Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Những ký ức của thanh xuân

Nội dung bài viết

  “Ngay cả khi đã đi theo những con đường riêng, chúng em chắc chắn sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm quý giá mà các thầy cô đã cùng trải qua với chúng em.”

  Andya Bareng – Cựu học sinh lớp ADP12

  Trong thành công và sự trưởng thành của mỗi người đều có sự hiện diện của những Thầy Cô giáo. Những bài học, lời dạy dỗ của Thầy Cô vẫn sẽ mãi in sâu trong tâm trí của mỗi người. Ngày 20/11 là một dịp đặc biệt và ý nghĩa để các cựu học sinh cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp của mình với quý Thầy Cô đã đồng hành cùng các em ngay từ những ngày đầu tiên trên hành trình trưởng thành.

  Những khoảnh khắc vui buồn cùng Thầy Cô và bạn bè sẽ mãi là một phần thanh xuân tươi đẹp mà các em sẽ luôn lưu giữ tại “trạm ký ức” của mình. PennSchool tin rằng dù có bước đi trên những hành trình mới, những tình cảm mà các Eagles dành cho Thầy Cô của mình vẫn sẽ luôn đong đầy.

  Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành và sâu lắng của bạn Andya Bareng, cựu học sinh tại PennSchool, về những kỉ niệm đáng nhớ với những Thầy Cô của mình nhé!

  “Thương gửi tất cả các Thầy Cô tại PennSchool,

  Em xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Thầy Cô. Trong suốt hành trình của em dưới mái nhà PennSchool, em đã rất may mắn khi được chứng kiến niềm đam mê và sự cống hiến của các Thầy Cô khi giảng dạy cho chúng em.”

  “Gửi đến hai giáo viên mà em trân trọng nhất, giáo viên môn Khoa học, thầy Vincent. Em rất vui khi được bày tỏ lòng ngưỡng mộ của em với thầy. Niềm đam mê giảng dạy của thầy đã tác động rất nhiều lên ý chí học tập của em… Hy vọng rằng những giáo viên sau này cũng sẽ khơi dậy được niềm đam mê học tập của em như cách thầy đã làm.

  Cô Hương là người đã gắn bó lâu nhất với chúng em trên chặng đường tại PennSchool. Chúng em rất cảm kích vì sự kiên nhẫn, tình yêu và những kiến thức mà cô đã mang lại cho mỗi người chúng em… Cô vẫn luôn ở đó mỗi khi chúng em gặp khó khăn. Em tin chắc rằng những thế hệ học sinh sau này cũng sẽ dành những tình cảm trân trọng nhất cho cô!

  Em cũng xin dành những tình cảm yêu thương nhất cho tất cả các Thầy Cô tại PennSchool. Thầy Cô chính là nguồn cảm hứng lớn lao giúp chúng em phấn đấu vì những điều tốt đẹp nhất… Hy vọng rằng chúng ta có thể lại cùng nhau hát vang những bài hát trong ngày Nhà giáo Việt Nam…

  Thay mặt cho toàn thể cựu học sinh, chúc tất cả các Thầy Cô một ngày 20/11 thật hạnh phúc.”

  Andya Bareng – Cựu học sinh lớp ADP12 tại PennSchool

  Bài viết khác

  talk-with-alumni-hanh-trinh-cham-tay-den-uoc-mo-du-hoc-my
  Tháng Tư 27, 2023

  Talk with Alumni: Hành trình chạm tay đến ước mơ du học Mỹ

  Không chỉ là Thủ khoa của PennSchool năm học 2021-2022, Trần Lê Thoại Nhiên cũng là một trong những thành viên nổi bật của #HomeoftheEagles đã xuất sắc nhận được...
  kinh-nghiem-tu-houseofeagles-dat-diem-ap-tuyet-doi
  Tháng Bảy 30, 2022

  Kinh nghiệm từ #Houseofeagles đạt điểm AP tuyệt đối

  Năm học 2021-2022 là một năm học thành công với không chỉ học sinh ADP 12 mà còn đối với nhà trường khi các em đạt được những thành tích...
  buoi-gap-mat-houseofeagles-tot-nghiep-nam-hoc-2020-2021
  Tháng Sáu 22, 2022

  Buổi gặp mặt #Houseofeagles tốt nghiệp năm học 2020-2021

  Một mùa hè nữa lại đến khiến chúng ta chợt nhận ra một năm đã trôi qua kể từ ngày cộng đồng PennSchool nói lời tạm biệt năm học 2020-2021...
  xay-dung-ky-nang-lanh-dao-qua-nhung-trai-nghiem
  Tháng Hai 25, 2022

  Xây dựng kỹ năng lãnh đạo qua những trải nghiệm

  Trường học không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức và kỹ năng, mà còn là nơi hỗ trợ tạo cơ hội để các em khám phá và phát triển...
  mua-cua-nhung-yeu-thuong
  Tháng Mười Hai 27, 2021

  Mùa của những yêu thương

  Trong ký ức tươi đẹp của chúng ta, vẫn luôn có một “vị trí” đặc biệt dành cho những kỷ niệm về một mùa Giáng Sinh an lành và ấm...
  nhung-hanh-trang-tai-pennschool-giup-em-vung-buoc-tren-hanh-trinh-phia-truoc
  Tháng Mười 26, 2021

  Những hành trang tại PennSchool giúp em vững bước trên hành trình phía trước

  “Là một cựu học sinh của PennSchool, em đã được trang bị rất kỹ lưỡng các kỹ năng và kiến thức để chuẩn bị cho hành trình phía trước, không...
  can-dam-va-sang-tao-trong-mot-the-gioi-bien-dong
  Tháng Chín 25, 2021

  Can đảm và sáng tạo trong một thế giới biến động

  Hành trình đằng sau cánh cổng PennSchool là bước khởi đầu trong định hướng nghề nghiệp của bất kỳ học sinh cuối cấp nào và cũng khởi nguồn cho việc...
  right arrow time clock