Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Chào mừng đến với Hoạt động Hè 2022.

Hello!

Tại PennSchool, chúng tôi tin rằng việc tham gia các hoạt động ngoại khóa thường xuyên là cách tốt nhất để giúp các em học sinh phát triển nhân cách cá nhân, giảm căng thẳng về cảm xúc và nâng cao các kỹ năng xã hội hoặc học tập có thể có lợi cho trẻ trong tương lai.

Khám phá ngay
Khám phá ngay

Giới thiệu

Sau một mùa hè 2021 cùng nửa đầu năm học 2022 chỉ đối mặt với “bốn bức tường” cùng những chiếc màn hình bé xíu, hẳn các em học sinh đang rất “nhớ” các hoạt động ngoài trời đầy hứng khởi, hay những chuyến phiêu lưu khám phá đầy thú vị.
Hệ thống trường PennSchool tổ chức Hoạt động Hè 2022 với đa dạng các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khoá từ học thuật, thể thao đến các môn nghệ thuật. Chương trình là nỗ lực của PennSchool nhằm xua tan sự nhàm chán, mang đến một mùa hè đầy sôi động và hứng khởi, hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm độc đáo và khó quên. Đây là những nền tảng vững chắc góp phần vào sự phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng cũng như nhận thức của các em.

Introduction

Hoạt động Hè 2022

Nhằm mang đến một hành trình khám phá, trải nghiệm đầy hứng khởi, mới lạ và bổ ích, chương trình tại PennSchool là cơ hội để các em học sinh tiếp cận với đa dạng các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa từ học thuật, thể thao đến các môn nghệ thuật. Đây là những nền tảng vững chắc góp phần vào sự phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng.

Trivia & Quiz
Science Olympiad
Creative Music
Violin
Broadcasting club
Arts Mania
Steam
Robotics
Book club
Outdoor Games
Martial Art
Handmade
After-school Activitie's clubs
HỆ THỐNG TRƯỜNG PENNSCHOOL

Trang đăng ký hoạt động Hè

right arrow time clock