Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Summer Camp 2023 chính thức khởi động – Trại hè Tài năng chờ đón các Eagles

Nội dung bài viết

  Một mùa hè đầy sôi động, sáng tạo và rất nhiều hoạt động bổ ích đang chờ đón các Eagles tại Trại hè Tài năng 2023 với chủ đề hoàn toàn mới.

  Summer Camp 2023 chính thức khởi động với chủ đề “Kick off Your Self – Discovery Journey – Hành trình đánh thức tài năng”, hướng đến mục tiêu mang đến những hoạt động siêu thú vị để các Eagles trải qua một mùa hè nhiều kỷ niệm, học hỏi thêm vô vàn điều mới và khám phá những kiến thức mới lạ.

  Mùa hè năm 2023, Học viện Phát triển Tài năng TDA sẽ tiếp tục đồng hành cùng các Eagles để đánh thức tài năng và những thế mạnh đặc biệt của các em qua các chương trình đặc biệt tại:

  • Trại hè Chào lớp 1: Dành cho các bé từ 5 – 6 tuổi

  Đây là chương trình Hè được thiết kế nhằm giúp các em làm quen với môi trường, phương pháp học tập mới để dễ dàng tiếp thu kiến thức khi bước vào bậc Tiểu học. Chương trình học bao gồm 3 môn học chính Toán, tiếng Việt, tiếng Anh; cùng với các bộ môn khác như Thể thao,  Âm nhạc, Nghệ thuật, Công nghệ và Hoạt động ngoại khóa.

  • Trại hè Tài năng: Dành cho các bạn từ 6 – 12 tuổi, gồm có các khóa học:
  • Khoa học: Mục tiêu của chương trình giúp học sinh mở rộng các kiến thức về thế giới tự nhiên, Trái Đất – Hệ Mặt Trời, khoa học, vũ trụ,… và khơi gợi tiềm năng của các em về các lĩnh vực toán học, không gian, khoa học thông qua các môn học như Natural Science, Space Science,…
  • Công nghệ: Các Eagles sẽ được đắm mình trong thế giới công nghệ hiện đại và khám phá những kiến thức đầy thú vị về Robotics, STEAM, Computer Science,…
  • Nghệ thuật: Mục tiêu của khóa học nhằm giúp các em bộc lộ niềm đam mê, nâng cao khả năng sáng tạo, rèn luyện các kỹ năng trình diễn âm nhạc và khả năng hội họa,… qua các môn học đa dạng như Visual Arts, Ceramics, Creative Music, Dance,…

  Với các khóa học đa dạng cùng những chủ đề học tập vô cùng lý thú, được kết hợp cùng những hoạt động ngoại khóa bổ ích, Summer Camp 2023 hứa hẹn mang đến môi trường học tập đổi mới, an toàn, lành mạnh để các bạn được thỏa sức khám phá, xây dựng sự tự tin và phát triển kỹ năng một cách toàn diện.

  Thông tin Trại hè Tài năng Summer Camp 2023:

  • Thời gian học: 6 tuần
  • Thời gian khai giảng dự kiến: 12/06/2023
  • Địa điểm học: Cơ sở của TDA tại Q.3 hoặc Q.10

  Chương trình ưu đãi:

  • Học sinh ghi danh và hoàn thành phí trước ngày 31/03/2023: Giảm 2.000.000 VNĐ
  • Học sinh có anh, chị, em ruột cùng tham gia khóa học bất kỳ thuộc chương trình Summer Camp 2023 của TDA:
  • Giảm 5% cho hai học sinh là anh, chị, em ruột
  • Giảm 10% cho ba học sinh trở lên là anh, chị, em ruột

  Để đăng ký tham gia Trại hè Tài năng Summer Camp 2023 hoặc nhận tư vấn về chương trình học, Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ:

  • Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh TDA tại PennSchool

  Hotline: 0902 999 644

  Địa chỉ văn phòng: 10 Ba Tháng Hai, P. 12, Q.10, Tp.HCM

  Email: schooloffice@pennschool.edu.vn

  right arrow time clock