Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Tuần lễ Tập huấn Phát triển Chuyên môn năm học 2023 – 2024

Nội dung bài viết

  Khởi động năm học 2023 – 2024, Tuần lễ Tập huấn Phát triển Chuyên môn (Professional Development Training Week) đã chính thức diễn ra, tạo cơ hội cho các thầy cô tại PennSchool gặp gỡ và cập nhật những thông tin hữu ích nhằm chuẩn bị cho một năm học bùng nổ. 

  Trong hai tuần tập huấn chuyên môn này, các thầy cô đã cùng nhau tìm hiểu về những thông tin cập nhật trong chương trình học, những ứng dụng công nghệ sẽ được áp dụng trong giảng dạy và những bước chuẩn bị để chào đón tất cả học sinh trở lại trường.

  Tại tuần đầu tiên, các thầy cô giáo đã cùng nhau tham gia các hoạt động giao lưu và chia sẻ thông tin về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà PennSchool đã cam kết. Đây cũng là cơ hội để các thầy cô mới gia nhập Hệ thống Trường PennSchool nắm rõ về định hướng phát triển giáo dục và những giá trị mà Nhà trường luôn theo đuổi để xây dựng một cộng đồng gắn kết và cùng nhau phát triển. 

  Cũng trong buổi PD Training, các giáo viên đã cùng nhau tìm hiểu về các chính sách bảo vệ quyền trẻ em được áp dụng trong khuôn khổ trường học. Chính sách là cam kết của PennSchool nhằm bảo vệ học sinh khỏi những vấn nạn học đường, vấn đề lạm dụng hoặc những hành động có thể xâm hại đến quyền trẻ em,… Đồng thời, giáo viên cũng được chia sẻ về cách áp dụng các chính sách vào chương trình giảng dạy nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh về quyền lợi của bản thân và hướng đến mục tiêu xây dựng trường học an toàn. 

  Tuần tập huấn tiếp theo được khởi động với chuỗi workshop cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tạo cơ hội cho các thầy cô học hỏi và phát triển kỹ năng giảng dạy của mình. 

  Buổi tập huấn giới thiệu về các mô hình giáo dục hiện đại đang được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Lớp học đảo ngược, phương pháp giáo dục STEAM cũng như công tác bảo đảm an toàn và phòng chống các tai nạn trong trường học. 

  PennSchool hy vọng rằng những bước chuẩn bị kỹ lưỡng về chuyên môn và năng lực của giáo viên sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực để cộng đồng PennSchool cùng nhau chào đón năm học mới đầy hứng khởi và đạt được nhiều thành tựu mới.

  Bài viết khác

  hanh-trinh-cam-xuc-cung-da-tiec-nocturne24-prom
  Tháng Năm 28, 2024

  Hành trình cảm xúc cùng Dạ tiệc Nocturne’24 Prom

  Dạ tiệc Nocturne’24 Prom đã mang đến một buổi vũ hội hóa trang lộng lẫy, nơi #HomeOfTheEagles được tự do bộc lộ cá tính, tài năng, đồng thời kết thân...
  thang-5-ruc-ro-cua-cong-dong-pennschool
  Tháng Năm 28, 2024

  Tháng 5 rực rỡ của cộng đồng PennSchool

  Tháng 5 về cũng là lúc các #HomeOfTheEagles cùng nhau tham gia các hoạt động thuộc Tuần lễ Họp Phụ huynh và Lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024....
  loi-tri-an-chan-thanh-cua-cac-homeoftheeagles
  Tháng Năm 28, 2024

  Lời tri ân chân thành của các #HomeOfTheEagles

  Sau những năm tháng học tập ở PennSchool, các #HomeOfTheEalges đã “lấp đầy” chiếc ba lô hành trang của mình với kiến thức, kỹ năng và cả những kỷ niệm...
  niem-kieu-hanh-cua-nhung-chu-dai-bang-penn-mi-y-tai-dau-truong-vex-robotics-world-championship-2024
  Tháng Năm 28, 2024

  Niềm kiêu hãnh của những “chú đại bàng” PENN MÌ Ý tại đấu trường VEX Robotics World Championship 2024

  Nhận giải Judges Award, đội PENN MÌ Ý vinh dự là đội tuyển Việt Nam duy nhất và đầu tiên trong lịch sử đoạt giải thưởng quốc tế ở giải...
  buc-tranh-song-dong-tai-trien-lam-nam-hoc-2023-2024
  Tháng Tư 26, 2024

  Bức tranh sống động tại Triển lãm năm học 2023 – 2024

  Sau những nỗ lực và sự chăm chỉ không ngừng, các #HomeOfTheEagles đã mang đến thành công trọn vẹn cho Triển lãm năm học “A Journey to Become Young Digital...
  cong-dong-pennschool-va-nhung-chuyen-di-gan-ket-tinh-ban
  Tháng Tư 26, 2024

  Cộng đồng PennSchool và những chuyến đi gắn kết tình bạn

  Vào cuối tháng 3, đầu tháng 4/2024, cộng đồng PennSchool đã chào hè bằng chuyến đi gắn kết tình bạn đáng nhớ tại The Amazing Bay và Công viên Văn...
  tu-hao-xuong-ten-viet-nam-tren-dau-truong-quoc-te-vex-robotics-world-championship-2024
  Tháng Tư 26, 2024

  Tự hào xướng tên Việt Nam trên đấu trường quốc tế VEX Robotics World Championship 2024

  Sau quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng cả về tinh thần và chiến thuật, các thành viên của 2 đội PENN MỲ Ý và PENN APPLE JUICE đã chính thức...
  trien-lam-nam-hoc-2023-2024-eagle-leaders-journey-to-young-digital-citizens
  Tháng Ba 29, 2024

  Triển lãm năm học 2023 – 2024 “Eagle Leaders: Journey to Young Digital Citizens”

  Là một trong những sự kiện quan trọng khép lại năm học 2023 – 2024, Triển lãm năm học “Eagle Leaders: Journey to Young Digital Citizens” hứa hẹn lưu lại...
  right arrow time clock