Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Kỳ thi Olympic Toán học, tiếng Anh, Khoa học Đông Nam Á (SEA)

Ngày 18/06 vừa qua, các House of Eagles đã cùng nhau tranh tài cùng các thí sinh khắp cả nước tại vòng Quốc gia Kỳ thi Olympic Toán học, tiếng Anh và Khoa học Đông Nam Á – SEA Olympiads.

SEA Olympiads là tổ hợp các kỳ thi quốc tế về Toán học, tiếng Anh, và Khoa học dành cho các em học sinh ở tất cả các khối lớp từ Mầm non đến Lớp 12. Cuộc thi được tổ chức bởi Global League of Winners hướng đến xây dựng một sân chơi trí thức, thúc đẩy tài năng và kiến thức của các em học sinh tại khu vực Đông Nam Á thông qua các chủ đề cụ thể.

SEA bao gồm 3 kỳ thi chính

International Mathematics Olympiad Competition of Southeast Asia: Kỳ thi Olympic Toán học Đông Nam Á IMOCSEA

Global English Language Olympiad of Southeast Asia: Kỳ thi Olympic tiếng Anh Đông Nam Á GELOSEA

International Science Olympiad Competition of Southeast Asia: Kỳ thi Olympic Khoa học Đông Nam Á ISOCSEA

PennSchool vinh dự là một trong số các trường tổ chức Vòng Quốc gia của SEA Olympiads 2022. Ngoài công tác chuẩn bị kỹ lưỡng trước ngày thi, việc đón tiếp và hướng dẫn các em học sinh trước khi vào phòng thi cũng được triển khai một cách chặt chẽ. Ngay từ sớm các thí sinh đã có mặt tại trường để chuẩn bị tinh thần tốt nhất và lắng nghe thông tin quy trình trước khi bước vào phần thi chính thức của mình. 

Cuộc thi không chỉ là cơ hội để các em thử thách kiến thức của bản thân về Toán học, tiếng Anh và Khoa học mà còn là cơ hội để các em có cơ hội so tài với bạn bè quốc tế trong khu vực.

Những thí sinh đạt điểm cao nhất sẽ nhận được Huy chương và Giấy chứng nhận của chương trình, cùng một chiếc Cúp Pha lê cho thí sinh xuất sắc nhất Vòng Quốc gia. Đặc biệt hơn, Top 60% các em đạt điểm cao nhất sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Vòng Quốc tế dự kiến tổ chức vào tháng 12 năm nay.

Cùng chúc cho các House of Eagles đạt kết quả thật tốt và tỏa sáng tại kỳ thi lần này.

Bài viết khác

field-trips-hoat-dong-da-ngoai-hoc-tap-thuc-te-dau-tien-trong-nam-hoc
Tháng Chín 28, 2022

Field Trips – Hoạt động dã ngoại học tập thực tế đầu tiên trong năm học

Hoạt động dã ngoại học tập thực tế đầu tiên trong năm học đã diễn ra trong tháng 9 này ở tất cả các khối lớp với những chuyến đi...
trai-nghiem-nhung-tuan-hoc-dau-tien-tai-pennschool
Tháng Tám 29, 2022

Trải nghiệm những tuần học đầu tiên tại PennSchool

Năm học mới 2022-2023 đã chính thức bắt đầu, hứa hẹn là một năm học bùng nổ với nhiều hoạt động hữu ích mà các em học sinh có cơ...
house-sport-day-go-eagles
Tháng Tám 23, 2022

House Sport Day – Go, Eagles

Một năm học mới bắt đầu với nhiều hoạt động thú vị cùng House System – Hệ thống Nhà.  Mở đầu cho chuỗi hoạt động của Hệ thống Nhà là...
su-kien-chao-mung-nam-hoc-moi-2022-2023
Tháng Tám 10, 2022

Sự kiện Chào mừng năm học mới 2022-2023

Buổi lễ chào mừng năm học mới 2022-2023 đã chính thức diễn ra vào ngày 06/08 vừa qua đã để lại trong lòng thầy cô, học sinh và phụ huynh...
chinh-phuc-ky-thi-quoc-te-sea-olympiad
Tháng Bảy 25, 2022

Chinh phục kỳ thi quốc tế SEA Olympiad

Kỳ thi quốc tế SEA Olympiad vòng quốc gia được tổ chức tại PennSchool với sự tham gia của hơn 100 học sinh đến từ nhiều khối lớp. Sau bao...
buoi-le-tot-nghiep-nam-hoc-2021-2022
Tháng Bảy 25, 2022

Buổi lễ tốt nghiệp năm học 2021-2022

Trong ngày 19 và 29 tháng 6 vừa qua, buổi lễ tốt nghiệp trang trọng mà ấm áp cho các em học sinh cuối cấp đã được tổ chức tại...
nhung-thanh-tich-an-tuong-cua-eagles-trong-cuoc-thi-wsc-2022
Tháng Sáu 14, 2022

Những thành tích ấn tượng của Eagles trong cuộc thi WSC 2022

Vòng đấu khu vực tại Thành phố Hồ Chí Minh của cuộc thi hùng biện quốc tế World Scholar’s Cup 2022 đã diễn ra vào ngày 7 và 8/6/2022 vừa...
cuoc-thi-robotacon-2022
Tháng Sáu 8, 2022

Cuộc thi Robotacon 2022

Cuộc thi tài năng Robot – Robotacon 2022 đã chính thức khởi động với vòng đấu trường diễn ra vô cùng sôi động từ ngày 17-27/05/2022.  Robotacon WRO 2022 đã...
right arrow time clock