Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Kiểm định & Công nhận

GREENVILLE AREA SCHOOL DISTRICT

Được cấp phép bởi Phòng giáo dục Greenville (Greenville Area School District) thuộc Sở Giáo dục Bang Pennsylvania (Mỹ), Pennsylvania American International School (PennSchool) triển khai giảng dạy Chương trình Tích hợp Quốc tế Toàn phần (bao gồm Lộ trình Tú tài Mỹ), Chương trình Song ngữ Tích hợp và Chương trình Tiêu chuẩn. Học sinh khi đáp ứng đủ các yêu cầu tốt nghiệp của chương trình sẽ được trao bằng tốt nghiệp và bảng điểm chính thức từ trường Trung học Greenville. Bằng cấp của chương trình được công nhận tại tất cả các trường ở Mỹ, Úc, Canada và các trường giảng dạy bằng tiếng Anh khác trên toàn thế giới.

NWEA MAP TEST

PennSchool sử dụng bài đánh giá Đo lường Tiến triển Học tập – Measures of Academic Progress (MAP) được cung cấp bởi Hiệp hội Giáo dục Tây Bắc (NWEA) nhằm theo dõi sự tiến bộ của mỗi học sinh trong quá trình học tập tại trường. Hàng năm, học sinh từ Pre – 8 sẽ bước vào kì thi MAP để xác định trình độ và mức độ tiến bộ học tập trong suốt năm học, và qua các năm trong lĩnh vực Toán học, Đọc, khả năng sử dụng Ngôn ngữ, và MAP cho Khối Tiểu học (MPG).

 

THE COUNCIL OF INTERNATIONAL SCHOOLS (CIS)

Hội đồng các trường Quốc tế CIS là tổ chức giám định giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu thế giới, với danh sách các tiêu chí & tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc đánh giá một ngôi trường mang tầm vóc quốc tế. Trên toàn thế giới hiện nay có hơn 1.380 tổ chức giáo dục, đại diện cho 116 quốc gia trên thế giới đang là thành viên của CIS.

Chương trình đào tạo tại PennSchool

Được cấp phép bởi Phòng Giáo dục Greenville (Greenville Area School District) và Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, PennSchool triển khai Chương trình Tích hợp Quốc tế Toàn phần (bao gồm Lộ trình Tú tài Mỹ), Chương trình Song ngữ Tích hợp và Chương trình Penn Tiêu chuẩn cho học sinh từ Pre đến Lớp 12.

Liên hệ PennSchool

right arrow time clock