Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Cộng đồng PennSchool rộn ràng chào năm học mới cùng Tuần lễ định hướng

Nội dung bài viết

  Năm học 2023 – 2024 với chủ đề “Eagle Leaders: Soaring with Innovation” đã chính thức bắt đầu. Một hành trình tri thức mới hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng PennSchool nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. 

  Tuần lễ Định hướng diễn ra từ ngày 14/08 – 19/08/2023 vừa qua là cơ hội để PennSchool chào đón #HomeOfTheEagles quay trở lại trường sau khoảng thời gian nghỉ hè. Đồng thời, Buổi Định hướng cũng đã mang đến cho các bậc Phụ huynh những thông tin hữu ích về những thay đổi tích cực trong chương trình học và những kế hoạch để cộng đồng PennSchool cùng nhau chào đón năm học mới với thật nhiều thành tựu đáng tự hào.

  Ngày tựu trường đáng nhớ của #HomeOfTheEagles còn là dịp để các em gặp gỡ giáo viên mới – những thầy, cô sẽ đồng hành cùng các em trong năm học này và bạn bè sau 2 tháng xa cách. Sự kiện còn thêm phần ý nghĩa khi Nhà trường chào đón các gương mặt học sinh mới lần đầu đến với ngôi nhà chung PennSchool. Những gương mặt rạng rỡ của các em khi tham gia các hoạt động giao lưu, giới thiệu bản thân, làm đồ handmade và tìm hiểu về các sự kiện sẽ có trong năm học mới tại lớp đã lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng PennSchool.

  Ngoài hoạt động gặp gỡ và làm quen với thầy cô và bạn bè mới trong lớp, #HomeOfTheEagles cũng đã cùng nhau hâm nóng bầu không khí ngày tựu trường với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị. Một trong những hoạt động thú vị được đông đảo #HomeOfTheEagles tham gia là các trò chơi vận động liên hoàn, tạo cơ hội để các em khởi động một năm học tràn đầy năng lượng. Đồng thời, các hoạt động giúp các em xây dựng tinh thần đồng đội, làm quen với các bạn mới và cùng nhau xây dựng những tình bạn đẹp.

  Các hoạt động giao lưu khác như tô tranh tập thể, những thí nghiệm khoa học vui nhộn, tiết học trải nghiệm vẽ tranh trên ứng dụng Canva cũng tô điểm cho bức tranh chào năm học mới thêm phần rực rỡ. Những hoạt động sáng tạo này không chỉ khơi gợi niềm đam mê học tập mà còn giúp các em phát triển năng lực bản thân một cách đa chiều.

  Chuyến hành trình mới hứa hẹn sẽ mở ra những giờ học tập hứng khởi và hoạt động giao lưu thú vị. Đây cũng là nấc thang tri thức mới mà #HomeOfTheEagles sẽ có cơ hội chinh phục trong năm học này. Chúc cho cộng đồng PennSchool sẽ có một năm học đáng nhớ và tiến xa hơn trong hành trình kiến tạo tương lai nhé!

  Bài viết khác

  pennschool-chao-don-nam-hoc-moi-cung-loat-hoat-dong-thu-vi-va-y-nghia
  Tháng Chín 27, 2023

  PennSchool chào đón năm học mới cùng loạt hoạt động thú vị và ý nghĩa

  Năm học mới bắt đầu đồng nghĩa với việc “chuyến xe” chinh phục tri thức của đại gia đình PennSchool tiếp tục lăn bánh. Trong tháng 9 này, các em...
  ngay-peace-day-tran-ngap-sac-xanh-tai-pennschool
  Tháng Chín 26, 2023

  Ngày Peace Day tràn ngập sắc xanh tại PennSchool

  Vào ngày 21/09 hàng năm, các #HomeOfTheEagles cùng nhau mặc áo xanh đến trường và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế Hòa Bình....
  hanh-trinh-chinh-phuc-thanh-cong-vong-quoc-te-cuoc-thi-wsc-2023-cua-12-hoc-gia-pennschool
  Tháng Tám 30, 2023

  Hành trình chinh phục thành công vòng Quốc tế cuộc thi WSC 2023 của 12 “học giả” PennSchool

  Sau khi chinh phục Vòng Quốc gia tại cuộc thi Hùng biện quốc tế World Scholar’s Cup (WSC) 2023 vào tháng 04 vừa qua, 12 #HomeOfTheEagles thuộc thuộc bảng Junior...
  tuan-le-tap-huan-phat-trien-chuyen-mon-nam-hoc-2023-2024
  Tháng Tám 24, 2023

  Tuần lễ Tập huấn Phát triển Chuyên môn năm học 2023 – 2024

  Khởi động năm học 2023 – 2024, Tuần lễ Tập huấn Phát triển Chuyên môn (Professional Development Training Week) đã chính thức diễn ra, tạo cơ hội cho các thầy...
  hanh-trinh-dang-nho-cung-trai-he-tai-nang-summer-camp-2023
  Tháng Tám 5, 2023

  Hành trình đáng nhớ cùng Trại hè Tài năng – Summer Camp 2023

  Vào ngày 20/7/2023 vừa qua, buổi Lễ Bế giảng Summer Camp với chủ đề “Our Brilliant Summer Journey” đã chính thức khép lại hành trình của 6 tuần đầy kỷ...
  khoi-dong-trai-he-tai-nang-summer-camp-2023
  Tháng Tám 5, 2023

  Khởi động Trại hè tài năng Summer Camp 2023

  Hành trình trải nghiệm một mùa hè tràn đầy năng lượng đã chính thức diễn ra tại Trại hè Tài năng Summer Camp 2023 vào ngày 12/06/2023 vừa qua. Trại...
  hanh-trinh-truong-thanh-cua-nhung-chu-dai-bang-pennschool
  Tháng Sáu 30, 2023

  Hành trình trưởng thành của những chú đại bàng PennSchool

  Năm học 2022 – 2023 là một năm học đầy thách thức nhưng cũng đầy tự hào của của cộng đồng PennSchool, khi các em đã cùng nhau nỗ lực...
  thanh-qua-nam-hoc-2022-2023-day-tu-hao-cua-cong-dong-pennschool
  Tháng Sáu 30, 2023

  Thành quả năm học 2022 – 2023 đầy tự hào của cộng đồng PennSchool

  Một trong những sự kiện quan trọng, khép lại năm học 2022 – 2023 đầy tự hào của cộng đồng PennSchool là buổi Triển lãm năm học với chủ đề...
  right arrow time clock