Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

XÁC NHẬN ĐỊA CHỈ NHẬN BAO LÌ XÌ TẾT/ CONFIRMATION ON ADDRESS TO RECEIVE RED ENVELOPE

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022, Hệ thống Trường PennSchool gửi đến Quý Phụ huynh và các em học sinh một món quà nhỏ thay cho lời cảm ơn vì sự cố gắng và đồng hành trong suốt thời gian qua, cũng như là lời chúc sức khoẻ, bình an và may mắn cho năm mới sắp đến. Quý Phụ huynh vui lòng điền thông tin về địa chỉ nhận đơn hàng trước 11:00AM ngày 21/01/2022 để Nhà trường có thể gửi đến trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn


On the occassion of Lunar New Year 2022, PennSchool would like to send to parents and students a small gift to thank you for your efforts and companionship during the past time, as well as wishes for health, peace and luckiness for the new year ahead. Please fill the information before 11:00AM on January 21 in order that we can delivery it to you as soon as possible. Thank you

right arrow time clock