• English
  • Tiếng Việt

Welcome home Eagles!


Sau khoảng thời gian dài xa cách, trường Quốc tế PennSchool đã chính thức được chào đón các Eagles quay trở lại trường từ ngày 13/12/2021.

Các Eagles Y9 đã không thể giấu đi sự hứng khởi và háo hức của mình khi được trở lại trường để học tập, gặp gỡ, trò chuyện cùng thầy cô và bạn bè. Thay cho những cái bắt tay, những cái ôm đầy tình cảm, tất cả giờ đây thể hiện niềm hân hoan, vui mừng của mình qua ánh mắt, cái vẫy tay và những nụ cười sau lớp khẩu trang.

Đã rất lâu rồi PennSchool mới lại được đón các em học sinh học tập trực tiếp tại trường. Bầu không khí vui tươi, sôi nổi cùng tiếng cười nói rộn ràng đang dần quay trở lại với những lớp học. Các Eagles giờ đây đã có thể trò chuyện và trao đổi trực tiếp với bạn bè và thầy cô của mình, đây là nguồn động lực lớn lao giúp mỗi ngày đến trường của các em sẽ tràn đầy năng lượng.

Hình thức học tập trực tiếp cũng mang đến cho các em nhiều hiệu quả tích cực và tối ưu trong quá trình trưởng thành và phát triển. Các em sẽ có được sự hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời nhất từ giáo viên của mình. Những góp ý và chỉnh sửa ngay lập tức từ những thầy cô sẽ mang đến sự hiệu quả tốt nhất cho quá trình học tập của các em.

Những hoạt động và câu lạc bộ sau giờ học sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các em phát huy tối đa những tiềm năng của mình cũng như phát triển thêm các kỹ năng mềm thiết yếu như giao tiếp, tư duy phản biện hay khả năng giải quyết vấn đề. Đây còn là cơ hội để các em có cho mình những kỉ niệm đẹp và khó quên của tuổi học trò. Bên cạnh đó, PennSchool vẫn được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ để tiếp tục triển khai chương trình online cho các Eagles vẫn chưa thể quay lại trường, đảm bảo kiến thức cho các em.

Sức khỏe và an toàn của các em học sinh vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của PennSchool. Nhà trường vẫn không quên thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn và phòng chống dịch. Những trang thiết bị đã được bố trí để hỗ trợ việc kiểm soát thân nhiệt, khử khuẩn ngay từ cổng trường. Các hoạt động trong khuôn viên trường diễn ra luôn tuân thủ nguyên tắc 5K và các hướng dẫn của Bộ Y tế. Nhân viên Y tế của nhà trường đã được tập huấn bài bản và luôn sẵn sàng túc trực để xử lý kịp thời những tình huống phát sinh.

Các em cũng rất tự giác giữ gìn khoảng cách và thực hiện việc đo thân nhiệt, rửa tay nghiêm túc theo hướng dẫn của nhân viên y tế nhà trường. Nhà trường rất mong các em sẽ tiếp tục tuân thủ những thủ tục y tế để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng xung quanh.

PennSchool xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý phụ huynh và các Eagles đã luôn đồng hành, sát cánh và hợp tác hết lòng trong thời gian qua. Nhà trường cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để đảm bảo môi trường học tập an toàn, để một ngày không xa được chào đón toàn bộ tất cả các Eagles quay lại trường. Qua đó, mang đến cho các em những trải nghiệm học tập hiện đại, năng động và thú vị, góp phần cho sự phát triển toàn diện của các em.

Thank you and Welcome back, EAGLES!