Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Quy trình tuyển sinh

Chào mừng quý phụ huynh đến với Pennsylvania American International School (PennSchool). Chúng tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng các em và gia đình trên con đường học tập sắp tới.

Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn trường cho con là một quyết định vô cùng quan trọng. Vì vậy, chúng tôi luôn mong có thể được gặp gỡ và trao đổi với Quý phụ huynh và các em về các chương trình học và môi trường học tập tại PennSchool.

Phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn về chương trình học, quy trình nhập học, cơ sở vật chất, các hoạt động ngoại khóa, các yêu cầu và nội quy trường, lệ phí, phương tiện di chuyển, khóa học hè dựa trên các chính sách chính thức của PennSchool và Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam (Bộ GD & ĐT).

Học sinh các Khối lớp khi đăng ký xét tuyển sẽ tham dự bài kiểm tra đầu vào và phỏng vấn cùng chuyên viên Tâm lý của Nhà trường.

Đối với học sinh Dự bị tiểu học và Lớp 1

– Chương trình Song ngữ Tích hợp: Bài kiểm tra là buổi phỏng vấn với các giáo viên Việt Nam và nước ngoài tại trường.

– Chương trình Quốc tế Toàn phần: Bài kiểm tra là buổi phỏng vấn với các giáo viên nước ngoài tại trường.

– Chương trình Tiêu chuẩn: Bài kiểm tra đầu vào là buổi phỏng vấn với các giáo viên Việt Nam và nước ngoài tại trường.

Đối với học sinh từ Lớp 2 trở lên

Bài kiểm tra đầu vào sẽ có sự khác nhau giữa Chương trình Quốc tế Toàn phần và Chương trình Song ngữ Tích hợp như sau:

  • Đối với Chương trình Song ngữ Tích hợp

– Học sinh sẽ làm bài kiểm tra trên giấy và phỏng vấn bằng tiếng Anh. Bài kiểm tra trên giấy sẽ kiểm tra năng lực của học sinh ở môn Toán và Tiếng Việt/Ngữ Văn (bằng tiếng Việt) và Tiếng Anh.

– Thời lượng: 2 – 3 giờ

– Ngày thi: Liên hệ Bộ phận Tuyển sinh để nhận lịch thi đầu vào phù hợp

  • Đối với Chương trình Quốc tế Toàn phần

– Học sinh sẽ làm bài kiểm tra trên giấy và phỏng vấn bằng tiếng Anh. Bài kiểm tra trên giấy sẽ kiểm tra năng lực học sinh ở môn Toán học và Tiếng Anh.

– Thời lượng: 2 – 3 giờ

– Ngày thi: Liên hệ Bộ phận Tuyển sinh để nhận lịch thi đầu vào phù hợp

  • Đối với Chương trình Tiêu chuẩn

– Học sinh sẽ làm bài kiểm tra trên giấy và phỏng vấn bằng tiếng Anh. Bài kiểm tra trên giấy sẽ đánh giá năng lực của học sinh ở môn Toán và Tiếng Việt/Ngữ Văn (bằng tiếng Việt), và Tiếng Anh.

– Thời lượng: 2 – 3 giờ.

– Ngày thi: Liên hệ Bộ phận Tuyển sinh để nhận lịch thi đầu vào phù hợp.

Kết quả sẽ dựa trên phần kết quả của kỳ thi đầu vào, nhận xét ​​từ Hội đồng học thuật và số lượng chỗ có sẵn tại thời điểm đó. Kết quả hoặc Thư mời sẽ được thông báo cho phụ huynh trong vòng tối thiểu 3-5 ngày làm việc.

Hội đồng học thuật bao gồm Tổng Hiệu trưởng trường, Hiệu trưởng Chương trình Quốc tế và các điều phối viên phụ trách chương trình.

Sau khi nhận được Thư mời nhập học (Letter of Offer), phụ huynh cần nộp Phí nhập học trong vòng 5 ngày để xác nhận giữ chỗ.
Vui lòng liên hệ Văn phòng tuyển sinh để được hướng dẫn chi tiết và nhận mẫu đăng ký nhập học.

Hồ sơ nhập học:

STT Danh mục hồ sơ Khối Pre, 1 Khối 2 trở lên
1 Hồ sơ đăng ký nhập học x x
2 Bản sao khai sinh (công chứng) x x
3 Bản sao hộ chiếu (đối với học sinh nước ngoài) x x
4 Bản sao Căn cước công dân của Phụ huynh (2 mặt) x x
6 Bản sao mẫu xác nhận thông tin cư trú x x
7

Hồ sơ khám sức khỏe

x x
8

Học bạ bản gốc/Bảng điểm 3 năm học gần nhất

x
9

Giấy giới thiệu chuyển trường

x
10

Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học (đối với học sinh nhập học Lớp 6 Chương trình Song ngữ Tích hợp)

x
11

Bằng tốt nghiệp THCS hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời (đối với học sinh nhập học Lớp 10 Chương trình Song ngữ Tích hợp)

x

Đăng ký tư vấn miễn phí

right arrow time clock