Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ chuẩn quốc tế, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Talk with Alumni: Hành trình chạm tay đến ước mơ du học Mỹ

Nội dung bài viết

  Không chỉ là Thủ khoa của PennSchool năm học 2021-2022, Trần Lê Thoại Nhiên cũng là một trong những thành viên nổi bật của #HomeoftheEagles đã xuất sắc nhận được nhiều học bổng danh giá từ các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới. Trong số đó, sáng giá nhất là học bổng 40.000 USD/năm học từ Học viện Công nghệ Stevens, Hoa Kỳ – nơi Thoại Nhiên đang theo đuổi mục tiêu học tập của mình.

  Trên hành trình định hướng tương lai và hiện thực hóa ước mơ du học, Thoại Nhiên cũng không quên những trải nghiệm mà em đã có tại PennSchool.

  “Ngay từ ngày đầu tiên theo học tại PennSchool, em đã thực sự phấn khích nhưng cũng có một chút lo lắng. Em luôn mơ ước được học tập tại Hoa Kỳ, nhưng cũng hiểu rằng hành trình chinh phục ước mơ này không hề dễ dàng. May mắn thay, PennSchool đã cung cấp cho em những công cụ và nguồn lực em cần để hiện thực hóa ước mơ này.
  Một trong những điều mà em trân trọng nhất khi được học tại PennSchool là cách các thầy cô giáo quan tâm đến từng học sinh trong lớp. Các thầy cô đã dành thời gian để tìm hiểu về em cũng như những điểm mạnh và điểm yếu trong học tập của mỗi học sinh, đồng thời cung cấp cho em những phản hồi và hỗ trợ riêng biệt với từng vấn đề mà em gặp phải. Các thầy cô cũng khuyến khích em luôn nỗ lực hết sức và dám thách thức bản thân để phát huy hết khả năng của mình.

  Ngoài sự hỗ trợ về mặt học thuật, PennSchool còn mang đến cho em một cộng đồng gắn kết mạnh mẽ với những người bạn đồng trang lứa, những người trẻ cũng đang học tập chăm chỉ để đạt được mục tiêu học tập của họ. Chúng em đã học cùng nhau, hỗ trợ lẫn nhau và chúc mừng những thành công của nhau. Những điều này cực kỳ quan trọng đối với em và nó giúp em duy trì động lực và tập trung vào việc học của mình.”

  Trần Lê Thoại Nhiên – Cựu học sinh PennSchool năm học 2021-2022

  Hành trình tại PennSchool giờ đây chỉ còn là những kỷ niệm, nhưng Thoại Nhiên vẫn luôn tự hào khi là một phần của PennSchool.

  Bài viết khác

  loi-nhan-nhu-yeu-thuong-tu-cuu-hoc-sinh-pennschool
  Tháng Mười Một 28, 2023

  Lời nhắn nhủ yêu thương từ cựu học sinh PennSchool

  Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để học sinh tri ân những người thầy, người cô luôn tận tụy truyền đạt những bài học quý giá và cùng...
  hanh-trang-vuon-ra-the-gioi-tu-nhung-bai-hoc-nam-trung-hoc
  Tháng Mười 29, 2023

  Hành trang vươn ra thế giới từ những bài học năm Trung học 

  Với những thế hệ học sinh đầu tiên trưởng thành tại PennSchool, hành trình học tập và trau dồi kỹ năng trong những năm Trung học theo Chương trình Quốc...
  kinh-nghiem-tu-houseofeagles-dat-diem-ap-tuyet-doi
  Tháng Bảy 30, 2022

  Kinh nghiệm từ #Houseofeagles đạt điểm AP tuyệt đối

  Năm học 2021-2022 là một năm học thành công với không chỉ học sinh ADP 12 mà còn đối với nhà trường khi các em đạt được những thành tích...
  buoi-gap-mat-houseofeagles-tot-nghiep-nam-hoc-2020-2021
  Tháng Sáu 22, 2022

  Buổi gặp mặt #Houseofeagles tốt nghiệp năm học 2020-2021

  Một mùa hè nữa lại đến khiến chúng ta chợt nhận ra một năm đã trôi qua kể từ ngày cộng đồng PennSchool nói lời tạm biệt năm học 2020-2021...
  xay-dung-ky-nang-lanh-dao-qua-nhung-trai-nghiem
  Tháng Hai 25, 2022

  Xây dựng kỹ năng lãnh đạo qua những trải nghiệm

  Trường học không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức và kỹ năng, mà còn là nơi hỗ trợ tạo cơ hội để các em khám phá và phát triển...
  mua-cua-nhung-yeu-thuong
  Tháng Mười Hai 27, 2021

  Mùa của những yêu thương

  Trong ký ức tươi đẹp của chúng ta, vẫn luôn có một “vị trí” đặc biệt dành cho những kỷ niệm về một mùa Giáng Sinh an lành và ấm...
  nhung-ky-uc-cua-thanh-xuan
  Tháng Mười Một 26, 2021

  Những ký ức của thanh xuân

  “Ngay cả khi đã đi theo những con đường riêng, chúng em chắc chắn sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm quý giá mà các thầy cô đã cùng...
  nhung-hanh-trang-tai-pennschool-giup-em-vung-buoc-tren-hanh-trinh-phia-truoc
  Tháng Mười 26, 2021

  Những hành trang tại PennSchool giúp em vững bước trên hành trình phía trước

  “Là một cựu học sinh của PennSchool, em đã được trang bị rất kỹ lưỡng các kỹ năng và kiến thức để chuẩn bị cho hành trình phía trước, không...
  right arrow time clock