Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Ngày hội Thông tin Trực tuyến

Chào mừng Quý phụ huynh đến với Ngày hội Thông tin – PennSchool Open House.

Open House được tổ chức qua hình thức hội thảo trực tuyến (webinar), Quý Phụ huynh vẫn có thể gặp gỡ các thành viên Ban Giám hiệu để tìm hiểu về Chương trình và Phương pháp giảng dạy tại PennSchool, tham gia Hỏi – Đáp trực tiếp cũng như những Thử thách – House Challenges.

Hỏi đáp trực tiếp cùng Ban Giám Hiệu sẽ bắt đầu lúc 09:00. Trong thời gian chờ đợi, Quý Phụ huynh hoàn toàn có thể:

  • Tìm hiểu thêm về chương trình học thuật của Mỹ và hoạt động ngoại khóa đa dạng tại PennSchool trong năm học mới.
  • Khám phá môi trường học tập năng động tại PennSchool.
  • Tham gia các Thử thách – House Challenges để nhận Voucher 2 triệu đồng.

…thông qua các video đã được chuẩn bị sẵn bên dưới.

PennSchool rất mong nhận được sự quan tâm và tương tác thật tích cực của Quý Phụ huynh trong buổi hội thảo trực tuyến (webinar).

right arrow time clock