Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Mùa của những yêu thương

Nội dung bài viết

  Trong ký ức tươi đẹp của chúng ta, vẫn luôn có một “vị trí” đặc biệt dành cho những kỷ niệm về một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp.

  Giáng Sinh là khoảng thời gian tuyệt vời để sum vầy, cùng nhìn lại một năm đầy màu sắc, ôn lại những kỉ niệm khó quên và hướng về một năm mới cùng nhiều điều tốt đẹp hơn ở phía trước.

  Với các cựu học sinh tại PennSchool, Giáng Sinh vẫn luôn đọng lại trong các em những ký ức sâu đậm và đáng nhớ nhất. Những kỉ niệm mà sau này, dù đi đến đâu các Eagles vẫn luôn nhớ về như một phần đẹp nhất của “bức tranh thanh xuân” dưới mái nhà chung PennSchool. Và đặc biệt hơn, Giáng Sinh còn là dịp để chúng ta cùng sẻ chia và lan tỏa những yêu thương tới cộng đồng.

  “Khi còn theo học tại PennSchool, em luôn được khuyến khích tham gia vào những dự án và hoạt động thiện nguyện để đóng góp cho cộng đồng.” Đông Nghi – cựu học sinh ADP12 tại PennSchool.

  “Từ năm 2017, Nhà Trường đã tổ chức rất nhiều hoạt động như nuôi heo đất, những buổi Spirit Day như Peace Day, Earth Day hay Pijima Day. Những hoạt động này cho phép chúng em có thể bày tỏ quan điểm của mình về những vấn đề toàn cầu. Mỗi người tham gia sẽ được ủng hộ 10.000 VND vào quỹ từ thiện của Nhà Trường. Trong năm 2018, một phần số tiền quyên góp được sử dụng cho dự án Giáng Sinh Yêu thương nhằm tặng quà và hỗ trợ tài chính cho các bệnh nhân tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Những sự kiện này khiến em nhận thức được mình may mắn đến nhường nào và tiếp thêm động lực để em tiếp tục đóng góp cho những mảnh đời kém may mắn hơn, mang đến nhiều tác động tích cực cho cộng đồng.”

  “Vào năm 2019, đã diễn ra các phiên chợ từ thiện và đặc biệt là Lễ hội Âm nhạc Kết nối Trái tim do giáo viên và các học tại trường tổ chức. Với sự ủng hộ của các Phụ huynh và những mạnh thường quân, chúng em đã thành công quyên góp được hơn 1,3 tỷ đồng để làm đường, xây trường và mang điện đến Bản, góp chút công sức để cải thiện điều kiện sống ở Yên Bái. Em và những người bạn của mình có cơ hội để chứng kiến hoàn cảnh sống khó khăn của người dân nơi đây, và giúp học có một cuộc sống đỡ vất vả hơn. Em thật sự rất biết ơn Nhà Trường đã mang đến cho chúng em những cơ hội quý giá này để giúp đỡ và cải thiện cuộc sống của những người xung quanh thông qua những hoạt động thiện nguyện rất có ý nghĩa này.

  Thật không may, đại dịch COVID đã khiến chúng em không thể tổ chức các sự kiện truyền thống trong vài năm tới. Trong năm 2020, Nhà Trường đã tổ chức một Chợ phiên từ thiện trực tuyến, nơi chúng em có thể bán các sản phẩm của mình trên website và được chuyển đến cho những “khách hàng”. Năm học 2021 này, các em học sinh có nhiều cơ hội tham gia vào những lớp học thủ công hơn và đêm nhạc hội trực tuyến “Thắp sáng trái tim” cũng được tổ chức. Giống như năm 2019, chúng em sẽ bán vé và tất cả các đóng góp sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện của Nhà Trường để hỗ trợ các gia đình và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch. Tuy có một vài thách thức khi tất cả các hoạt động đều phải tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch của chính phủ, nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản chúng em tiếp tục nỗ lực để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.” – bạn Đông Nghi – cựu học sinh ADP12 tại PennSchool – chia sẻ

  Bài viết khác

  talk-with-alumni-hanh-trinh-cham-tay-den-uoc-mo-du-hoc-my
  Tháng Tư 27, 2023

  Talk with Alumni: Hành trình chạm tay đến ước mơ du học Mỹ

  Không chỉ là Thủ khoa của PennSchool năm học 2021-2022, Trần Lê Thoại Nhiên cũng là một trong những thành viên nổi bật của #HomeoftheEagles đã xuất sắc nhận được...
  kinh-nghiem-tu-houseofeagles-dat-diem-ap-tuyet-doi
  Tháng Bảy 30, 2022

  Kinh nghiệm từ #Houseofeagles đạt điểm AP tuyệt đối

  Năm học 2021-2022 là một năm học thành công với không chỉ học sinh ADP 12 mà còn đối với nhà trường khi các em đạt được những thành tích...
  buoi-gap-mat-houseofeagles-tot-nghiep-nam-hoc-2020-2021
  Tháng Sáu 22, 2022

  Buổi gặp mặt #Houseofeagles tốt nghiệp năm học 2020-2021

  Một mùa hè nữa lại đến khiến chúng ta chợt nhận ra một năm đã trôi qua kể từ ngày cộng đồng PennSchool nói lời tạm biệt năm học 2020-2021...
  xay-dung-ky-nang-lanh-dao-qua-nhung-trai-nghiem
  Tháng Hai 25, 2022

  Xây dựng kỹ năng lãnh đạo qua những trải nghiệm

  Trường học không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức và kỹ năng, mà còn là nơi hỗ trợ tạo cơ hội để các em khám phá và phát triển...
  nhung-ky-uc-cua-thanh-xuan
  Tháng Mười Một 26, 2021

  Những ký ức của thanh xuân

  “Ngay cả khi đã đi theo những con đường riêng, chúng em chắc chắn sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm quý giá mà các thầy cô đã cùng...
  nhung-hanh-trang-tai-pennschool-giup-em-vung-buoc-tren-hanh-trinh-phia-truoc
  Tháng Mười 26, 2021

  Những hành trang tại PennSchool giúp em vững bước trên hành trình phía trước

  “Là một cựu học sinh của PennSchool, em đã được trang bị rất kỹ lưỡng các kỹ năng và kiến thức để chuẩn bị cho hành trình phía trước, không...
  can-dam-va-sang-tao-trong-mot-the-gioi-bien-dong
  Tháng Chín 25, 2021

  Can đảm và sáng tạo trong một thế giới biến động

  Hành trình đằng sau cánh cổng PennSchool là bước khởi đầu trong định hướng nghề nghiệp của bất kỳ học sinh cuối cấp nào và cũng khởi nguồn cho việc...
  right arrow time clock