Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

PHIẾU KHẢO SÁT Ý KIẾN PHHS VỀ VIỆC ĐÓN HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

  * Tất cả trường đều bắt buộc/ All fields are required.

  1. Nếu như có thông báo chính thức từ Ủy ban Nhân dân TPHCM và Sở Giáo dục Tp.HCM về việc cho phép học sinh quay lại trường học, Phụ huynh có đồng ý cho học sinh đến trường không?
   If there is a directive from the People's Committee of Ho Chi Minh City on allowing students to return to school, will parents agree to send students to school?


  2. Nếu như học sinh quay trở lại học tại Trường, Phụ huynh có đăng ký dịch vụ ăn tại Trường không?If students return to study at school, will parents register for the school's meal service?

  3. Nhà trường hy vọng được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và đề xuất của Phụ huynh về việc đón học sinh quay trở lại trường học.
   We hope to have a chance to receive your thoughts, wishes and suggestions about letting students back to school.

  right arrow time clock