Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Tuần lễ Tập huấn Phát triển Chuyên môn năm học 2023 – 2024

Nội dung bài viết

  Khởi động năm học 2023 – 2024, Tuần lễ Tập huấn Phát triển Chuyên môn (Professional Development Training Week) đã chính thức diễn ra, tạo cơ hội cho các thầy cô tại PennSchool gặp gỡ và cập nhật những thông tin hữu ích nhằm chuẩn bị cho một năm học bùng nổ. 

  Trong hai tuần tập huấn chuyên môn này, các thầy cô đã cùng nhau tìm hiểu về những thông tin cập nhật trong chương trình học, những ứng dụng công nghệ sẽ được áp dụng trong giảng dạy và những bước chuẩn bị để chào đón tất cả học sinh trở lại trường.

  Tại tuần đầu tiên, các thầy cô giáo đã cùng nhau tham gia các hoạt động giao lưu và chia sẻ thông tin về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà PennSchool đã cam kết. Đây cũng là cơ hội để các thầy cô mới gia nhập Hệ thống Trường PennSchool nắm rõ về định hướng phát triển giáo dục và những giá trị mà Nhà trường luôn theo đuổi để xây dựng một cộng đồng gắn kết và cùng nhau phát triển. 

  Cũng trong buổi PD Training, các giáo viên đã cùng nhau tìm hiểu về các chính sách bảo vệ quyền trẻ em được áp dụng trong khuôn khổ trường học. Chính sách là cam kết của PennSchool nhằm bảo vệ học sinh khỏi những vấn nạn học đường, vấn đề lạm dụng hoặc những hành động có thể xâm hại đến quyền trẻ em,… Đồng thời, giáo viên cũng được chia sẻ về cách áp dụng các chính sách vào chương trình giảng dạy nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh về quyền lợi của bản thân và hướng đến mục tiêu xây dựng trường học an toàn. 

  Tuần tập huấn tiếp theo được khởi động với chuỗi workshop cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tạo cơ hội cho các thầy cô học hỏi và phát triển kỹ năng giảng dạy của mình. 

  Buổi tập huấn giới thiệu về các mô hình giáo dục hiện đại đang được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Lớp học đảo ngược, phương pháp giáo dục STEAM cũng như công tác bảo đảm an toàn và phòng chống các tai nạn trong trường học. 

  PennSchool hy vọng rằng những bước chuẩn bị kỹ lưỡng về chuyên môn và năng lực của giáo viên sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực để cộng đồng PennSchool cùng nhau chào đón năm học mới đầy hứng khởi và đạt được nhiều thành tựu mới.

  Bài viết khác

  pennschool-chao-don-nam-hoc-moi-cung-loat-hoat-dong-thu-vi-va-y-nghia
  Tháng Chín 27, 2023

  PennSchool chào đón năm học mới cùng loạt hoạt động thú vị và ý nghĩa

  Năm học mới bắt đầu đồng nghĩa với việc “chuyến xe” chinh phục tri thức của đại gia đình PennSchool tiếp tục lăn bánh. Trong tháng 9 này, các em...
  ngay-peace-day-tran-ngap-sac-xanh-tai-pennschool
  Tháng Chín 26, 2023

  Ngày Peace Day tràn ngập sắc xanh tại PennSchool

  Vào ngày 21/09 hàng năm, các #HomeOfTheEagles cùng nhau mặc áo xanh đến trường và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế Hòa Bình....
  hanh-trinh-chinh-phuc-thanh-cong-vong-quoc-te-cuoc-thi-wsc-2023-cua-12-hoc-gia-pennschool
  Tháng Tám 30, 2023

  Hành trình chinh phục thành công vòng Quốc tế cuộc thi WSC 2023 của 12 “học giả” PennSchool

  Sau khi chinh phục Vòng Quốc gia tại cuộc thi Hùng biện quốc tế World Scholar’s Cup (WSC) 2023 vào tháng 04 vừa qua, 12 #HomeOfTheEagles thuộc thuộc bảng Junior...
  cong-dong-pennschool-ron-rang-chao-nam-hoc-moi-cung-tuan-le-dinh-huong
  Tháng Tám 24, 2023

  Cộng đồng PennSchool rộn ràng chào năm học mới cùng Tuần lễ định hướng

  Năm học 2023 – 2024 với chủ đề “Eagle Leaders: Soaring with Innovation” đã chính thức bắt đầu. Một hành trình tri thức mới hứa hẹn sẽ mang đến cho...
  hanh-trinh-dang-nho-cung-trai-he-tai-nang-summer-camp-2023
  Tháng Tám 5, 2023

  Hành trình đáng nhớ cùng Trại hè Tài năng – Summer Camp 2023

  Vào ngày 20/7/2023 vừa qua, buổi Lễ Bế giảng Summer Camp với chủ đề “Our Brilliant Summer Journey” đã chính thức khép lại hành trình của 6 tuần đầy kỷ...
  khoi-dong-trai-he-tai-nang-summer-camp-2023
  Tháng Tám 5, 2023

  Khởi động Trại hè tài năng Summer Camp 2023

  Hành trình trải nghiệm một mùa hè tràn đầy năng lượng đã chính thức diễn ra tại Trại hè Tài năng Summer Camp 2023 vào ngày 12/06/2023 vừa qua. Trại...
  hanh-trinh-truong-thanh-cua-nhung-chu-dai-bang-pennschool
  Tháng Sáu 30, 2023

  Hành trình trưởng thành của những chú đại bàng PennSchool

  Năm học 2022 – 2023 là một năm học đầy thách thức nhưng cũng đầy tự hào của của cộng đồng PennSchool, khi các em đã cùng nhau nỗ lực...
  thanh-qua-nam-hoc-2022-2023-day-tu-hao-cua-cong-dong-pennschool
  Tháng Sáu 30, 2023

  Thành quả năm học 2022 – 2023 đầy tự hào của cộng đồng PennSchool

  Một trong những sự kiện quan trọng, khép lại năm học 2022 – 2023 đầy tự hào của cộng đồng PennSchool là buổi Triển lãm năm học với chủ đề...
  right arrow time clock