Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

RMIT Virtual Workshop – Tư vấn chương trình sau phổ thông

Tư vấn đại học là một trong những chương trình định hướng quan trọng dành cho học sinh cuối phổ thông nhằm hỗ trợ các em lựa chọn ngành học, chương trình học phù hợp. Ngoài các buổi trao đổi 1-1 hoặc thông tin theo nhóm, các ngày hội tuyển sinh cũng được PennSchool tổ chức hằng năm nhằm tạo cơ hội cho học sinh được tư vấn và tham khảo thông tin trực tiếp với các trường đại học cao đẳng hàng đầu.

Vừa qua, PennSchool đã hợp tác cùng trường Đại học RMIT Việt Nam tổ chức buổi hội thảo trực tuyến nhằm giúp các em học sinh từ lớp 10-12 nắm được các thông tin tuyển sinh, các ngành học tại trường RMIT.

Buổi tương tác thú vị với sự góp mặt của các thầy cô lãnh đạo của PennSchool cũng như đại diện ban tuyển sinh đến từ trường RMIT. Bằng cách lồng ghép các câu hỏi thú vị về hiểu biết của các em học sinh về trường RMIT, ban tuyển sinh đã giới thiệu đến học sinh những thông tin chung về trường, các chuyên ngành đào tạo và quy trình tuyển sinh cho cả RMIT Việt Nam và RMIT Melbourne.

RMIT là trường đại học được công nhận toàn cầu về kỹ năng lãnh đạo và tân tiến trong công nghệ, thiết kế cũng như tổ chức kinh doanh. Sinh viên sẽ được học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực mình đang học, hưởng lợi từ mạng lưới doanh nghiệp và chương trình giảng dạy phù hợp với các xu hướng mới nhất trong ngành. Trường được xếp hạng 5 sao theo QS Rankings và nằm trong TOP 1% các trường đại học đứng đầu thế giới.

Đại học RMIT Việt Nam là một trong những trường Đại học top đầu của Việt Nam, là ngôi trường mơ ước của rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh trong và ngoài nước. Môi trường học tập quốc tế khuyến khích nhận thức văn hoá, tư duy phản biện, sự thử nghiệm và óc sáng tạo. Sinh viên sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công, giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho sinh viên tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn. Tại RMIT, sinh viên sẽ được hòa mình và trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công, giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho các em tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn.

Về chương trình đào tạo, RMIT Melbourne có trên 140 chuyên ngành đào tạo của 18 lĩnh vực khác nhau. Còn với RMIT Việt Nam, hiện trường đào tạo 20 chuyên ngành đào tạo khác nhau thuộc 3 lĩnh vực chính, bao gồm: Kinh doanh, khoa học & kỹ thuật công nghệ và truyền thông & thiết kế. Các chương trình học của RMIT có thời gian học tập là 3 năm.

Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn chương trình học kết hợp vừa học tại RMIT Việt Nam vừa trải nghiệm học tại RMIT Melbourne. Trong quá trình học, sinh viên cũng có cơ hội đăng ký tham gia chương trình trao đổi, với cơ hội được trải nghiệm 1 năm tại bất kỳ trường đối tác nào của RMIT.

Tùy theo chương trình mà học sinh đang học tập tại PennSchool, các em sẽ có những yêu cầu đầu vào khác nhau cho năng lực học tập và khả năng tiếng Anh. Học sinh cũng có cơ hội được apply học bổng cho chương trình đại học với mức học bổng lên tới 100%.

Tùy theo định hướng nghề nghiệp mà sinh viên có thể lựa chọn ngành học phù hợp và cơ hội việc làm tương ứng với các ngành học này. Nhà trường sẽ hỗ trợ định hướng và giới thiệu việc làm từ 2,000 doanh nghiệp đối tác của RMIT tại Việt Nam để học sinh có cơ hội thực tập trong thời gian học cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Buổi hội thảo trực tuyến tư vấn chương trình học của Đại học RMIT đã cung cấp cho học sinh PennSchool nhiều thông tin hữu ích cũng như hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của các em trong quá trình chọn ngành học và đăng ký học tại trường. Đây cũng là nguồn thông tin giúp học sinh lên kế hoạch chuẩn bị trước khi tốt nghiệp phổ thông và định hướng nghề nghiệp sắp tới.

Bài viết khác

ngay-le-tai-on-va-y-nghia-cua-long-biet-on
Tháng Mười Một 29, 2022

Ngày Lễ tại ơn và ý nghĩa của lòng biết ơn

Mùa Lễ Tạ ơn thứ 2 đã đến với ngôi nhà PennSchool nhưng việc được đón lễ Tạ ơn cùng nhau và cùng nhiều hoạt động lý thú chắc hẳn...
kham-pha-the-gioi-dieu-ky-cung-tuan-le-doc-sach
Tháng Mười Một 29, 2022

Khám phá thế giới diệu kỳ cùng Tuần lễ đọc sách

Thế giới diệu kỳ trong những cuốn sách luôn tạo ra một sức hút mãnh liệt với #HomeOfTheEagles ở mọi lứa tuổi. Không chỉ “nghiền ngẫm” từng trang sách, tuần...
field-trips-hoat-dong-da-ngoai-hoc-tap-thuc-te-dau-tien-trong-nam-hoc
Tháng Chín 28, 2022

Field Trips – Hoạt động dã ngoại học tập thực tế đầu tiên trong năm học

Hoạt động dã ngoại học tập thực tế đầu tiên trong năm học đã diễn ra trong tháng 9 này ở tất cả các khối lớp với những chuyến đi...
trai-nghiem-nhung-tuan-hoc-dau-tien-tai-pennschool
Tháng Tám 29, 2022

Trải nghiệm những tuần học đầu tiên tại PennSchool

Năm học mới 2022-2023 đã chính thức bắt đầu, hứa hẹn là một năm học bùng nổ với nhiều hoạt động hữu ích mà các em học sinh có cơ...
house-sport-day-go-eagles
Tháng Tám 23, 2022

House Sport Day – Go, Eagles

Một năm học mới bắt đầu với nhiều hoạt động thú vị cùng House System – Hệ thống Nhà.  Mở đầu cho chuỗi hoạt động của Hệ thống Nhà là...
su-kien-chao-mung-nam-hoc-moi-2022-2023
Tháng Tám 10, 2022

Sự kiện Chào mừng năm học mới 2022-2023

Buổi lễ chào mừng năm học mới 2022-2023 đã chính thức diễn ra vào ngày 06/08 vừa qua đã để lại trong lòng thầy cô, học sinh và phụ huynh...
chinh-phuc-ky-thi-quoc-te-sea-olympiad
Tháng Bảy 25, 2022

Chinh phục kỳ thi quốc tế SEA Olympiad

Kỳ thi quốc tế SEA Olympiad vòng quốc gia được tổ chức tại PennSchool với sự tham gia của hơn 100 học sinh đến từ nhiều khối lớp. Sau bao...
buoi-le-tot-nghiep-nam-hoc-2021-2022
Tháng Bảy 25, 2022

Buổi lễ tốt nghiệp năm học 2021-2022

Trong ngày 19 và 29 tháng 6 vừa qua, buổi lễ tốt nghiệp trang trọng mà ấm áp cho các em học sinh cuối cấp đã được tổ chức tại...
right arrow time clock