Chào mừng đến với Hoạt động sau giờ học.

Hello!

Tại PennSchool, chúng tôi tin rằng việc tham gia các hoạt động ngoại khóa thường xuyên là cách tốt nhất để giúp các em học sinh phát triển nhân cách cá nhân, giảm căng thẳng về cảm xúc và nâng cao các kỹ năng xã hội hoặc học tập có thể có lợi cho các em trong tương lai.

Để tạo điều kiện cho các em được lựa chọn theo sở thích, theo nhu cầu học tập và nhu cầu phát triển bản thân, Nhà trường sẽ tổ chức nhiều câu lạc bộ với đa dạng lĩnh vực dành cho tất cả các học sinh từ Lớp Pre đến Lớp 12. Các hoạt động này sẽ mang lại sự đa dạng, hòa nhập, vui vẻ và thích thú cho học sinh mỗi tuần. Học sinh có thể tham gia các hoạt động sáng tạo, năng động và học thuật trong mỗi học kỳ. Các em sẽ trải qua một loạt các hoạt động nhằm nâng cao và phát triển các giá trị cốt lõi của việc học.

Câu lạc bộ

PennSchool khuyến khích các em học sinh thử những điều mới, tìm thấy tài năng tiềm ẩn hoặc lĩnh vực quan tâm mà các em sẽ tiếp tục theo đuổi ở trường đại học và trong cuộc sống sau này. Từ sứ mệnh đó, Nhà trường thành lập một loạt các hoạt động câu lạc bộ dành cho học sinh để tìm ra các lĩnh vực cụ thể mà các em yêu thích, thúc đẩy và phát triển. Học sinh được chọn 4 câu lạc bộ/ năm.

Câu lạc bộ là một phần của Chương trình Hoạt động sau giờ học ở PennSchool, được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần, từ 16h00 - 16h40. Các em học sinh sẽ có cơ hội mở mang tri thức và rèn luyện nhiều kỹ năng thông qua việc tham gia những hoạt động sáng tạo, năng động.

Dance
Drama
SAT & Counseling Club

Workshop

Workshop là một trong những chuỗi hoạt động sau giờ học được tổ chức từ 16h00 - 16h40 dành cho học sinh từ Preschool đến lớp 12, hoạt động được tổ chức vào một ngày trong tuần (thứ Hai đến thứ Năm tuỳ theo khối lớp). Các Workshop được tổ chức theo các nhóm nhỏ từ 10 – 28 học sinh hoặc diễn đàn lớn tuỳ thuộc vào tính chất của từng lĩnh vực. Thông qua hoạt động này, học sinh sẽ bày tỏ chính kiến của mình thông qua các hình thức khác nhau như: thuyết trình, tranh biện, hội thảo, diễn đàn giả định xoay quanh các chủ đề theo một lĩnh vực nhất định. Đồng thời, học sinh có cơ hội nghiên cứu, chia sẻ các kiến thức và trải nghiệm của mình thông qua các lĩnh vực trong cuộc sống, với mỗi tuần một chủ đề khác nhau.

Trong năm học 2022-2023, hoạt động Workshop sẽ được tổ chức theo 04 Quý. Mỗi quý, học sinh sẽ được đăng ký tham gia 1 (một) lĩnh vực, mỗi lĩnh vực sẽ có 8 chủ đề diễn ra trong 8 tuần.

Quý Phụ huynh và các em học sinh vui lòng cân nhắc và lựa chọn các lĩnh vực Workshop khác nhau cho 4 kỳ, vì sẽ không thể thay đổi sau khi đăng ký.

Số lượng học sinh cho mỗi lớp Workshop là 10 - 28 học sinh. Nếu số lượng học sinh đăng ký ít hơn 10, lớp sẽ không được mở.

School Issues
Society
Government
Culture