Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Khởi động Trại hè tài năng Summer Camp 2023

Nội dung bài viết

  Hành trình trải nghiệm một mùa hè tràn đầy năng lượng đã chính thức diễn ra tại Trại hè Tài năng Summer Camp 2023 vào ngày 12/06/2023 vừa qua.

  Trại hè tài năng do PennSchool và TDA tổ chức dành cho các em học sinh từ 5-18 tuổi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị, phù hợp với học sinh ở từng độ tuổi. 

  Các trại hè đã có buổi khai giảng đáng nhớ không chỉ qua sự đón chào nồng nhiệt của các thầy cô giáo, mà còn bởi nhiều hoạt động chào đón và những món quà ý nghĩa được gửi tặng đến các em học sinh, sẵn sàng chờ đón những trải nghiệm thú vị trong 6 tuần sắp tới. 

  Chương trình chào lớp 1 dành cho các em học sinh 5-6 tuổi với các môn học đa dạng, giúp các em làm quen với môi trường học tập bậc Tiểu học. Các tiết học kết hợp hài hòa giữa chơi và học, giúp các em làm quen với các kiến thức mới và phát triển các kỹ năng cần thiết.

  Trại hè tài năng dành cho học sinh từ 6-12 tuổi, lựa chọn một trong ba lĩnh vực Khoa học, Công nghệ và Nghệ thuật. Trại hè tạo cơ hội để các em học sinh thỏa sức đam mê và khám phá năng khiếu của bản thân. Chương trình giảng dạy kết hợp giữa các kiến thức cơ bản, kết hợp thực hành thông qua các dự án, tạo điều kiện để các em phát triển kỹ năng, cùng nhau xây dựng và hoàn thiện các dự án trong trại hè mình lựa chọn. Với các môn học kết hợp, bao gồm English Language Arts, Mathematics, Science, Social Studies, Language Conventions và Guided Oral Reading, trại hè tài năng cũng là môi trường lý tưởng để các em nâng cao năng lực tiếng Anh một cách tự nhiên cùng nhiều hoạt động lý thú. 

  Chương trình Culinary Camp for Teens dành cho các em học sinh 13-18 tuổi cũng là một lựa chọn thú vị không kém cùng trại hè 4 trong 1. Chương trình hè đã thu hút rất nhiều học sinh yêu thích ẩm thực và muốn thử thách bản thân với vai trò là những “đầu bếp chuyên nghiệp” hay “chuyên gia pha chế”. Ngoài các kiến thức ẩm thực cơ bản, các em cũng được tự do sáng tạo các mon ăn và thức uống theo cách riêng dựa trên những trải nghiệm thực tế tại cá giờ học, từ đó, các em được khơi mở niềm đam mê và tài năng tiềm ẩn. Chương trình còn được kết hợp khóa học IELTS, giúp học sinh vừa làm quen với IELTS từ mức độ cơ bản để chuẩn bị sẵn sàng bứt phá cho năm học sắp tới.  

  Sau buổi khai giảng này, các em học sinh sẽ chính thức bước vào tuần học tập và trải nghiệm thú vị tại các cơ sở, 43 Nguyễn Thông, Q.3; cơ sở số 10 Ba tháng Hai, Q.10 và 240 Trần Bình Trọng, Q.5. PennSchool và TDA hy vọng các em học sinh sẽ có những giây phút học tập thật vui vẻ, phát triển năng khiếu và ghi dấu thêm cột mốc phát triển tài năng rực rỡ trên hành trình trưởng thành của mình.

  Bài viết khác

  pennschool-chao-don-nam-hoc-moi-cung-loat-hoat-dong-thu-vi-va-y-nghia
  Tháng Chín 27, 2023

  PennSchool chào đón năm học mới cùng loạt hoạt động thú vị và ý nghĩa

  Năm học mới bắt đầu đồng nghĩa với việc “chuyến xe” chinh phục tri thức của đại gia đình PennSchool tiếp tục lăn bánh. Trong tháng 9 này, các em...
  ngay-peace-day-tran-ngap-sac-xanh-tai-pennschool
  Tháng Chín 26, 2023

  Ngày Peace Day tràn ngập sắc xanh tại PennSchool

  Vào ngày 21/09 hàng năm, các #HomeOfTheEagles cùng nhau mặc áo xanh đến trường và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế Hòa Bình....
  hanh-trinh-chinh-phuc-thanh-cong-vong-quoc-te-cuoc-thi-wsc-2023-cua-12-hoc-gia-pennschool
  Tháng Tám 30, 2023

  Hành trình chinh phục thành công vòng Quốc tế cuộc thi WSC 2023 của 12 “học giả” PennSchool

  Sau khi chinh phục Vòng Quốc gia tại cuộc thi Hùng biện quốc tế World Scholar’s Cup (WSC) 2023 vào tháng 04 vừa qua, 12 #HomeOfTheEagles thuộc thuộc bảng Junior...
  cong-dong-pennschool-ron-rang-chao-nam-hoc-moi-cung-tuan-le-dinh-huong
  Tháng Tám 24, 2023

  Cộng đồng PennSchool rộn ràng chào năm học mới cùng Tuần lễ định hướng

  Năm học 2023 – 2024 với chủ đề “Eagle Leaders: Soaring with Innovation” đã chính thức bắt đầu. Một hành trình tri thức mới hứa hẹn sẽ mang đến cho...
  tuan-le-tap-huan-phat-trien-chuyen-mon-nam-hoc-2023-2024
  Tháng Tám 24, 2023

  Tuần lễ Tập huấn Phát triển Chuyên môn năm học 2023 – 2024

  Khởi động năm học 2023 – 2024, Tuần lễ Tập huấn Phát triển Chuyên môn (Professional Development Training Week) đã chính thức diễn ra, tạo cơ hội cho các thầy...
  hanh-trinh-dang-nho-cung-trai-he-tai-nang-summer-camp-2023
  Tháng Tám 5, 2023

  Hành trình đáng nhớ cùng Trại hè Tài năng – Summer Camp 2023

  Vào ngày 20/7/2023 vừa qua, buổi Lễ Bế giảng Summer Camp với chủ đề “Our Brilliant Summer Journey” đã chính thức khép lại hành trình của 6 tuần đầy kỷ...
  hanh-trinh-truong-thanh-cua-nhung-chu-dai-bang-pennschool
  Tháng Sáu 30, 2023

  Hành trình trưởng thành của những chú đại bàng PennSchool

  Năm học 2022 – 2023 là một năm học đầy thách thức nhưng cũng đầy tự hào của của cộng đồng PennSchool, khi các em đã cùng nhau nỗ lực...
  thanh-qua-nam-hoc-2022-2023-day-tu-hao-cua-cong-dong-pennschool
  Tháng Sáu 30, 2023

  Thành quả năm học 2022 – 2023 đầy tự hào của cộng đồng PennSchool

  Một trong những sự kiện quan trọng, khép lại năm học 2022 – 2023 đầy tự hào của cộng đồng PennSchool là buổi Triển lãm năm học với chủ đề...
  right arrow time clock