Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Thư từ Ban Giám hiệu

Năng lực lãnh đạo là giá trị cốt lõi mà PennSchool hướng tới và được thể hiện thông qua nhiều hoạt động và sự kiện nổi bật trong tháng 11. Tôi vô cùng tự hào khi nhìn thấy các em học sinh đã thể hiện được phẩm chất của những nhà lãnh đạo thực sự thông qua nhiều trải nghiệm trong tháng. 

Tại PennSchool, tinh thần lãnh đạo được truyền cảm hứng thông qua việc trao quyền, khuyến khích học sinh có những thay đổi tích cực và luôn chịu trách nhiệm với những gì mình làm. Đó chính là những giá trị mà cộng đồng chúng ta hướng tới và áp dụng vào mọi mặt của cuộc sống học đường. Tinh thần lãnh đạo trong tháng này đã được thể hiện qua nhiều sáng kiến: 

Cuộc bầu cử Trưởng Nhà và Phó Nhà: Đây là cơ hội để các em thể hiện sự tự tin và tâm huyết của mình thông qua một chuỗi hoạt động như vận động, thực hiện chiến dịch, lãnh đạo cùng nhiều vai trò khác. Cuộc bầu cử không chỉ giúp chúng ta tìm kiếm những người chiến thắng, mà còn mang đến cơ hội để các em học hỏi không ngừng để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ.  

Cuộc bầu cử Hội đồng Học sinh: Cuộc bầu cử thể hiện quyền dân chủ và tạo cơ hội để học sinh nói lên tiếng nói của chính mình. Các thành viên trong Hội đồng Học sinh sẽ đại diện cho cộng đồng học sinh PennSchool, thể hiện vai trò lãnh đạo của mình thông qua việc đưa ra các quyết định quan trọng và làm việc với Hội đồng Nhà trường để hướng đến mục tiêu xây dựng một trường học thân thiện và luôn lấy học sinh làm trung tâm.  

Cuộc thi Tái chế: Được dẫn dắt bởi một trong những Câu lạc bộ của trường, Cuckoo Clean-ups, cuộc thi đã mang đến nhiều ý nghĩa với cộng đồng khi thu hút được nhiều trường quốc tế tham gia. Với sự hỗ trợ của Bộ phận Tâm lý học đường, cuộc thi đồng thời mang đến những bài học thiết thực về tái chế rác thải và cơ hội để các em học sinh thể hiện vai trò lãnh đạo và trách nhiệm của mình đối với vấn đề quản lý môi trường. 

Khởi động sự kiện TEDxYouth@PennSchool: Sự khởi đầu hứa hẹn này sẽ trở thành nền tảng để các em học sinh thể hiện những ý tưởng mới lạ và chia sẻ quan điểm của mình về các chủ đề khác nhau. Đây cũng là cơ hội để các em thể hiện năng lực lãnh đạo thông qua khả năng tư duy và sáng tạo của mình.  

Ngoài những sự kiện khuyến khích học sinh thể hiện năng lực lãnh đạo của mình, tháng 11 còn ghi dấu ấn với chuyến Dã ngoại Học tập Thực tế tại Địa đạo Củ Chi. Chuyến đi đã cung cấp cho học sinh những kiến thức về lịch sử dân tộc, về sự kiên cường và năng lực lãnh đạo của những thế hệ đi trước. Sự kiện Lễ Tạ ơn cũng là hoạt động để cộng đồng cùng nhau nâng cao nhận thức về sự biết ơn và những nhân tố để tạo nên những nhà lãnh đạo giàu lòng vị tha. Sự kiện đồng thời tạo cơ hội để các em hội nhập văn hóa phương Tây, hướng đến trở thành những công dân toàn cầu năng động. 

Ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là một sự kiện quan trọng để chúng ta cùng nhau bày tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng đối với các thầy cô giáo của mình. Các thầy cô chính là những người truyền cảm hứng và dẫn dắt để tạo nên các nhà lãnh đạo tương lai tại PennSchool.  

Năng lực lãnh đạo không chỉ được thể hiện qua vai trò dẫn dắt mà còn là việc bồi dưỡng tiềm năng của người khác, luôn đứng lên bảo vệ lẽ phải và mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. Trên chặng đường phát triển sắp tới, tôi rất mong đợi được chứng kiến sự tiến bộ không ngừng của các em học sinh với tư cách là những nhà lãnh đạo và tạo nên những sự khác biệt trong cộng đồng. Việc nuôi dưỡng các thế hệ lãnh đạo tài năng cũng chính là mục tiêu mà PennSchool hướng tới. 

Trân trọng cảm ơn,

Thầy Tim Nelson – Hiệu trưởng Chương trình Mỹ

Bài viết khác

thu-thach-nang-luc-tranh-bien-tai-vong-loai-cuoc-thi-debate-elite-tournament
Tháng Hai 28, 2024

Thử thách năng lực tranh biện tại Vòng Loại cuộc thi Debate Elite Tournament

Nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh rèn luyện và nâng cao kỹ năng tranh biện, PennSchool đã khởi động cuộc thi Debate Elite Tournament vào đầu năm...
cong-dong-pennschool-khoi-dong-hoc-ky-2-day-soi-dong-voi-nhieu-hoat-dong-thu-vi
Tháng Hai 28, 2024

Cộng đồng PennSchool khởi động Học kỳ 2 đầy sôi động với nhiều hoạt động thú vị

Trong tháng 02/2024, cộng đồng PennSchool đã cùng nhau tham gia Hội Xuân 2024 với nhiều hoạt động vui nhộn và gắn kết. Mang theo niềm vui sum vầy đó,...
homeoftheeagles-tu-tin-san-hoc-bong-khung-cua-cac-truong-dai-hoc-danh-tieng
Tháng Hai 28, 2024

#HomeOfTheEagles tự tin săn học bổng khủng của các trường Đại học danh tiếng

Đối với mỗi học sinh, khoảng thời gian cuối trung học luôn là bước ngoặt quan trọng trong hành trình học tập, trưởng thành và định hướng tương lai của...
kham-pha-the-gioi-tri-thuc-da-mau-sac-cung-trai-he-cua-pennschool
Tháng Một 29, 2024

Khám phá thế giới tri thức đa màu sắc cùng trại hè của PennSchool

Mùa hè 2024, PennSchool mang đến 5 chương trình hè đầy thú vị dành cho học sinh ở nhiều độ tuổi, hứa hẹn mang đến cho các em hành trình...
hoan-thanh-du-an-cham-tuong-lai-noi-tri-thuc
Tháng Một 29, 2024

Hoàn thành dự án “Chạm tương lai – Nối tri thức”

Sau thời gian phát động và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng PennSchool, dự án “Chạm tương lai – Nối tri thức” – một trong bốn dự án...
hoai-niem-tet-xa-nha
Tháng Một 29, 2024

Hoài niệm Tết xa nhà

Đối với các du học sinh ăn Tết xa nhà, càng gần với thời khắc chuyển giao sang năm mới, nỗi nhớ gia đình cùng hương vị Tết Việt càng...
nhung-bat-ngo-thu-vi-tai-vietnam-vex-robotics-national-championship-2024
Tháng Một 29, 2024

Những bất ngờ thú vị tại Vietnam VEX Robotics National Championship 2024

Vào ngày 20 & 21/01/2024 vừa qua, 6 đội thi của PennSchool đã cùng nhau tham gia Vòng Quốc gia cuộc thi Vietnam VEX Robotics National Championship 2024 với sự...
cong-dong-pennschool-hao-hung-voi-nhung-hoat-dong-dau-tien-cua-nam-2024
Tháng Một 29, 2024

Cộng đồng PennSchool hào hứng với những hoạt động đầu tiên của năm 2024

Hòa chung không khí rộn ràng của năm mới, các #HomeOfTheEagles đã khởi động năm 2024 với nhiều hoạt động thú vị thuộc Hội Xuân 2024, tích lũy nhiều kinh...
right arrow time clock