Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học thuật

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc-thuat
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức & Sự kiện

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc-su-kien
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Sự kiện Chào mừng năm học mới 2022-2023

Buổi lễ chào mừng năm học mới 2022-2023 đã chính thức diễn ra vào ngày 06/08 vừa qua đã để lại trong lòng thầy cô, học sinh và phụ huynh nhiều cung bậc cảm xúc. 

Hành trình thực hiện sứ mệnh giáo dục của PennSchool đã chính thức bước sang năm thứ ba. Năm học 2022 – 2023 hứa hẹn sẽ là một năm học bùng nổ với những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của cả cộng đồng PennSchool. 

Với mục tiêu hướng đến một năm học mới kế thừa những giá trị cốt lõi, đồng thời tiếp tục đổi mới và không ngừng hoàn thiện để tạo ra một môi trường học truyền cảm hứng. Năm học mới hứa hẹn sẽ là một năm học bùng nổ với nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón tất cả các em học sinh, để các em có có hội được thỏa sức đam mê, phát huy tiềm năng của bản thân và tự tin thể hiện bản lĩnh và năng lực lãnh đạo của mình cũng giống như chủ đề của năm học mới này: “Go, Eagles! Dare to be leaders”. 

Buổi lễ chào mừng năm học mới đã thành công tốt đẹp cộng đồng PennSchool có cơ hội kết nối với nhau và lan tỏa thông điệp ý nghĩa của năm học thông qua nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị trong sự kiện này. Những phần trình diễn văn nghệ ấn tượng, các trò chơi vận động trường cũng những gian hàng ẩm thực đã tạo ra không khí vui tươi cho các gia đình tham gia sự kiện lần này. Đặc biệt, sảnh trưng bày học thuật cũng là điểm nhấn, thu hút các em học sinh và ba mẹ có cơ hội được chiêm ngưỡng các tác phẩm do chính các em học sinh thực hiện trong suốt năm học vừa qua. 

Năm học cũ đã qua nhưng những thành quả mà các em đạt được rất đáng được ghi nhận, nhất là trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt của năm học 2021-2022. Nhằm vinh danh các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, giải thưởng Principal Awards cũng đã được trao như một lời khẳng định cho những nỗ lực phấn đấu của các em trong năm học vừa qua đồng thời cũng khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong năm học sắp tới.  

Những hồi trống đầu tiên từ thầy Timothy Nelson – Hiệu phó của trường cùng màn múa trống led đặc sắc trong buổi lễ báo hiệu cho năm học mới với nhiều thành tựu mới. Và những lời chia sẻ của thầy cũng là những mong đợi cho một năm học mới thành công hơn nữa: 

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng và đòi hỏi chúng ta phải có đủ vốn kiến ​​thức, tư duy sáng tạo, có thể thích ứng với nhiều tình huống khác nhau. Tại PennSchool chúng tôi hy vọng xây dựng văn hóa trao quyền giúp học sinh sẵn sàng trở thành những nhà lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp khác nhau sau khi ra trường.

Giáo dục chất lượng phải bao gồm việc khuyến khích các cá nhân, phát huy giá trị bản thân và nhận thức về văn hóa. PennSchool đang trên con đường hoàn hoàn thiện chất luộng của mình với đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm, nhằm thúc đẩy thành tích học tập của học sinh và khuyến khích các hoạt động ngoại khóa… Với một số học sinh, năm học này sẽ là chương trình học cao nhất trong giáo dục trung học, và là năm cuối cùng của các em theo học tại PennSchool, hãy biến nó thành năm học đáng nhớ nhất của các em. Đối với các học sinh đầu cấp, thầy cô chào đón các em lần đầu tiên đến với PennSchool. Bất kể các em đã học ở đây bao lâu hay dù cho các em không còn học tại trường, thì tất cả các em đều là một phần của đại gia đình PennSchool và thầy cô luôn mở rộng cánh cổng chào đón tất cả các em quay trở lại. Thầy đang chờ đón một năm học tuyệt vời đến với tất cả các em. Tiến lên, các chú đại bàng!”

Buổi lễ chào mừng năm học mới đã thành công tốt đẹp cộng đồng PennSchool có cơ hội kết nối với nhau và lan tỏa thông điệp ý nghĩa của năm học này.

Bài viết khác

trai-nghiem-nhung-tuan-hoc-dau-tien-tai-pennschool
Tháng Tám 29, 2022

Trải nghiệm những tuần học đầu tiên tại PennSchool

Năm học mới 2022-2023 đã chính thức bắt đầu, hứa hẹn là một năm học bùng nổ với nhiều hoạt động hữu ích mà các em học sinh có cơ...
house-sport-day-go-eagles
Tháng Tám 23, 2022

House Sport Day – Go, Eagles

Một năm học mới bắt đầu với nhiều hoạt động thú vị cùng House System – Hệ thống Nhà.  Mở đầu cho chuỗi hoạt động của Hệ thống Nhà là...
chinh-phuc-ky-thi-quoc-te-sea-olympiad
Tháng Bảy 25, 2022

Chinh phục kỳ thi quốc tế SEA Olympiad

Kỳ thi quốc tế SEA Olympiad vòng quốc gia được tổ chức tại PennSchool với sự tham gia của hơn 100 học sinh đến từ nhiều khối lớp. Sau bao...
buoi-le-tot-nghiep-nam-hoc-2021-2022
Tháng Bảy 25, 2022

Buổi lễ tốt nghiệp năm học 2021-2022

Trong ngày 19 và 29 tháng 6 vừa qua, buổi lễ tốt nghiệp trang trọng mà ấm áp cho các em học sinh cuối cấp đã được tổ chức tại...
ky-thi-olympic-toan-hoc-tieng-anh-khoa-hoc-dong-nam-a-sea
Tháng Sáu 24, 2022

Kỳ thi Olympic Toán học, tiếng Anh, Khoa học Đông Nam Á (SEA)

Ngày 18/06 vừa qua, các House of Eagles đã cùng nhau tranh tài cùng các thí sinh khắp cả nước tại vòng Quốc gia Kỳ thi Olympic Toán học, tiếng...
nhung-thanh-tich-an-tuong-cua-eagles-trong-cuoc-thi-wsc-2022
Tháng Sáu 14, 2022

Những thành tích ấn tượng của Eagles trong cuộc thi WSC 2022

Vòng đấu khu vực tại Thành phố Hồ Chí Minh của cuộc thi hùng biện quốc tế World Scholar’s Cup 2022 đã diễn ra vào ngày 7 và 8/6/2022 vừa...
cuoc-thi-robotacon-2022
Tháng Sáu 8, 2022

Cuộc thi Robotacon 2022

Cuộc thi tài năng Robot – Robotacon 2022 đã chính thức khởi động với vòng đấu trường diễn ra vô cùng sôi động từ ngày 17-27/05/2022.  Robotacon WRO 2022 đã...
community-service-hanh-trinh-san-se-yeu-thuong
Tháng Sáu 6, 2022

Community Service – Hành trình san sẻ yêu thương

Dự án cộng đồng – Community service là một trong những môn học tự chọn dành cho học sinh lớp 11. Thông qua dự án được chính các em lên...
right arrow time clock