Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Sẵn sàng bùng nổ cùng TEDxYouth@PENN

TEDxYouth sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại PennSchool trong năm 2022 với Chủ đề “The New Uses of Technology in Education – Innovation & Flexibility” (Ứng dụng của Công nghệ trong Giáo dục – Sự đổi mới và linh hoạt) .

TED và những video về nhiều lĩnh vực khác nhau như Giáo dục, Doanh nghiệp, Khoa học, Công nghệ, Sáng tạo đã mang đến rất nhiều kiến thức, truyền cảm hứng đến hàng triệu người trên khắp thế giới. Vượt qua khoảng cách địa lý, những trở ngại và sự khác biệt về ngôn ngữ, những video của TED Talk và TEDx Talk (những buổi nói chuyện ở khu vực về những chủ đề do các diễn giả mỗi nơi trình bày) được tổ chức nhằm thực hiện mục tiêu về thúc đẩy đối thoại, kết nối, và cộng đồng.

Năm nay sẽ lần đầu tiên các Eagles được trải nghiệm, thử sức ở một lĩnh vực mới, trở thành “Diễn giả” đại diện cho thế hệ GenZ truyền cảm hứng cho mọi người thông qua buổi trò chuyện hấp dẫn. Với chủ đề Ứng dụng của Công nghệ trong Giáo dục – Sự đổi mới và linh hoạt, TEDxYouth@PennSchool năm nay hứa hẹn rất hấp dẫn, mang đến nhiều ý tưởng xuất sắc và sáng tạo từ các thành viên của House of Eagles.

Cuộc thi sẽ được chia làm 02 bảng đấu: Tiểu học (Khối 1 – 5) và Trung học (Khối 7 – 12). Mỗi bảng sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất tiến vào Sự kiện chính thức của TEDxYouth@PENN diễn ra vào ngày 19/02/2022.

Và để tìm ra những “Diễn giả” xuất sắc nhất tiến vào Sự kiện chính thức, Vòng trường (School Round) đã chính thức diễn ra vào ngày 14/01. Dù là lần đầu tổ chức nhưng sự kiện TEDxYouth@PENN đã thu hút rất nhiều sự chú ý và tham gia từ các bạn học sinh. Có đến 56 Eagles từ cả 12 Khối lớp tham dự Vòng Trường vừa qua. Bằng những dẫn chứng, phân tích và thể hiện quan điểm rõ ràng kết hợp cùng những hình ảnh trực quan, các Eagles đã nêu lên những góc nhìn khác nhau về những tác động của Công nghệ với Giáo dục.

Những trải nghiệm và kiến thức quý giá mà cuộc thi mang lại chắc chắn là phần thưởng lớn nhất dành cho các em. Khi đã dám thử thách bản thân và vượt lên chính mình, tất cả các Eagles đều là người chiến thắng trong cuộc thi này.

Các Eagles hãy cùng chờ đón những phần tranh tài đầy hấp dẫn và bổ ích của sự kiện chính thức TEDxYouth@PENN vào tháng 2 tới nhé!

Bài viết khác

ngay-le-tai-on-va-y-nghia-cua-long-biet-on
Tháng Mười Một 29, 2022

Ngày Lễ tại ơn và ý nghĩa của lòng biết ơn

Mùa Lễ Tạ ơn thứ 2 đã đến với ngôi nhà PennSchool nhưng việc được đón lễ Tạ ơn cùng nhau và cùng nhiều hoạt động lý thú chắc hẳn...
kham-pha-the-gioi-dieu-ky-cung-tuan-le-doc-sach
Tháng Mười Một 29, 2022

Khám phá thế giới diệu kỳ cùng Tuần lễ đọc sách

Thế giới diệu kỳ trong những cuốn sách luôn tạo ra một sức hút mãnh liệt với #HomeOfTheEagles ở mọi lứa tuổi. Không chỉ “nghiền ngẫm” từng trang sách, tuần...
field-trips-hoat-dong-da-ngoai-hoc-tap-thuc-te-dau-tien-trong-nam-hoc
Tháng Chín 28, 2022

Field Trips – Hoạt động dã ngoại học tập thực tế đầu tiên trong năm học

Hoạt động dã ngoại học tập thực tế đầu tiên trong năm học đã diễn ra trong tháng 9 này ở tất cả các khối lớp với những chuyến đi...
trai-nghiem-nhung-tuan-hoc-dau-tien-tai-pennschool
Tháng Tám 29, 2022

Trải nghiệm những tuần học đầu tiên tại PennSchool

Năm học mới 2022-2023 đã chính thức bắt đầu, hứa hẹn là một năm học bùng nổ với nhiều hoạt động hữu ích mà các em học sinh có cơ...
house-sport-day-go-eagles
Tháng Tám 23, 2022

House Sport Day – Go, Eagles

Một năm học mới bắt đầu với nhiều hoạt động thú vị cùng House System – Hệ thống Nhà.  Mở đầu cho chuỗi hoạt động của Hệ thống Nhà là...
su-kien-chao-mung-nam-hoc-moi-2022-2023
Tháng Tám 10, 2022

Sự kiện Chào mừng năm học mới 2022-2023

Buổi lễ chào mừng năm học mới 2022-2023 đã chính thức diễn ra vào ngày 06/08 vừa qua đã để lại trong lòng thầy cô, học sinh và phụ huynh...
chinh-phuc-ky-thi-quoc-te-sea-olympiad
Tháng Bảy 25, 2022

Chinh phục kỳ thi quốc tế SEA Olympiad

Kỳ thi quốc tế SEA Olympiad vòng quốc gia được tổ chức tại PennSchool với sự tham gia của hơn 100 học sinh đến từ nhiều khối lớp. Sau bao...
buoi-le-tot-nghiep-nam-hoc-2021-2022
Tháng Bảy 25, 2022

Buổi lễ tốt nghiệp năm học 2021-2022

Trong ngày 19 và 29 tháng 6 vừa qua, buổi lễ tốt nghiệp trang trọng mà ấm áp cho các em học sinh cuối cấp đã được tổ chức tại...
right arrow time clock