Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Đặt lịch
Tham quan cơ sở 240 Trần Bình Trọng

PennSchool hy vọng được chào đón Quý Phụ huynh và các em học sinh đến tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường tại 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM.

PennSchool đang trong quá trình cải tạo lại nội thất của Cơ sở 240 Trần Bình Trọng nhằm đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về phòng học, phòng chức năng và khu thể thao dành cho các em học sinh.

Kính mời Quý Phụ huynh và các em học sinh đăng ký tham quan cơ sở mới cũng như tìm hiểu chương trình giảng dạy và văn hóa học đường đậm chất Mỹ tại PennSchool.

PennSchool sẽ giải đáp các thắc mắc của Quý Phụ huynh để đáp ứng được nhu cầu học tập của các em.

BƯỚC 1

Chọn chương trình đào tạo tại Pennschool

BƯỚC 2

Thông tin của bạn

Khung giờ tham quan: từ 08:00 - 17:00 các ngày trong tuần và 08:00 - 11:30 vào Thứ Bảy.
right arrow time clock