Giáo viên Việt Nam (Liên cấp từ Mầm non đến THPT)

RT Holdings là một trong những Hệ thống tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp đa dạng các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế từ Mầm non đến hết THPT.

* Các đơn vị thành viên nổi bật của RT Holdings:

• Hệ thống Trường Tây Úc (WASS)
  • Hệ thống Trường PennSchool (PennSchool)
  • Hệ thống Trường Sydney (SISS)

* Hiện đang tuyển các vị trí sau:

1. Giáo viên Mầm non
  2. Giáo viên Tiểu học
  3. Giáo viên Trung học (Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Sử, Địa, KHTN, KHXH)
  4. Giáo viên Thể thao và Năng khiếu (nhạc, mỹ thuật, ICT)
  5. Giáo viên tiếng Anh
  6. Giáo viên phòng Lab
  7. Giáo viên Thư viện
  8. Giáo viên Y tế
  9. Giám thị
  10. Chuyên viên Tâm lý học đường

Mô tả công việc

• Thực hiện nghiêm túc, giảng dạy theo đúng yêu cầu chuyên môn phân công của Ban Giám Hiệu Nhà Trường.
  • Chuẩn bị giáo án, kế hoạch giảng dạy với mục tiêu học tập cụ thể theo quy định của nhà trường.
  • Nghiên cứu, đề xuất các phương pháp giảng dạy hiện đại, nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy & phát triển tư duy cho học sinh theo định hướng của nhà trường;
  • Xây dựng mối quan hệ gắn bó, tích cực và lành mạnh giữa gia đình và nhà trường trong việc phối hợp giáo dục học sinh tiến bộ;
  • Phối hợp với đồng nghiệp, các phòng, ban để phát triển chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.
  • Các nội dung công việc khác có liên quan theo đề nghị của Ban Giám Hiệu.

* Chế độ phúc lợi

• Mức lương thỏa thuận & cạnh tranh theo năng lực.
  • Chế độ bảo hiểm xã hội, y tế & bảo hiểm thất nghiệp theo quy định.
  • Chế độ nghỉ phép năm.
  • Bữa ăn trưa do Nhà Trường cung cấp tại Căn-tin trường.
  • Chế độ đánh giá & điều chỉnh lương hàng năm.
  • Thưởng lương tháng 13 theo quy định.
  • Các chế độ phúc lợi khác đối với từng vị trí theo quy định của Nhà Trường.

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp Đại học/ Cao Đẳng Sư phạm chính quy loại khá trở lên chuyên ngành có liên quan đến vị trí giảng dạy
  • Các ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp từ 2 năm trở lên tại các các trường song ngữ, quốc tế là một lợi thế
  • Ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp Tiếng anh (đối với các bộ môn chuyên ngành không phải là Tiếng anh)