Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện dựa trên sự đa dạng văn hóa, nhằm chuẩn bị cho học sinh hành trang để trở thành những công dân toàn cầu với phẩm chất chính trực, cam kết mang lại những giá trị tích cực để đóng góp vào sự phát triển của xã hội trong xu hướng toàn cầu hóa ngày nay.

Tầm nhìn

Trở thành ngôi trường hàng đầu trong việc đào tạo những công dân toàn diện với tinh thần sẵn sàng phục vụ và tinh thần ham học hỏi, kiên trì với lý tưởng sống và có khả năng phát huy tiềm lực bản thân trong các môi trường văn hóa khác nhau, sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong tương lai bằng chính sức mạnh của mình.

Giá trị cốt lõi

01

Đổi mới

PennSchool xây dựng một môi trường giáo dục thúc đẩy sự phát triển cá nhân và tương tác thông qua một hệ thống giáo dục đa ngôn ngữ và quốc tế toàn diện. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một môi trường thử thách cho học sinh và giáo viên PennSchool để đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng, tạo điều kiện để các em phát triển sự độc lập và chuẩn bị nền tảng cho việc học tập tại trường Đại học và định hướng học tập suốt đời của học sinh. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo, năng lực tư duy phản biện và sẵn sàng khám phá ý tưởng, phương pháp mới.
02

Khả năng lãnh đạo

PennSchool cam kết truyền cảm hứng và phát triển kỹ năng lãnh đạo cần thiết cho học sinh. Chúng tôi luôn khuyến khích học sinh chủ động trong học tập, phát triển năng lực tư duy và liên tục học hỏi, cải thiện bản thân. Chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kiên trì khi các em đối mặt với khó khăn và khuyến khích học sinh luôn đặt niềm tin vào bản thân trong bất kỳ hoạt động nào. Chúng tôi luôn khuyến khích học sinh ý thức về trách nhiệm của mình trong mọi hành động cũng như kết quả của nó.
03

Khám phá, học hỏi

PennSchool tin rằng chính sự hứng thú trong học tập và yêu thích tìm tòi, khám phá là chìa khóa để học sinh chủ động nắm bắt việc học của mình. Mục tiêu của chúng tôi là khơi dậy tính hiếu kỳ sẵn có của học sinh bằng cách khuyến khích các em đặt câu hỏi, tìm kiếm câu trả lời và phát triển kỹ năng tìm kiếm và nghiên cứu của các em. Chúng tôi đặt mục tiêu là trao quyền cho học sinh trở thành những người học độc lập và chủ động theo đuổi tri thức.
04

Công bằng

Chúng tôi nhận thức trách nhiệm của mình là cung cấp một chương trình giảng dạy chất lượng cao, mang tính cân bằng và phù hợp cho tất cả học sinh. Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường giáo dục đảm bảo mọi học sinh có cơ hội học tập và phát triển bình đẳng. Chúng tôi nỗ lực để loại bỏ sự chênh lệch và khuyến khích sự công bằng, tôn trọng và hỗ trợ đối với mỗi cá nhân.
05

Tôn trọng

Chúng tôi hiểu rằng cần thúc đẩy sự tôn trọng, chân thành và để cao sự khác biệt giữa mỗi cá nhân trong cộng đồng. Chúng tôi tin rằng tạo ra một môi trường học tập an toàn, khuyến khích sự tử tế, sự đồng cảm và sự thấu hiểu trong mỗi thành viên luôn là yếu tố then chốt. Chúng tôi đồng thời thúc đẩy xây dựng môi trường đa dạng văn hóa và mỗi cá nhân luôn được tôn trọng và đánh giá đúng cho những đóng góp của họ.

Liên hệ PennSchool

right arrow time clock