Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Y tế học đường

Sức khỏe và sự an toàn của học sinh luôn được PennSchool ưu tiên và quan tâm chú trọng. Với mục tiêu mang lại niềm vui trong học tập cũng như thúc đẩy lối sống cân bằng, lành mạnh trong học đường. Phòng y tế tại PennSchool được điều hành bởi đội ngũ y tá và cố vấn có chuyên môn cao trong y tế học đường.

Phòng y tế của Nhà trường cung cấp dịch vụ trong sơ cấp cứu, chăm sóc y tế cơ bản từ 7:30 tới 17:00 hằng ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Đội ngũ y tá nhà trường đảm bảo việc theo dõi tình hình sức khỏe và các cố vấn sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho tất cả học sinh thông qua kiểm tra sức khỏe, tiêm chủng, và tư vấn toàn diện. Gia đình được yêu cầu cung cấp các mẫu lịch sử y tế của học sinh khi đăng ký nhập học tại PennSchool. Y tá nhà trường dựa vào các Mẫu lịch sử y tế của học sinh để cung cấp các dịch vụ cần thiết cho các em.

Trong trường hợp học sinh bị ốm, hoặc bị thương, y tá nhà trường sẽ tiến hành các biện pháp sơ cứu. Trong trường hợp học sinh cần các biện pháp cấp cứu chuyên sâu hơn, hoặc cần sự chẩn đoán của bác sĩ chuyên khoa, y tá nhà trường sẽ ngay lập tức liên hệ Phụ huynh để đưa học sinh đến phòng khám do Phụ huynh lựa chọn để điều trị thêm.
Đội ngũ cố vấn sẽ làm việc với học sinh, phụ huynh, giáo viên, nhân viên, và cả các nguồn lực bên ngoài cộng động để tư vấn toàn diện trong các lĩnh vực sau:

Tư vấn cá nhân: Học sinh từ Mẫu giáo đến Lớp 12 có thể gặp giáo viên cố vấn để trao đổi về việc thích nghi, cảm giác lo âu, các vấn đề về tình bạn, xung đột, kế hoạch học tập và nghề nghiệp, tư vấn mục tiêu cá nhân, khủng hoảng về gia đình hoặc để hỗ trợ xử lý các vấn đề về tâm lý, cảm xúc, hoặc các sự kiện trong cuộc sống.

Giáo dục cá nhân: Giáo viên cố vấn hỗ trợ các lớp học trong các vấn đề Xã hội – Tình cảm và phát triển cá nhân.

Các chủ đề bao gồm:

  • Các hành động bảo vệ và an toàn
  • Nhận thức về sức khỏe tâm thần
  • Xử lý các tin đồn/ thông tin chưa được xác nhận
  • Mạng xã hội và Cộng đồng mạng
  • Sự thành công và thất bại
  • Cảm xúc
  • Cơ thể và lòng tự trọng
  • Sự đồng ý và Sức khỏe giới tính
  • Giáo dục giới tính

Cùng với Gia đình và đội ngũ Giáo viên, Trung tâm Y tế học đường luôn cố gắng để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cùng sự quan tâm và an toàn cho học sinh. Phụ huynh được khuyến khích liên hệ trực tiếp với Trung tâm nếu có những vấn đề quan tâm và cần giải đáp về nhu cầu cá nhân/ xã hội hoặc học tập liên quan đến học sinh.

Liên hệ PennSchool

right arrow time clock