Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Chăm sóc sức khỏe tinh thần cho học sinh qua Chuỗi chuyên đề Tâm lý cùng chuyên gia 

Nội dung bài viết

  Nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần cho học sinh, giúp các em khám phá tiềm năng nội tại và tự tin với năng lực của bản thân, PennSchool triển khai chuỗi Chuyên đề Tâm lý Học đường “Well-Being Workshop Series” trong tháng 10. 

  Các buổi chuyên đề được dẫn dắt bởi các Chuyên gia Tâm lý giàu kinh nghiệm đến từ Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Ứng dụng Tâm lý (Viện IPRTA). 

  Chuyên đề đầu tiên được tổ chức dành cho học sinh Khối 9 – 12 với chủ đề “Kỹ năng Xác định Giá trị Bản thân”. Các em đã cùng nhau tìm hiểu về giá trị của bản thân thông qua việc khám phá điểm mạnh, điểm yếu và tiềm năng của mình.

  Buổi chuyên đề được xây dựng tương tự như một cuộc trò chuyện cởi mở giữa diễn giả và các em học sinh. Các câu hỏi được diễn giả đặt ra nhằm gợi mở và khuyến khích học sinh chủ động chia sẻ ý kiến và tăng cường kỹ năng giao tiếp. Qua đó, #HomeOfTheEagles được tự do thể hiện quan điểm và suy nghĩ của mình, đồng thời học hỏi nhiều điều hay từ những người bạn đồng trang lứa. 

  Buổi chuyên đề dành cho Khối 6 & 7 về “An toàn mạng xã hội” cũng đem đến nhiều thông tin hữu ích không kém. Hoạt động trong buổi học đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích, giúp học sinh bảo vệ bản thân trong không gian mạng. Từ những góc nhìn gần gũi, các Chuyên gia đã giúp #HomeOfTheEagles có cái nhìn tổng quan về các mối nguy hiểm trên không gian mạng. 

  Thông qua các ví dụ thực tế, #HomeOfTheEagles cũng có cơ hội chia sẻ quan điểm của bản thân về các vấn đề có thể gặp phải trong quá trình sử dụng mạng, từ đó tìm ra các phương pháp giải quyết phù hợp với từng trường hợp cụ thể. PennSchool hy vọng những kiến thức và thông tin hữu ích từ buổi chuyên đề sẽ giúp các em biết cách tự bảo vệ bản thân khỏi các mối đe dọa và biết cách xử lý các tình huống để luôn giữ an toàn trên không gian mạng. 

  Hai buổi chuyên đề vừa qua đã giúp các em học sinh cập nhật các kiến thức tâm lý kịp thời nhằm chăm sóc sức khỏe tinh thần và học cách cân bằng giữa học tập và cuộc sống. Chuỗi Chuyên đề thú vị này sẽ tiếp tục được PennSchool triển khai trong tháng 11 dành cho các khối còn lại.

  Bài viết khác

  buc-tranh-song-dong-tai-trien-lam-nam-hoc-2023-2024
  Tháng Tư 26, 2024

  Bức tranh sống động tại Triển lãm năm học 2023 – 2024

  Sau những nỗ lực và sự chăm chỉ không ngừng, các #HomeOfTheEagles đã mang đến thành công trọn vẹn cho Triển lãm năm học “A Journey to Become Young Digital...
  cong-dong-pennschool-va-nhung-chuyen-di-gan-ket-tinh-ban
  Tháng Tư 26, 2024

  Cộng đồng PennSchool và những chuyến đi gắn kết tình bạn

  Vào cuối tháng 3, đầu tháng 4/2024, cộng đồng PennSchool đã chào hè bằng chuyến đi gắn kết tình bạn đáng nhớ tại The Amazing Bay và Công viên Văn...
  tu-hao-xuong-ten-viet-nam-tren-dau-truong-quoc-te-vex-robotics-world-championship-2024
  Tháng Tư 26, 2024

  Tự hào xướng tên Việt Nam trên đấu trường quốc tế VEX Robotics World Championship 2024

  Sau quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng cả về tinh thần và chiến thuật, các thành viên của 2 đội PENN MỲ Ý và PENN APPLE JUICE đã chính thức...
  trien-lam-nam-hoc-2023-2024-eagle-leaders-journey-to-young-digital-citizens
  Tháng Ba 29, 2024

  Triển lãm năm học 2023 – 2024 “Eagle Leaders: Journey to Young Digital Citizens”

  Là một trong những sự kiện quan trọng khép lại năm học 2023 – 2024, Triển lãm năm học “Eagle Leaders: Journey to Young Digital Citizens” hứa hẹn lưu lại...
  homeoftheeagles-chia-se-cac-gia-tri-truyen-thong-cung-nhung-nguoi-ban-phuong-xa
  Tháng Ba 28, 2024

  #HomeOfTheEagles chia sẻ các giá trị truyền thống cùng những người bạn phương xa

  Với mục tiêu mang đến cơ hội để các em học sinh giao lưu và học tập cùng bạn bè quốc tế, phát triển kỹ năng ngôn ngữ và chủ...
  thu-thach-nang-luc-tranh-bien-tai-vong-loai-cuoc-thi-debate-elite-tournament
  Tháng Hai 28, 2024

  Thử thách năng lực tranh biện tại Vòng Loại cuộc thi Debate Elite Tournament

  Nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh rèn luyện và nâng cao kỹ năng tranh biện, PennSchool đã khởi động cuộc thi Debate Elite Tournament vào đầu năm...
  cong-dong-pennschool-khoi-dong-hoc-ky-2-day-soi-dong-voi-nhieu-hoat-dong-thu-vi
  Tháng Hai 28, 2024

  Cộng đồng PennSchool khởi động Học kỳ 2 đầy sôi động với nhiều hoạt động thú vị

  Trong tháng 02/2024, cộng đồng PennSchool đã cùng nhau tham gia Hội Xuân 2024 với nhiều hoạt động vui nhộn và gắn kết. Mang theo niềm vui sum vầy, các...
  kham-pha-the-gioi-tri-thuc-da-mau-sac-cung-trai-he-cua-pennschool
  Tháng Một 29, 2024

  Khám phá thế giới tri thức đa màu sắc cùng trại hè của PennSchool

  Mùa hè 2024, PennSchool mang đến 5 chương trình hè đầy thú vị dành cho học sinh ở nhiều độ tuổi, hứa hẹn mang đến cho các em hành trình...
  right arrow time clock