Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Tuần lễ Định hướng Nghề nghiệp

Nội dung bài viết

  Tuần lễ Định hướng Nghề nghiệp (Career Orientation Week) là một trong những sự kiện nổi bật trong tháng 2 và tháng 3 này, nhằm mang đến cho các em học sinh khối 9-12 những lời khuyên bổ ích về việc lựa chọn ngành nghề và môi trường phù hợp khi các em đang ở ngưỡng cửa vào đại học.

  Tiếp nối các hoạt động hướng nghiệp trước đó, trong tháng 2 và 3, PennSchool tiếp tục hợp tác với Trung tâm Tư vấn Du học ISA để tổ chức các chuỗi sự kiện định hướng nghề nghiệp thông qua các buổi chuyên đề, tham quan trường, tư vấn và gặp gỡ đại diện trường.  

  Tuần lễ Định hướng Nghề nghiệp trải qua 4 sự kiện xuyên suốt với nhiều thông tin hữu ích.

  Chuyên đề “Các chuyên ngành hấp dẫn tại các trường đại học hàng đầu” giúp Home of the Eagles có cơ hội gặp gỡ thầy Everton Araujo – Giám đốc điều hành Utah Global và cô Liliya Ambartsumyan – Giám đốc điều hành Gonzaga Global để lắng nghe những chia sẻ về ngành nghề hot trong 10 năm tới, những lưu ý khi nộp hồ sơ du học Mỹ và các ngành thế mạnh của trường Đại học Gonzaga và trường Đại học Utah.

  Chuyên đề “Al & ChatGPT – Sự bùng nổ và lợi ích của công nghệ giáo dục thời đại 4.0” mang đến cho Home of the Eagles có thêm thông tin về Al & ChatGPT – những ứng dụng công nghệ nổi bật trên toàn thế giới trong thời gian gần đây, thông qua cuộc trò chuyện với PGS – TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Viện trưởng viện đào tạo và nghiên cứu ứng dụng thuộc Đại học Ngoại ngữ và thầy Timothy Nelson – Hiệu trưởng Chương trình Mỹ tại PennSchool. Buổi chuyên đề đã cho các em cái nhìn mới về AI trong bối cảnh thời đại công nghệ 4.0, sự bùng nổ của ChatGPT và tác động của nó đến cơ hội việc làm trong tương lai.

  Chuyến tham quan đến trường Đại học RMIT vào ngày 3/3 sắp tới sẽ mang đến nhiều cơ hội để Home of the Eagles giao lưu và tìm hiểu về các chính sách nhập học, hỗ trợ tài chính và các ngành học nổi bật của trường. Đồng thời, các em có cơ hội giao lưu với các sinh viên của trường để hiểu hơn về những trải nghiệm và cuộc sống tại đây.

  Buổi gặp gỡ và giao lưu với đại diện và sinh viên trường Abbeygate Sixth Form College trong tháng 4 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cùng cơ hội tìm hiểu thêm thông tin từ các sinh viên về cuộc sống ở môi trường Đại học.

  Thông qua chuỗi sự kiện này, PennSchool hy vọng các em học sinh sẽ hiểu được ý nghĩa của việc lựa chọn nghề nghiệp; nhận biết các sai lầm phổ biến trong quá trình định hướng nghề nghiệp; biết thêm được một số thông tin cơ bản về lựa chọn nghề tương lai mang lại nhiều giá trị cho bản thân… Từ đó, các em có thể tự đánh giá và nhận thức bản thân trong quá trình định hướng nghề nghiệp.

  Bài viết khác

  pennschool-chao-don-nam-hoc-moi-cung-loat-hoat-dong-thu-vi-va-y-nghia
  Tháng Chín 27, 2023

  PennSchool chào đón năm học mới cùng loạt hoạt động thú vị và ý nghĩa

  Năm học mới bắt đầu đồng nghĩa với việc “chuyến xe” chinh phục tri thức của đại gia đình PennSchool tiếp tục lăn bánh. Trong tháng 9 này, các em...
  ngay-peace-day-tran-ngap-sac-xanh-tai-pennschool
  Tháng Chín 26, 2023

  Ngày Peace Day tràn ngập sắc xanh tại PennSchool

  Vào ngày 21/09 hàng năm, các #HomeOfTheEagles cùng nhau mặc áo xanh đến trường và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế Hòa Bình....
  hanh-trinh-chinh-phuc-thanh-cong-vong-quoc-te-cuoc-thi-wsc-2023-cua-12-hoc-gia-pennschool
  Tháng Tám 30, 2023

  Hành trình chinh phục thành công vòng Quốc tế cuộc thi WSC 2023 của 12 “học giả” PennSchool

  Sau khi chinh phục Vòng Quốc gia tại cuộc thi Hùng biện quốc tế World Scholar’s Cup (WSC) 2023 vào tháng 04 vừa qua, 12 #HomeOfTheEagles thuộc thuộc bảng Junior...
  cong-dong-pennschool-ron-rang-chao-nam-hoc-moi-cung-tuan-le-dinh-huong
  Tháng Tám 24, 2023

  Cộng đồng PennSchool rộn ràng chào năm học mới cùng Tuần lễ định hướng

  Năm học 2023 – 2024 với chủ đề “Eagle Leaders: Soaring with Innovation” đã chính thức bắt đầu. Một hành trình tri thức mới hứa hẹn sẽ mang đến cho...
  tuan-le-tap-huan-phat-trien-chuyen-mon-nam-hoc-2023-2024
  Tháng Tám 24, 2023

  Tuần lễ Tập huấn Phát triển Chuyên môn năm học 2023 – 2024

  Khởi động năm học 2023 – 2024, Tuần lễ Tập huấn Phát triển Chuyên môn (Professional Development Training Week) đã chính thức diễn ra, tạo cơ hội cho các thầy...
  hanh-trinh-dang-nho-cung-trai-he-tai-nang-summer-camp-2023
  Tháng Tám 5, 2023

  Hành trình đáng nhớ cùng Trại hè Tài năng – Summer Camp 2023

  Vào ngày 20/7/2023 vừa qua, buổi Lễ Bế giảng Summer Camp với chủ đề “Our Brilliant Summer Journey” đã chính thức khép lại hành trình của 6 tuần đầy kỷ...
  khoi-dong-trai-he-tai-nang-summer-camp-2023
  Tháng Tám 5, 2023

  Khởi động Trại hè tài năng Summer Camp 2023

  Hành trình trải nghiệm một mùa hè tràn đầy năng lượng đã chính thức diễn ra tại Trại hè Tài năng Summer Camp 2023 vào ngày 12/06/2023 vừa qua. Trại...
  hanh-trinh-truong-thanh-cua-nhung-chu-dai-bang-pennschool
  Tháng Sáu 30, 2023

  Hành trình trưởng thành của những chú đại bàng PennSchool

  Năm học 2022 – 2023 là một năm học đầy thách thức nhưng cũng đầy tự hào của của cộng đồng PennSchool, khi các em đã cùng nhau nỗ lực...
  right arrow time clock