• English
 • Tiếng Việt

Giá trị cốt lõi


SỨ MỆNH
Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, dựa trên sự đa dạng văn hóa nhằm chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu với phẩm chất chính trực, cam kết mang lại những giá trị tích cực để đóng góp vào sự phát triển của xã hội trong xu hướng toàn cầu hóa ngày nay.

TẦM NHÌN
Trở thành đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo những công dân toàn diện với tinh thần sẵn sàng phục vụ và tinh thần ham học hỏi, kiên trì với lý tưởng sống và có khả năng phát huy tiềm lực bản thân trong các môi trường văn hóa khác nhau, sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong tương lai bằng chính sức mạnh của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Vượt trội và đổi mới
  Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập thúc đẩy sự phát triển cá nhân và giữa các cá nhân thông qua một nền giáo dục quốc tế và đa ngôn ngữ toàn diện, thách thức học sinh và chính bản thân chúng tôi thực hiện những kỳ vọng của cộng đồng, từ đó giúp nuôi dưỡng nhân cách và chuẩn bị cho học sinh của chúng tôi tinh thần học tập suốt đời.
 • Khả năng lãnh đạo
  Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng và phát triển các kỹ năng lãnh đạo cần thiết cho học sinh. Chúng tôi hướng dẫn các em làm việc một cách chủ động, chiến lược, tháo vát và không ngừng học hỏi để hoàn thiện, song song với việc cân nhắc kỹ lưỡng khả năng, kiên trì đối mặt với thử thách, đảm bảo sự liên kết giữa hành động và niềm tin, hoàn toàn chịu trách nhiệm về kết quả đạt được.
 • Cộng đồng hợp tác
  Chúng tôi tin rằng hợp tác chính là chìa khóa quan trọng để xây dựng cộng đồng. Chúng tôi luôn khuyến khích học sinh của mình tham gia vào các hoạt động đội có ý nghĩa, nơi mà lấy học sinh làm trung tâm và đề cao tinh thần hợp tác. Chúng tôi mong muốn học sinh có thể tự mình tìm ra những giải pháp sáng tạo để đạt được kết quả vượt trội.
 • Khám phá, học hỏi
  Chúng tôi tin rằng chính sự hứng thú trong học tập và sự yêu thích tìm tòi, khám phá sẽ hướng đến việc học sinh tự chịu trách nhiệm về việc học của mình. Chúng tôi mong muốn thúc đẩy tính hiếu kỳ sẵn có của học sinh, từ đó phát triển các kỹ năng tìm kiếm và nghiên cứu cũng như đạt được sự độc lập trong học tập.
 • Tư duy mạo hiểm
  Học sinh sẽ phát triển thành thạo kiến ​​thức và kỹ năng theo nhiều cách khác nhau, cũng như hiểu biết thấu đáo về tài liệu. Họ sẽ thúc đẩy một ý thức cộng đồng mạnh mẽ bằng cách hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập. Cuối cùng, nếu không có sự hướng dẫn nhất quán của giáo viên, các em sẽ học hỏi từ những người khác trong lớp trong các tình huống nhóm.
 • Cân bằng
  Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi không chỉ cần duy trì sự cân bằng giữa chương trình học thuật với các hoạt động nghệ thuật, thể thao và hoạt động cộng đồng, mà còn phải nuôi dưỡng và chăm sóc về mặt sức khỏe thể chất, cảm xúc xã hội, sự sáng tạo và trí tuệ để đạt được những giá trị hạnh phúc cho bản thân học sinh và những người xung quanh.
 • Lòng trắc ẩn
  Chúng tôi hướng học sinh của mình đến việc ứng xử một cách có trách nhiệm, chính trực và đồng cảm, từ đó các em dần nhận ra tầm quan trọng của sự đoàn kết và hòa hợp, cũng như thể hiện tinh thần đoàn kết quốc tế bằng cách kết nối trong bối cảnh đa văn hóa, thể hiện sự tôn trọng và khoan dung với mọi người xung quanh.
 • Công bằng
  Chúng tôi nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc cung cấp một chương trình giảng dạy chất lượng cao và mang tính cân bằng và phù hợp cho tất cả học sinh của mình.
 • Tôn trọng
  Chúng tôi thấu hiểu rằng cần phải thúc đẩy sự tôn trọng, chân thành và đề cao sự khác biệt giữa mỗi cá nhân để thúc đẩy một môi trường học tập an toàn