• English
  • Tiếng Việt

Thư từ Ban Giám Hiệu


Chào mừng Quý Phụ huynh và các em học sinh đến với Pennsylvania American International School (PennSchool)!

Năm học 2021 – 2022, PennSchool triển khai giảng dạy Chương trình Quốc tế toàn phần Mỹ và Chương trình Song ngữ tích hợp Mỹ, với sự cấp phép của Sở giáo dục Greenville, Bang Pennsylvania. Học sinh tốt nghiệp chương trình và đạt đủ điều kiện sẽ được nhận bằng tốt nghiệp do Sở Giáo dục Greenville, uỷ quyền cho Trường Trung học Greenville cấp. Chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường giáo dục chất lượng, mang đầy đủ tinh hoa của nền giáo dục Hoa Kỳ kết hợp với các giá trị truyền thống của nền giáo dục Việt Nam.

Tại PennSchool, mỗi ngày đến trường các em học sinh sẽ thực hành các kỹ năng Đọc – Viết và phát triển ngôn ngữ, toán học, khoa học, nghiên cứu xã hội cũng như các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, công nghệ dưới sự hướng dẫn của các giáo viên có trình độ chuyên môn cao.

Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm cùng với sự quan tâm, hỗ trợ quá trình học tập của các em chính là kỳ vọng mà chúng tôi đặt ra.

Chúng tôi mong muốn các em được nuôi dưỡng trong một môi trường học tập hòa nhập nhưng cũng đầy thử thách. Từ đây, mỗi cá nhân được thúc đẩy để phát triển thông qua khám phá niềm đam mê cá nhân, phát huy tối đa tiềm năng thông qua các hoạt động ngoại khóa phong phú, chuẩn bị cho tương lai trong thế giới đầy biến động.

Chúng tôi hy vọng được chào đón Quý phụ huynh và các em học sinh như một thành viên của PennSchool trong hành trình phía trước!

Ban Giám hiệu