Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Tuần lễ Tập huấn Phát triển Chuyên môn năm học 2023 – 2024

Nội dung bài viết

  Khởi động năm học 2023 – 2024, Tuần lễ Tập huấn Phát triển Chuyên môn (Professional Development Training Week) đã chính thức diễn ra, tạo cơ hội cho các thầy cô tại PennSchool gặp gỡ và cập nhật những thông tin hữu ích nhằm chuẩn bị cho một năm học bùng nổ. 

  Trong hai tuần tập huấn chuyên môn này, các thầy cô đã cùng nhau tìm hiểu về những thông tin cập nhật trong chương trình học, những ứng dụng công nghệ sẽ được áp dụng trong giảng dạy và những bước chuẩn bị để chào đón tất cả học sinh trở lại trường.

  Tại tuần đầu tiên, các thầy cô giáo đã cùng nhau tham gia các hoạt động giao lưu và chia sẻ thông tin về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà PennSchool đã cam kết. Đây cũng là cơ hội để các thầy cô mới gia nhập Hệ thống Trường PennSchool nắm rõ về định hướng phát triển giáo dục và những giá trị mà Nhà trường luôn theo đuổi để xây dựng một cộng đồng gắn kết và cùng nhau phát triển. 

  Cũng trong buổi PD Training, các giáo viên đã cùng nhau tìm hiểu về các chính sách bảo vệ quyền trẻ em được áp dụng trong khuôn khổ trường học. Chính sách là cam kết của PennSchool nhằm bảo vệ học sinh khỏi những vấn nạn học đường, vấn đề lạm dụng hoặc những hành động có thể xâm hại đến quyền trẻ em,… Đồng thời, giáo viên cũng được chia sẻ về cách áp dụng các chính sách vào chương trình giảng dạy nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh về quyền lợi của bản thân và hướng đến mục tiêu xây dựng trường học an toàn. 

  Tuần tập huấn tiếp theo được khởi động với chuỗi workshop cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tạo cơ hội cho các thầy cô học hỏi và phát triển kỹ năng giảng dạy của mình. 

  Buổi tập huấn giới thiệu về các mô hình giáo dục hiện đại đang được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Lớp học đảo ngược, phương pháp giáo dục STEAM cũng như công tác bảo đảm an toàn và phòng chống các tai nạn trong trường học. 

  PennSchool hy vọng rằng những bước chuẩn bị kỹ lưỡng về chuyên môn và năng lực của giáo viên sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực để cộng đồng PennSchool cùng nhau chào đón năm học mới đầy hứng khởi và đạt được nhiều thành tựu mới.

  Bài viết khác

  kham-pha-the-gioi-tri-thuc-da-mau-sac-cung-trai-he-cua-pennschool
  Tháng Một 29, 2024

  Khám phá thế giới tri thức đa màu sắc cùng trại hè của PennSchool

  Mùa hè 2024, PennSchool mang đến 5 chương trình hè đầy thú vị dành cho học sinh ở nhiều độ tuổi, hứa hẹn mang đến cho các em hành trình...
  nhung-bat-ngo-thu-vi-tai-vietnam-vex-robotics-national-championship-2024
  Tháng Một 29, 2024

  Những bất ngờ thú vị tại Vietnam VEX Robotics National Championship 2024

  Vào ngày 20 & 21/01/2024 vừa qua, 6 đội thi của PennSchool đã cùng nhau tham gia Vòng Quốc gia cuộc thi Vietnam VEX Robotics National Championship 2024 với sự...
  cong-dong-pennschool-hao-hung-voi-nhung-hoat-dong-dau-tien-cua-nam-2024
  Tháng Một 29, 2024

  Cộng đồng PennSchool hào hứng với những hoạt động đầu tiên của năm 2024

  Hòa chung không khí rộn ràng của năm mới, các #HomeOfTheEagles đã khởi động năm 2024 với nhiều hoạt động thú vị thuộc Hội Xuân 2024, tích lũy nhiều kinh...
  thang-12-yeu-thuong-cua-cac-homeoftheeagles
  Tháng Mười Hai 26, 2023

  Tháng 12 yêu thương của các #HomeOfTheEagles

  Trong tháng 12 này, các em học sinh PennSchool đã cùng nhau hưởng ứng ngày Quốc tế về Quyền của Động vật (International Animal Rights Day) thông qua sự kiện...
  cac-thanh-vien-cua-hoi-dong-hoc-sinh-the-hien-nang-luc-lanh-dao-de-gan-ket-cong-dong-pennschool
  Tháng Mười Hai 26, 2023

  Các thành viên của Hội đồng Học sinh thể hiện năng lực lãnh đạo để gắn kết cộng đồng PennSchool

  Tháng 12 này, các “nhà lãnh đạo” của Hội đồng Học sinh đã chính thức lộ diện và sẵn sàng lên kế hoạch tổ chức các hoạt động đầu tiên....
  truong-thanh-cung-nhung-chuyen-di-da-ngoai-hoc-tap-thuc-te
  Tháng Mười Một 27, 2023

  Trưởng thành cùng những chuyến đi Dã ngoại Học tập Thực tế

  Trong tháng 11 vừa qua, các em học sinh PennSchool đã có nhiều trải nghiệm bổ ích cùng chuyến đi Dã ngoại Học tập Thực tế đến các địa điểm...
  thang-11-thang-cua-long-biet-on
  Tháng Mười Một 27, 2023

  Tháng 11, tháng của lòng biết ơn 

  Trong tiết trời se lạnh của tháng 11, các em học sinh PennSchool đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động thiết thực giúp tạo cơ hội để các em...
  cung-pennschool-kham-pha-the-gioi-dieu-ky-cua-sach
  Tháng Mười Một 27, 2023

  Cùng PennSchool khám phá thế giới diệu kỳ của sách

  Trong tháng 11, các em học sinh PennSchool đã hào hứng tham gia Tuần lễ Đọc sách với nhiều hoạt động ý nghĩa. Sự kiện tạo cơ hội cho các...
  right arrow time clock