• English
  • Tiếng Việt

Tuyển sinh trực tuyến


PennSchool mong muốn các em được nuôi dưỡng trong một môi trường học tập hòa nhập nhưng cũng đầy thử thách. 

Để từ đây, mỗi cá nhân được thúc đẩy để phát triển thông qua khám phá niềm đam mê cá nhân, phát huy tối đa tiềm năng thông qua các hoạt động ngoại khóa phong phú, chuẩn bị cho tương lai trong thế giới đầy biến động.

Chúng tôi hy vọng được chào đón Quý phụ huynh và các em học sinh như một thành viên của PennSchool trong cuộc hành trình phía trước!


Nhà trường rất mong sớm được kết nối với Quý phụ huynh.

LIÊN HỆ TƯ VẤN
ĐẶT LỊCH HẸN TRỰC TUYẾN

Kết nối với PennSchool

Khám phá thêm về PennSchool.

FACEBOOK

HỌC PHÍ

Đăng kí nhận thông tin.

LIÊN HỆ

THAM QUAN

Gia nhập cộng đồng PennSchool.

QUY TRÌNH TUYỂN SINH

ĐĂNG KÍ NGAY

Gặp gỡ PennSchool

Tham quan trực tuyến, khám phá khuôn viên trường và lắng nghe câu chuyện của các học sinh PennSchool nhé.

OUR SERVICES

Y tế học đường

Phòng Y tế nhà trường cung cấp các dịch vụ trong việc điều trị các bệnh triệu chứng nhẹ, thông thường và sơ cấp cứu các vết thương nhẹ.

Đưa đón

Hệ thống xe buýt của nhà trường sẽ tập trung đưa đón tại một số điểm cố định theo tuyến trên địa bàn các quận, huyện. Dịch vụ đưa rước của PennSchool được xây dựng dựa trên tiêu chí an toàn và tối ưu hóa lựa chọn các tuyến đường.

Bữa ăn dinh dưỡng

Bữa ăn tại trường cung cấp năng lượng chính để các em học sinh có thể học tập, vui chơi và phát triển thể chất toàn diện nhất. Các bữa ăn được chuẩn bị hàng ngày và phục vụ trong nhà bếp hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Hoạt động ngoại khóa

Mỗi cá nhân được thúc đẩy để phát triển thông qua khám phá niềm đam mê cá nhân, phát huy tối đa tiềm năng thông qua các hoạt động ngoại khóa phong phú, chuẩn bị cho tương lai trong thế giới đầy biến động.