Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ chuẩn quốc tế, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Chương trình Trung học

Giới thiệu
Chương trình

Trung học Cơ sở là giai đoạn khám phá và trưởng thành của học sinh khi các em được khuyến khích chấp nhận rủi ro, thử những điều mới và tìm hiểu niềm đam mê của mình trong cuộc sống. Chương trình giảng dạy của Khối Trung học Cơ sở Hoa Kỳ Pennsylvania (Lớp 6 – Lớp 8) được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu phát triển về học thuật, nghệ thuật, thể chất, sáng tạo và cảm xúc độc đáo của học sinh lớp 6, 7 và 8, được cân bằng giữa chương trình giáo dục của Mỹ và các hoạt động ngoại khóa trong một môi trường học tập năng động.

Được cấp phép bởi Phòng Giáo dục Greenville (Bang Pensylvania, Mỹ), chương trình giảng dạy tại PennSchool được triển khai tích hợp với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và phù hợp với:

Chương trình được kiểm định nghiêm ngặt tập trung vào thực hành đổi mới, thúc đẩy việc học ở các cấp độ chuyên sâu hơn. Các học sinh Trung học được khuyến khích sáng tạo ra những điều mới mẻ và thực hành việc giải quyết các vấn đề trong thực tế. Dựa trên kinh nghiệm học tập nền tảng, học sinh được tạo điều kiện chủ động đặt mục tiêu, phản hồi về quá trình học tập và từ đó thực hiện nó. Sự sáng tạo được phát triển bằng cách khuyến khích học sinh suy nghĩ sâu hơn và chia sẻ quá trình học tập bằng nhiều cách thức khác nhau.

Chương trình Song ngữ Tích hợp tập trung vào các môn học cốt lõi của chương trình giáo dục Mỹ, được giảng dạy bằng tiếng Anh, và kết hợp giữa các môn học năng khiếu theo chương trình Mỹ với chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

Sau năm lớp 8, học sinh có thể chọn tiếp tục học song ngữ và nhận bằng tốt nghiệp của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực như IELTS, SAT, ACT. Hoặc học sinh có thể chọn chuyển sang học lộ trình Tú tài Mỹ để nhận bằng Tú tài Trung học Greenville.

Chương trình Quốc tế Toàn phần (Quốc tế Mỹ) tập trung vào các môn học cốt lõi và các môn năng khiếu được giảng dạy bằng tiếng Anh, được cấp phép bởi Sở giáo dục GreenVille (bang Pennsylvania, Mỹ). Học sinh tại PennSchool đạt điều kiện của Bộ giáo dục Bang Pennsylvania sẽ được cấp bằng tốt nghiệp chính thức từ Trường trung học công lập Greenville, Bang Pennsylvania, bằng cấp được công nhận tại tất cả các trường ở Mỹ, Úc, Canada và các trường giảng dạy bằng tiếng Anh khác trên toàn thế giới.

 

Kết quả
Đạt được

Chủ động phát triển các kỹ năng học tập độc lập, từ đó xây dựng trách nhiệm với việc học tập của bản thân.
Mở rộng nhận thức về tầm quan trọng của các môn học với thực tế cuộc sống, từ đó thắp lên niềm đam mê học tập lâu dài.
Xây dựng sự tự tin và lòng tự trân trọng bản thân – là tiền đề quan trọng cho việc yêu thương và tôn trọng người khác.
Học sinh được hoàn thiện về mặt thể chất bằng các hoạt động ngoại khóa cùng với hơn 30 môn thể thao tự chọn.
Hiểu được điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát triển năng lực bản thân thông qua các cuộc thi trong và ngoài trường.
Xây dựng năng lực chủ động, sẵn sàng thay đổi, hội nhập kỷ nguyên số.

Hoạt động ngoại khóa

Đăng ký tư vấn miễn phí

right arrow time clock