Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Du học hè Mỹ 2023 cùng ISA

Mùa hè năm 2023, các Eagles hứa hẹn sẽ có một mùa hè đầy thử thách và bứt phá cùng trại hè Mỹ American Camp 2023 – Nơi Eagles được học tập, trau dồi bản thân và khám phá nước Mỹ cùng các bạn trẻ tài năng khác.

Đối với các chương trình du học ngắn hạn, cụ thể là trại hè quốc tế, việc chuẩn bị từ sớm là điều rất cần thiết bởi lẽ gia đình sẽ cần thêm thời gian để xin visa.

Chương trình dự kiến diễn ra từ ngày 11/06/2023 đến ngày 01/07/2023 tại phía Tây bang Pennsylvania, phía Đông bang Ohio và Thủ đô Washington D.C. Trại hè chào đón các bạn học sinh từ 12 đến 17 tuổi với mọi trình độ tiếng Anh. Các bạn sẽ được ở tại ký túc xá Trinity Hall hoặc Hamilton Hall và được chuẩn bị 3 bữa ăn/ngày.

Trong đợt tuyển sinh đầu tiên (hạn cuối là ngày 31/12/2022), ISA đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi với tổng giá trị lên đến 5 triệu đồng/học sinh. Để có thêm nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ xin visa du học hè Mỹ, ISA khuyến khích các bạn học sinh đăng ký càng sớm càng tốt.

Thông tin thêm về chương trình: https://duhocisa.edu.vn/vi/tin-tuc/du-hoc-he-my-3-tuan-truong-thanh-cung-american-camp-2023.html 

Để biết thêm chi tiết về lịch trình, chi phí, các giai đoạn đóng phí, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0938 938 748 hoặc 0901 823 132.

Hy vọng rằng cùng với Trung tâm tư vấn Du học ISA, Trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania sẽ tạo nên một mùa hè đáng nhớ cho tất cả các bạn học sinh.

right arrow time clock