Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Lộ trình đào tạo

Chương trình Tích hợp Quốc tế Toàn phần

Chương trình Quốc tế Toàn phần (Quốc tế Mỹ) tập trung vào các môn học cốt lõi và các môn năng khiếu được giảng dạy bằng tiếng Anh, được cấp phép bởi Sở giáo dục Greenville, Bang Pennsylvania (Mỹ). Học sinh tại PennSchool đạt điều kiện của Bộ giáo dục Bang Pennsylvania sẽ được cấp bằng tốt nghiệp chính thức từ Trường trung học công lập Greenville, Bang Pennsylvania, bằng cấp được công nhận tại tất cả các trường ở Mỹ, Úc, Canada và các trường giảng dạy bằng tiếng Anh khác trên toàn thế giới.

Chương trình Song ngữ Tích hợp

Chương trình Song ngữ Tích hợp tập trung vào các môn học cốt lõi của chương trình giáo dục Mỹ, được giảng dạy bằng tiếng Anh, và kết hợp giữa các môn học năng khiếu theo chương trình Mỹ với chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Sau năm lớp 8, học sinh có thể chọn tiếp tục học song ngữ và nhận bằng tốt nghiệp của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực như IELTS, SAT, ACT. Hoặc học sinh có thể chọn chuyển sang học lộ trình Tú tài Mỹ để nhận bằng Tú tài Trung học Greenville (Bang Pennsylvania, Mỹ).

Chương trình Tiêu chuẩn

Chương trình Tiêu chuẩn được triển khai với sự kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và 3 môn cốt lõi của chương trình Mỹ, bao gồm Ngữ văn Anh, Toán học và Khoa học Tự nhiên. Học sinh có thể lựa chọn học chương trình Tiêu chuẩn đến Lớp 12 để nhận bằng tốt nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực như IELTS, SAT. Ngoài ra, sau mỗi cấp học, học sinh có thể chuyển sang học Chương trình Song ngữ Tích hợp hoặc Lộ trình Tú tài Mỹ khi đủ điều kiện kiểm tra đầu vào để nhận bằng Tú tài được cấp bởi Trường Trung học Greenville (Bang Pennsylvania, Mỹ).

Chương trình đào tạo tại PennSchool

Được cấp phép bởi Phòng Giáo dục Greenville (Greenville Area School District) và Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, PennSchool triển khai Chương trình Tích hợp Quốc tế Toàn phần (bao gồm Lộ trình Tú tài Mỹ), Chương trình Song ngữ Tích hợp và Chương trình Penn Tiêu chuẩn cho học sinh từ Pre đến Lớp 12.

Đăng ký tư vấn miễn phí

right arrow time clock