Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Hoàn thành dự án “Chạm tương lai – Nối tri thức”

Nội dung bài viết

  Sau thời gian phát động và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng PennSchool, dự án “Chạm tương lai – Nối tri thức” – một trong bốn dự án thuộc tổng dự án “Yên Bái, Vì ngày mai tươi đẹp” trong năm học 2023 – 2024 – đã chính thức hoàn thành.

  Trong năm học 2023 – 2024, thông qua Quỹ vì Cộng đồng “Light Up the Future”, PennSchool tiếp nối hành trình lan tỏa yêu thương đến với khu vực vùng cao thuộc Thị trấn Sơn Thịnh, Huyện Văn Chấn và Xã Túc Đán, Huyện Trạm Tấu, Tỉnh Yên Bái – hai trong số những khu vực có nhiều hộ nghèo và cận nghèo nhất của tỉnh. Cộng đồng PennSchool đã và đang chung tay vì vì một tương lai tươi sáng hơn cho người dân và đặc biệt là các em học sinh tại Tỉnh Yên Bái thông qua 4 dự án “Xây hiện tại – Dựng tương lai”, “Cộng đồng gắn kết”, “Chạm tương lai – Nối tri thức” và “Êm chân đến trường – Nối liền ước mơ”.

  Trong đó, dự án “Chạm tương lai – Nối tri thức” đã hoàn thành và mang đến cho thầy và trò tại Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú TH & THCS Túc Đán (thuộc Thôn Pate, Xã Túc Đán, Huyện Trạm Tấu, Tỉnh Yên Bái) một món quà năm mới đầy ý nghĩa. Dự án này đã đáp ứng nhu cầu tiếp cận công nghệ số của 989 em học sinh của 30 lớp học bằng việc cung cấp 20 máy tính và phòng tin học khang trang và hiện đại. Phòng tin học mới dự kiến chính thức khánh thành vào đầu tháng 2 năm 2024. 

  Dự án ý nghĩa này đã tạo cơ hội cho các em tiếp cận công nghệ, tự tin chinh phục tri thức và xây dựng tương lai tươi sáng của mình. PennSchool sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ đến với Quý Phụ huynh và các em học sinh cho đến khi chính thức khánh thành phòng tin học cho các em học sinh ở Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú TH & THCS Túc Đán.

  Như vậy, Tổng Dự án “Yên Bái, Vì ngày mai tươi đẹp” chính thức ghi nhận cột mốc ý nghĩa đầu tiên sau khoảng thời gian thực hiện. Hệ thống Trường PennSchool xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Phụ huynh và các em học sinh đã đồng hành cùng Nhà trường và ủng hộ cho Quỹ vì Cộng đồng “Light Up the Future”. Sự đồng hành đáng trân quý này sẽ là động lực để Nhà trường tiếp tục hành trình trao gửi yêu thương trong năm học 2023 – 2024 cũng như mang đến nhiều dự án ý nghĩa hơn nữa.

  Bài viết khác

  hanh-trinh-trao-yeu-thuong-cung-tuan-le-spirit-week
  Tháng Mười 29, 2023

  Hành trình trao yêu thương cùng Tuần lễ Spirit Week

  Sự kiện Spirit Week với chủ đề “Go Green, Breath Clean” trong tuần đầu tháng 10 đã mang đến cho #HomeOfTheEagles nhiều hoạt động ý nghĩa và đáng nhớ.  Trong...
  khoi-dong-hanh-trinh-lan-toa-yeu-thuong-cung-yen-bai-vi-ngay-mai-tuoi-dep
  Tháng Chín 16, 2023

  Khởi động hành trình lan tỏa yêu thương cùng “Yên Bái, vì ngày mai tươi đẹp”

  Tiếp nối thành công của dự án cộng đồng trong năm học trước, PennSchool sẽ tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương với những dự án ý nghĩa trong...
  hanh-trinh-gieo-yeu-thuong-buoc-den-nhung-chang-duong-cuoi
  Tháng Tám 5, 2023

  Hành trình gieo yêu thương bước đến những chặng đường cuối

  Với mục tiêu lan tỏa sự tử tế và tinh thần tương thân tương ái thông qua dự án Quỹ vì cộng đồng – Light Up The Future, trong năm...
  nhung-thanh-qua-dau-tien-cua-hanh-trinh-mang-tri-thuc-den-vung-cao-bien-gioi
  Tháng Bảy 19, 2023

  Những thành quả đầu tiên của hành trình “Mang tri thức đến vùng cao biên giới”

  Quỹ vì Cộng đồng – Light Up The Future đã có những thành quả bước đầu đầy tự hào thông qua dự án “Vẽ nụ cười Điện Biên” trong năm...
  lan-toa-tinh-yeu-thuong-cung-du-an-cong-dong-snowdrop
  Tháng Mười Hai 28, 2022

  Lan tỏa tình yêu thương cùng Dự án cộng đồng Snowdrop

  Vừa qua, dự án cộng đồng với tên gọi Snowdrop của các thành viên lớp ADP-11 đã mang đến cho các trẻ em khuyết tật tại Mái ấm Thiện Phước...
  nguoi-truyen-lua-cho-hanh-trinh-lan-toa-thong-diep-bao-ve-moi-truong
  Tháng Mười 28, 2022

  Người truyền lửa cho hành trình lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường

  Ô nhiễm môi trường luôn là một trong những đề tài nóng mà tất cả chúng ta đều nhận biết được nhưng vẫn chưa hành động đủ để thay đổi...
  nhung-gia-tri-ben-vung-trong-hoat-dong-cong-dong-tai-pennschool
  Tháng Mười Một 4, 2021

  Những giá trị bền vững trong hoạt động cộng đồng tại PennSchool

  Với mục tiêu góp phần xây dựng những thế hệ tương lai trở thành những công dân toàn cầu có ích cho cộng đồng, chương trình giảng dạy tại PennSchool...
  right arrow time clock