Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ chuẩn quốc tế, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Ngày Peace Day tràn ngập sắc xanh tại PennSchool

Nội dung bài viết

  Vào ngày 21/09 hàng năm, các #HomeOfTheEagles cùng nhau mặc áo xanh đến trường và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế Hòa Bình. Trong năm học này, với chủ đề “Actions for Peace”, các em đã cùng Nhà trường đóng góp những hành động thiết thực cho nền hòa bình trên toàn thế giới.

  Một trong những hành động ý nghĩa nhất mà các em đã thực hiện chính là “nhuộm” xanh sân trường bằng cách mặc trang phục màu xanh da trời. Cùng với ước vọng hòa bình, mỗi chiếc áo xanh được mặc đến trường sẽ đóng góp 10.000 VNĐ vào Quỹ vì Cộng đồng “Light Up The Future” nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền của tổ quốc.

  Trong ngày này, các em đã cùng nhau lấp đầy hộp chữ “PEACE” bằng những ước vọng tốt đẹp nhất được chứa đựng trong những mô hình hạc giấy mà các em đã tỉ mỉ xếp. Bên cạnh đó, với mogn muốn vì một thế giới tôn trọng lẫn nhau, bình đẳng, không bạo lực và chiến tranh, các em cũng đã cùng nhau tô vẽ cho bức tranh khổng lồ bằng nhiều màu sắc sặc sỡ, tự tay làm những chiếc vòng tay và gửi tặng ngẫu nhiên cho những người bạn cùng lớp thân thương.


  Đặc biệt, hoạt động đọc, lắng nghe những chiếc Podcast do các #HomeOfTheEagles thực hiện đã giúp các em hiểu rõ hơn về nguồn gốc, ý nghĩa của ngày Quốc tế Hòa bình. Từ đó, các em được củng cố lý tưởng về hòa bình, đối xử chan hòa với bạn bè và có những hành động đóng góp cho môi trường học tập an toàn, lành mạnh cũng như góp phần tích cực cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

  Những hành động của các em tuy nhỏ nhưng đó là những đóng góp to lớn cho hành trình dài hướng đến một nền hòa bình lớn lao của thế giới. Chắc chắn rằng thông qua những hoạt động ý nghĩa trong Peace Day, các em đã hiểu rằng mỗi cá nhân đều xứng đáng được đối xử bình đẳng và yêu thương, để từ đó xây dựng một môi trường học tập an toàn, thân thiện và đi đến những hành động ý nghĩa cho xã hội. 

  Bài viết khác

  truong-thanh-cung-nhung-chuyen-di-da-ngoai-hoc-tap-thuc-te
  Tháng Mười Một 27, 2023

  Trưởng thành cùng những chuyến đi Dã ngoại Học tập Thực tế

  Trong tháng 11 vừa qua, các em học sinh PennSchool đã có nhiều trải nghiệm bổ ích cùng chuyến đi Dã ngoại Học tập Thực tế đến các địa điểm...
  thang-11-thang-cua-long-biet-on
  Tháng Mười Một 27, 2023

  Tháng 11, tháng của lòng biết ơn 

  Trong tiết trời se lạnh của tháng 11, các em học sinh PennSchool đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động thiết thực giúp tạo cơ hội để các em...
  cung-pennschool-kham-pha-the-gioi-dieu-ky-cua-sach
  Tháng Mười Một 27, 2023

  Cùng PennSchool khám phá thế giới diệu kỳ của sách

  Trong tháng 11, các em học sinh PennSchool đã hào hứng tham gia Tuần lễ Đọc sách với nhiều hoạt động ý nghĩa. Sự kiện tạo cơ hội cho các...
  cham-soc-suc-khoe-tinh-than-cho-hoc-sinh-qua-chuoi-chuyen-de-tam-ly-cung-chuyen-gia
  Tháng Mười 29, 2023

  Chăm sóc sức khỏe tinh thần cho học sinh qua Chuỗi chuyên đề Tâm lý cùng chuyên gia 

  Nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần cho học sinh, giúp các em khám phá tiềm năng nội tại và tự tin với năng lực của bản thân, PennSchool triển...
  hanh-trinh-trao-yeu-thuong-cung-tuan-le-spirit-week
  Tháng Mười 29, 2023

  Hành trình trao yêu thương cùng Tuần lễ Spirit Week

  Sự kiện Spirit Week với chủ đề “Go Green, Breath Clean” trong tuần đầu tháng 10 đã mang đến cho #HomeOfTheEagles nhiều hoạt động ý nghĩa và đáng nhớ.  Trong...
  thang-10-dang-nho-cung-nhieu-hoat-dong-day-mau-sac
  Tháng Mười 29, 2023

  Tháng 10 đáng nhớ cùng nhiều hoạt động đầy màu sắc

  Cộng đồng PennSchool đã cùng nhau tô điểm tháng 10 bằng nhiều màu sắc đa dạng thông qua chuỗi các sự kiện đáng nhớ, tạo nên một không khí sôi...
  pennschool-chao-don-nam-hoc-moi-cung-loat-hoat-dong-thu-vi-va-y-nghia
  Tháng Chín 27, 2023

  PennSchool chào đón năm học mới cùng loạt hoạt động thú vị và ý nghĩa

  Năm học mới bắt đầu đồng nghĩa với việc “chuyến xe” chinh phục tri thức của đại gia đình PennSchool tiếp tục lăn bánh. Trong tháng 9 này, các em...
  cam-nhan-suc-nong-cung-ngay-hoi-the-thao-house-olympics-day
  Tháng Chín 26, 2023

  Cảm nhận sức nóng cùng Ngày hội Thể thao House Olympics Day

  Vào ngày 12 – 14/9 vừa qua, cộng đồng PennSchool đã cùng nhau khởi động ngày hội thể thao nhằm tạo không gian giao lưu và gắn kết giữa các...
  right arrow time clock