Open House PennSchool 2021

American School Culture

•   Thời gian: 8:30 - 11:30 Chủ Nhật, 9 Tháng 5, 2021
  •   Tại PennSchool, 10, Đường 3/2, Q.10, TP.HCM

Đăng ký tham gia để trải nghiệm nền Giáo dục Mỹ (K-12) tại Pennsylvania American International School - PennSchool.

Ưu đãi hấp dẫn cho năm học 2021 - 2022

ƯU ĐÃI NHẬP HỌC

10% học phí
    Chương trình Song ngữ tích hợp 3 năm học đầu tiên

20% học phí
    Chương trình Quốc tế Mỹ 3 năm học đầu tiên

5% gói tiết kiệm
    Chương trình Quốc tế Mỹ

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Voucher 2 triệu VND
    khi vượt qua thử thách Open House Challenge

PennSchool mang đến cơ hội trải nghiệm và giao lưu thực tế dành cho cả gia đình tại Open House - cơ hội để trải nghiệm những điều khiến Penn trở thành một nơi đặc biệt để học tập và phát triển; về học thuật, xã hội và cảm xúc.
    Trò chuyện với Ban Giám hiệu

Chương trình học khác biệt tại PennSchool

Curriculum Showcase

Thông tin về chương trình Mỹ và hoạt động ngoại khóa đa dạng

School Exhibition

Khám phá môi trường học tập năng động tại PennSchool

Open House Challenges

Trải nghiệm cơ sở vật chất và nội dung giảng dạy đẳng cấp quốc tế

About PennSchool

PennSchool sẽ triển khai giảng dạy Chương trình Quốc tế Mỹ và Chương trình song ngữ tích hợp Việt - Mỹ, với sự cấp phép của Sở giáo dục bang Pennsylvania. Chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường giáo dục chất lượng, mang đầy đủ tinh hoa của nền giáo dục Hoa Kỳ kết hợp với các giá trị truyền thống của nền giáo dục Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn các em học sinh được nuôi dưỡng trong một môi trường học tập hòa nhập nhưng đầy thử thách. Để từ đây, mỗi cá nhân được thúc đẩy để phát triển thông qua khám phá niềm đam mê cá nhân, phát huy tối đa tiềm năng thông qua các hoạt động ngoại khóa phong phú, chuẩn bị cho tương lai đầy biến động.

Chúng tôi hy vọng được chào đón Quý phụ huynh và các em học sinh như một thành viên của PennSchool và Cộng đồng WASS trong cuộc hành trình phía trước!

Nhận bằng tốt nghiệp từ Trường trung học Greenville (Mỹ) tại Việt Nam

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại đáp ứng các nhu cầu giảng dạy trong học thuật, Thể thao, Nghệ thuật, Công nghệ và Kỹ thuật

Hệ thống câu lạc bộ và các dự án học tập giúp các em phát triển năng khiếu, sở thích cá nhân

Gallery