại cùng nhau bước vào một hành trình chinh phục tri thức mới và cùng tạo ra những giá trị mới. 

Sau khoảng thời gian dài xa cách, Trường PennSchool hân hoan chào đón các em học sinh lớp khối 9 chính thức quay trở lại trường. Các em rất tự giác tuân thủ các quy tắc phòng chống để đảm bảo an toàn khi đi học trong mùa dịch. Bên cạnh đó, với những học sinh chưa thể trở lại trường, PennSchool vẫn trang bị các thiết bị giảng dạy và triển khai tiếp tục chương trình online để đảm bảo kiến thức cho các em. Tin rằng, với sự không ngừng nỗ lực đảm bảo môi trường học tập an toàn trong thời gian sắp tới, PennSchool sẽ được chào đón toàn bộ học sinh quay lại trường.

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm học tập hiện đại, năng động và thú vị, góp phần cho sự phát triển toàn diện của các em, PennSchool cũng đã có những hoạt động bổ ích trong tháng 12. Nhà trường đã phối hợp với Trung tâm tư vấn du học ISA tổ chức Sự kiện Triển lãm giáo dục Đại học trực tuyến 2021 giúp các học sinh và gia đình có cơ hội tìm hiểu về các chương trình giáo dục, cơ hội học tập, tìm hiểu về ngành nghề cho định hướng sau phổ thông tại các trường Đại học hàng đầu. Đặc biệt, các em học sinh tiểu học đã được tham gia cuộc thi Robotacon YouTube Challenge 2021. Đây là dịp cho các em trở thành những “kỹ sư nhí”, có rất nhiều ý tưởng sáng tạo và độc đáo bám sát chủ đề “Robot giúp đỡ bác nông dân”.

Với ước muốn mang đến một mùa yêu thương trọn vẹn hơn đến với mọi người, Pennschool khởi động dự án “Light up the hearts” với mong muốn được gắn kết cộng đồng, mang thêm nhiều hơi ấm sẻ chia cho các trẻ em chịu ảnh hưởng của đại dịch. Các em học sinh đã tự tay làm những sản phẩm thủ công qua Lớp học DIY; tham gia Phiên chợ từ thiện; hòa mình cùng Lễ hội âm nhạc… 

Bên cạnh đó, các hoạt động như “Furry schoolmates picture corner” – chụp ảnh với thú cưng, vẽ bao lì xì – chào mừng năm mới… cũng đã giúp các em được thỏa sức phát huy sở trường, năng khiếu và phát triển toàn diện.

Nhân dịp đón mừng năm mới năm 2022, Ban giám hiệu PennSchool xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả phụ huynh, học sinh, đội ngũ giáo viên và nhân viên nhà trường đã góp phần làm nên một cộng đồng gắn kết, thân thiện và phát triển. Kính chúc các em học sinh và Quý phụ huynh một năm mới thành công và hạnh phúc. PennSchool sẽ luôn cố gắng không ngừng hoàn thiện để là mái nhà thứ hai của các thế hệ học sinh, chắp cánh cho những ước mơ vinh quang rực rỡ của thế hệ trẻ Việt Nam.

 

Trân trọng,

Ban giám hiệu trường Pennschool