Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Quy trình tuyển sinh

Chào mừng quý phụ huynh đến với Pennsylvania American International School – PennSchool. Chúng tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng các em và gia đình trên con đường học tập sắp tới.

Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn trường cho con là một quyết định vô cùng quan trọng. Vì vậy, chúng tôi luôn mong có thể được gặp gỡ và trao đổi với Quý phụ huynh và các em về các chương trình học và môi trường học tập tại PennSchool.

Phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn về quy trình nhập học, cơ sở vật chất, các hoạt động ngoại khóa, các yêu cầu và nội quy trường, lệ phí, phương tiện di chuyển, khóa học hè dựa trên các chính sách chính thức của PennSchool và Bộ trưởng Bộ Giáo dục Việt Nam (Bộ GD & ĐT).

Đối với lớp Dự bị tiểu học và Lớp 1

Bài kiểm tra đầu vào của cả hai Hệ Song ngữ tích hợp và Hệ Quốc tế Mỹ sẽ là buổi phỏng vấn với các giáo viên Việt Nam và nước ngoài của PennSchool.

Từ Lớp 2 trở lên

Bài kiểm tra đầu vào sẽ có sự khác nhau giữa Hệ Song ngữ tích hợp và Hệ Quốc tế Mỹ như sau:

Đối với hệ Song ngữ tích hợp

– Học sinh sẽ có bài kiểm tra trên giấy và phỏng vấn bằng tiếng Anh. Bài kiểm tra trên giấy sẽ kiểm tra học sinh môn Toán và Văn học (bằng tiếng Việt) và Tiếng Anh.

– Thời lượng: 3 giờ

– Ngày thi: thường là thứ bảy hoặc chủ nhật

Đối với hệ Quốc tế Mỹ

– Các em sẽ làm bài kiểm tra trên giấy và phỏng vấn bằng tiếng Anh. Bài kiểm tra trên giấy sẽ kiểm tra về năng lực học sinh ở môn Toán học và Tiếng Anh.

– Thời lượng: 2,5-3 giờ

– Ngày thi: thường là thứ Bảy hoặc Chủ nhật

Kết quả sẽ dựa trên phần kết quả của kỳ thi đầu vào, nhận xét ​​từ Hội đồng học thuật và số lượng chỗ có sẵn tại thời điểm đó. Kết quả hoặc Thư mời sẽ được thông báo cho phụ huynh trong vòng 3-5 ngày làm việc.

Hội đồng học thuật bao gồm Hiệu trưởng trường, Hiệu trưởng chương trình Tây Úc và các chuyên viên điều phối phụ trách chương trình.

Sau khi nhận được Thư chấp nhận (Letter of Offer), phụ huynh cần nộp Phí nhập học trong vòng năm ngày để xác nhận giữ chỗ.
Vui lòng liên hệ Văn phòng tuyển sinh để được hướng dẫn chi tiết và nhận mẫu đăng ký nhập học.

Hồ sơ nhập học:

  • Đơn đăng ký nhập học
  • Học bạ (từ Lớp 2 trở lên)
  • Bảng điểm (đối với học sinh học chương trình quốc tế)
  • Giấy khám sức khỏe
  • Giấy giới thiệu chuyển trường
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • Bản dịch giấy khai sinh (áp dụng cho học sinh người nước ngoài)
  • Bản dịch hộ chiếu (áp dụng cho học sinh người nước ngoài)
  • Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học (dành cho học sinh THCS)
  • Giấy chứng nhận Tốt nghiệp trung học cơ sở (đối với học sinh bậc THPT)

Đăng ký tư vấn miễn phí

right arrow time clock