Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

RMIT Virtual Workshop – Tư vấn chương trình sau phổ thông

Nội dung bài viết

  Tư vấn đại học là một trong những chương trình định hướng quan trọng dành cho học sinh cuối phổ thông nhằm hỗ trợ các em lựa chọn ngành học, chương trình học phù hợp. Ngoài các buổi trao đổi 1-1 hoặc thông tin theo nhóm, các ngày hội tuyển sinh cũng được PennSchool tổ chức hằng năm nhằm tạo cơ hội cho học sinh được tư vấn và tham khảo thông tin trực tiếp với các trường đại học cao đẳng hàng đầu.

  Vừa qua, PennSchool đã hợp tác cùng trường Đại học RMIT Việt Nam tổ chức buổi hội thảo trực tuyến nhằm giúp các em học sinh từ lớp 10-12 nắm được các thông tin tuyển sinh, các ngành học tại trường RMIT.

  Buổi tương tác thú vị với sự góp mặt của các thầy cô lãnh đạo của PennSchool cũng như đại diện ban tuyển sinh đến từ trường RMIT. Bằng cách lồng ghép các câu hỏi thú vị về hiểu biết của các em học sinh về trường RMIT, ban tuyển sinh đã giới thiệu đến học sinh những thông tin chung về trường, các chuyên ngành đào tạo và quy trình tuyển sinh cho cả RMIT Việt Nam và RMIT Melbourne.

  RMIT là trường đại học được công nhận toàn cầu về kỹ năng lãnh đạo và tân tiến trong công nghệ, thiết kế cũng như tổ chức kinh doanh. Sinh viên sẽ được học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực mình đang học, hưởng lợi từ mạng lưới doanh nghiệp và chương trình giảng dạy phù hợp với các xu hướng mới nhất trong ngành. Trường được xếp hạng 5 sao theo QS Rankings và nằm trong TOP 1% các trường đại học đứng đầu thế giới.

  Đại học RMIT Việt Nam là một trong những trường Đại học top đầu của Việt Nam, là ngôi trường mơ ước của rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh trong và ngoài nước. Môi trường học tập quốc tế khuyến khích nhận thức văn hoá, tư duy phản biện, sự thử nghiệm và óc sáng tạo. Sinh viên sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công, giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho sinh viên tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn. Tại RMIT, sinh viên sẽ được hòa mình và trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công, giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho các em tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn.

  Về chương trình đào tạo, RMIT Melbourne có trên 140 chuyên ngành đào tạo của 18 lĩnh vực khác nhau. Còn với RMIT Việt Nam, hiện trường đào tạo 20 chuyên ngành đào tạo khác nhau thuộc 3 lĩnh vực chính, bao gồm: Kinh doanh, khoa học & kỹ thuật công nghệ và truyền thông & thiết kế. Các chương trình học của RMIT có thời gian học tập là 3 năm.

  Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn chương trình học kết hợp vừa học tại RMIT Việt Nam vừa trải nghiệm học tại RMIT Melbourne. Trong quá trình học, sinh viên cũng có cơ hội đăng ký tham gia chương trình trao đổi, với cơ hội được trải nghiệm 1 năm tại bất kỳ trường đối tác nào của RMIT.

  Tùy theo chương trình mà học sinh đang học tập tại PennSchool, các em sẽ có những yêu cầu đầu vào khác nhau cho năng lực học tập và khả năng tiếng Anh. Học sinh cũng có cơ hội được apply học bổng cho chương trình đại học với mức học bổng lên tới 100%.

  Tùy theo định hướng nghề nghiệp mà sinh viên có thể lựa chọn ngành học phù hợp và cơ hội việc làm tương ứng với các ngành học này. Nhà trường sẽ hỗ trợ định hướng và giới thiệu việc làm từ 2,000 doanh nghiệp đối tác của RMIT tại Việt Nam để học sinh có cơ hội thực tập trong thời gian học cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

  Buổi hội thảo trực tuyến tư vấn chương trình học của Đại học RMIT đã cung cấp cho học sinh PennSchool nhiều thông tin hữu ích cũng như hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của các em trong quá trình chọn ngành học và đăng ký học tại trường. Đây cũng là nguồn thông tin giúp học sinh lên kế hoạch chuẩn bị trước khi tốt nghiệp phổ thông và định hướng nghề nghiệp sắp tới.

  Bài viết khác

  buc-tranh-song-dong-tai-trien-lam-nam-hoc-2023-2024
  Tháng Tư 26, 2024

  Bức tranh sống động tại Triển lãm năm học 2023 – 2024

  Sau những nỗ lực và sự chăm chỉ không ngừng, các #HomeOfTheEagles đã mang đến thành công trọn vẹn cho Triển lãm năm học “A Journey to Become Young Digital...
  cong-dong-pennschool-va-nhung-chuyen-di-gan-ket-tinh-ban
  Tháng Tư 26, 2024

  Cộng đồng PennSchool và những chuyến đi gắn kết tình bạn

  Vào cuối tháng 3, đầu tháng 4/2024, cộng đồng PennSchool đã chào hè bằng chuyến đi gắn kết tình bạn đáng nhớ tại The Amazing Bay và Công viên Văn...
  tu-hao-xuong-ten-viet-nam-tren-dau-truong-quoc-te-vex-robotics-world-championship-2024
  Tháng Tư 26, 2024

  Tự hào xướng tên Việt Nam trên đấu trường quốc tế VEX Robotics World Championship 2024

  Sau quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng cả về tinh thần và chiến thuật, các thành viên của 2 đội PENN MỲ Ý và PENN APPLE JUICE đã chính thức...
  trien-lam-nam-hoc-2023-2024-eagle-leaders-journey-to-young-digital-citizens
  Tháng Ba 29, 2024

  Triển lãm năm học 2023 – 2024 “Eagle Leaders: Journey to Young Digital Citizens”

  Là một trong những sự kiện quan trọng khép lại năm học 2023 – 2024, Triển lãm năm học “Eagle Leaders: Journey to Young Digital Citizens” hứa hẹn lưu lại...
  homeoftheeagles-chia-se-cac-gia-tri-truyen-thong-cung-nhung-nguoi-ban-phuong-xa
  Tháng Ba 28, 2024

  #HomeOfTheEagles chia sẻ các giá trị truyền thống cùng những người bạn phương xa

  Với mục tiêu mang đến cơ hội để các em học sinh giao lưu và học tập cùng bạn bè quốc tế, phát triển kỹ năng ngôn ngữ và chủ...
  thu-thach-nang-luc-tranh-bien-tai-vong-loai-cuoc-thi-debate-elite-tournament
  Tháng Hai 28, 2024

  Thử thách năng lực tranh biện tại Vòng Loại cuộc thi Debate Elite Tournament

  Nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh rèn luyện và nâng cao kỹ năng tranh biện, PennSchool đã khởi động cuộc thi Debate Elite Tournament vào đầu năm...
  cong-dong-pennschool-khoi-dong-hoc-ky-2-day-soi-dong-voi-nhieu-hoat-dong-thu-vi
  Tháng Hai 28, 2024

  Cộng đồng PennSchool khởi động Học kỳ 2 đầy sôi động với nhiều hoạt động thú vị

  Trong tháng 02/2024, cộng đồng PennSchool đã cùng nhau tham gia Hội Xuân 2024 với nhiều hoạt động vui nhộn và gắn kết. Mang theo niềm vui sum vầy, các...
  kham-pha-the-gioi-tri-thuc-da-mau-sac-cung-trai-he-cua-pennschool
  Tháng Một 29, 2024

  Khám phá thế giới tri thức đa màu sắc cùng trại hè của PennSchool

  Mùa hè 2024, PennSchool mang đến 5 chương trình hè đầy thú vị dành cho học sinh ở nhiều độ tuổi, hứa hẹn mang đến cho các em hành trình...
  right arrow time clock