Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ chuẩn quốc tế, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Chăm sóc sức khỏe tinh thần cho học sinh qua Chuỗi chuyên đề Tâm lý cùng chuyên gia 

Nội dung bài viết

  Nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần cho học sinh, giúp các em khám phá tiềm năng nội tại và tự tin với năng lực của bản thân, PennSchool triển khai chuỗi Chuyên đề Tâm lý Học đường “Well-Being Workshop Series” trong tháng 10. 

  Các buổi chuyên đề được dẫn dắt bởi các Chuyên gia Tâm lý giàu kinh nghiệm đến từ Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Ứng dụng Tâm lý (Viện IPRTA). 

  Chuyên đề đầu tiên được tổ chức dành cho học sinh Khối 9 – 12 với chủ đề “Kỹ năng Xác định Giá trị Bản thân”. Các em đã cùng nhau tìm hiểu về giá trị của bản thân thông qua việc khám phá điểm mạnh, điểm yếu và tiềm năng của mình.

  Buổi chuyên đề được xây dựng tương tự như một cuộc trò chuyện cởi mở giữa diễn giả và các em học sinh. Các câu hỏi được diễn giả đặt ra nhằm gợi mở và khuyến khích học sinh chủ động chia sẻ ý kiến và tăng cường kỹ năng giao tiếp. Qua đó, #HomeOfTheEagles được tự do thể hiện quan điểm và suy nghĩ của mình, đồng thời học hỏi nhiều điều hay từ những người bạn đồng trang lứa. 

  Buổi chuyên đề dành cho Khối 6 & 7 về “An toàn mạng xã hội” cũng đem đến nhiều thông tin hữu ích không kém. Hoạt động trong buổi học đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích, giúp học sinh bảo vệ bản thân trong không gian mạng. Từ những góc nhìn gần gũi, các Chuyên gia đã giúp #HomeOfTheEagles có cái nhìn tổng quan về các mối nguy hiểm trên không gian mạng. 

  Thông qua các ví dụ thực tế, #HomeOfTheEagles cũng có cơ hội chia sẻ quan điểm của bản thân về các vấn đề có thể gặp phải trong quá trình sử dụng mạng, từ đó tìm ra các phương pháp giải quyết phù hợp với từng trường hợp cụ thể. PennSchool hy vọng những kiến thức và thông tin hữu ích từ buổi chuyên đề sẽ giúp các em biết cách tự bảo vệ bản thân khỏi các mối đe dọa và biết cách xử lý các tình huống để luôn giữ an toàn trên không gian mạng. 

  Hai buổi chuyên đề vừa qua đã giúp các em học sinh cập nhật các kiến thức tâm lý kịp thời nhằm chăm sóc sức khỏe tinh thần và học cách cân bằng giữa học tập và cuộc sống. Chuỗi Chuyên đề thú vị này sẽ tiếp tục được PennSchool triển khai trong tháng 11 dành cho các khối còn lại.

  Bài viết khác

  truong-thanh-cung-nhung-chuyen-di-da-ngoai-hoc-tap-thuc-te
  Tháng Mười Một 27, 2023

  Trưởng thành cùng những chuyến đi Dã ngoại Học tập Thực tế

  Trong tháng 11 vừa qua, các em học sinh PennSchool đã có nhiều trải nghiệm bổ ích cùng chuyến đi Dã ngoại Học tập Thực tế đến các địa điểm...
  thang-11-thang-cua-long-biet-on
  Tháng Mười Một 27, 2023

  Tháng 11, tháng của lòng biết ơn 

  Trong tiết trời se lạnh của tháng 11, các em học sinh PennSchool đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động thiết thực giúp tạo cơ hội để các em...
  cung-pennschool-kham-pha-the-gioi-dieu-ky-cua-sach
  Tháng Mười Một 27, 2023

  Cùng PennSchool khám phá thế giới diệu kỳ của sách

  Trong tháng 11, các em học sinh PennSchool đã hào hứng tham gia Tuần lễ Đọc sách với nhiều hoạt động ý nghĩa. Sự kiện tạo cơ hội cho các...
  hanh-trinh-trao-yeu-thuong-cung-tuan-le-spirit-week
  Tháng Mười 29, 2023

  Hành trình trao yêu thương cùng Tuần lễ Spirit Week

  Sự kiện Spirit Week với chủ đề “Go Green, Breath Clean” trong tuần đầu tháng 10 đã mang đến cho #HomeOfTheEagles nhiều hoạt động ý nghĩa và đáng nhớ.  Trong...
  thang-10-dang-nho-cung-nhieu-hoat-dong-day-mau-sac
  Tháng Mười 29, 2023

  Tháng 10 đáng nhớ cùng nhiều hoạt động đầy màu sắc

  Cộng đồng PennSchool đã cùng nhau tô điểm tháng 10 bằng nhiều màu sắc đa dạng thông qua chuỗi các sự kiện đáng nhớ, tạo nên một không khí sôi...
  pennschool-chao-don-nam-hoc-moi-cung-loat-hoat-dong-thu-vi-va-y-nghia
  Tháng Chín 27, 2023

  PennSchool chào đón năm học mới cùng loạt hoạt động thú vị và ý nghĩa

  Năm học mới bắt đầu đồng nghĩa với việc “chuyến xe” chinh phục tri thức của đại gia đình PennSchool tiếp tục lăn bánh. Trong tháng 9 này, các em...
  ngay-peace-day-tran-ngap-sac-xanh-tai-pennschool
  Tháng Chín 26, 2023

  Ngày Peace Day tràn ngập sắc xanh tại PennSchool

  Vào ngày 21/09 hàng năm, các #HomeOfTheEagles cùng nhau mặc áo xanh đến trường và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế Hòa Bình....
  cam-nhan-suc-nong-cung-ngay-hoi-the-thao-house-olympics-day
  Tháng Chín 26, 2023

  Cảm nhận sức nóng cùng Ngày hội Thể thao House Olympics Day

  Vào ngày 12 – 14/9 vừa qua, cộng đồng PennSchool đã cùng nhau khởi động ngày hội thể thao nhằm tạo không gian giao lưu và gắn kết giữa các...
  right arrow time clock