Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Thư từ Ban giám hiệu

Chào mừng Quý Phụ huynh và các em học sinh đến với bảng tin điện tử tháng 9 của PennSchool,

Vậy là cộng đồng trường PennSchool chúng ta đã chính thức trải qua tháng đầu tiên của năm học 2022 – 2023 với thật nhiều những nỗ lực và thành công rực rỡ. Trở lại trường sau những tháng hè nghỉ ngơi, các em dường như tràn ngập năng lượng học tập và khám phá. Với tinh thần luôn hết mình trong mọi hoạt động, các em học sinh đã tham gia vào nhiều cuộc thi học thuật như Vòng Quốc gia của Robotacon 2022, hay Vòng toàn cầu của World Scholar’s Cup diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Là những học sinh thế hệ tiên phong, đứng trước những đối thủ lớn đến từ các tỉnh thành, quốc gia khác nhưng các em đã thi đấu hết mình và giành được những giải thưởng vô cùng danh giá. PennSchool hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, các em có thể vững vàng để chinh phục những đích đến cao hơn của bản thân mình nhé. 

Song song với những thành tích đáng tự hào mà các em học sinh đạt được, những hoạt động thường niên trong năm học như Trung thu, Ngày Hòa Bình cũng nhận được sự tham gia tích cực của các em học sinh. Ngoài việc cung cấp những kiến thức học thuật cần thiết cho các em để bước vào kỉ nguyên mới, PennSchool cũng tạo cho các học sinh những sân chơi mà trong đó lồng ghép nhiều bài học về giá trị nhân văn, hiểu hơn và thêm yêu những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. 

Nhà hoạt động nhân quyền Malcolm X đã từng nói rằng “Giáo dục là tấm hộ chiếu cho tương lai, cho ngày mai thuộc về những người chuẩn bị cho nó ngày hôm nay”. PennSchool mong rằng bước vào tháng 10 sắp tới, các em học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để chinh phục được những đỉnh cao tri thức mới, mang những gì mà thầy cô đã dạy cho các em để vươn ra chinh phục thế giới nhé.

Trân trọng,

Ban giám hiệu PennSchool

 

right arrow time clock