Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Củng cố kiến thức cho học sinh thông qua dịch vụ hỗ trợ học tập

Nội dung bài viết

  Chương trình Hỗ trợ học tập tại PennSchool được thiết kế cho các học sinh cần thêm sự hỗ trợ trong các giờ lên lớp. 

  Đối với các trường hợp học sinh không thể cải thiện điểm số do những hạn chế trong khả năng tiếng Anh, hoặc gặp khó khăn trong một số môn học nhất định, PennSchool sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ (Peer Tutors, Cross-Age Tutoring, Teacher Tutoring) để giúp học sinh cải thiện kết quả học tập của mình. Bộ phận Hỗ trợ học tập sẽ kết hợp chặt chẽ với phụ huynh để đảm bảo rằng học sinh sẽ phát triển cả ở trong và ngoài lớp học. 

  Với Teacher Tutoring, học sinh sẽ được hỗ trợ 1-1 trong trường hợp gặp khó khăn trong quá trình tiếp thu kiến thức của buổi học. Đặc biệt, trong giai đoạn chuyển đổi hình thức học tập trực tuyến, việc hạn chế trong quá trình tương tác giữa giáo viên và học sinh là nguyên nhân khiến các em gặp không ít khó khăn. Nhờ quá trình hỗ trợ và tổng hợp lại kiến thức từ giáo viên trong và sau buổi học, sẽ giúp các em cùng các bạn trong lớp theo kịp bài học hiệu quả.  

  Ngoài phương thức hỗ trợ truyền thống từ giáo viên – teacher tutoring, học sinh PennSchool cũng được trải nghiệm phương pháp hỗ trợ học tập hiệu quả hơn thông qua quá trình chia sẻ kiến thức cùng nhau của học sinh cùng cấp lớp hoặc khác cấp lớp. Phương pháp này không chỉ giúp các em học sinh đang gặp khó khăn cải thiện các hạn chế của bản thân mà còn là cách để các em có kết quả học tập tốt hơn, ôn tập lại kiến thức, cải thiện các nhóm kỹ năng, và tăng trách nhiệm với mọi người xung quanh.

  Việc tham gia vào các buổi hướng dẫn này tạo ra những cải thiện học tập đáng kể. Các học sinh khá hoặc lớp lớn dễ dàng nhận diện những khó khăn và đưa ra hướng dẫn cần thiết cho học sinh đang cần được hỗ trợ. Đây cũng là cơ hội để các em giao lưu và tương tác với nhau và có thêm những tấm gương tốt để thúc đẩy các em học tập tốt hơn. 

  Học sinh với vai trò “gia sư” có cơ hội để củng cố những kiến thức mà mình đã được học. Đồng thời, đây còn là cơ hội để các em thêm tự tin vào năng lực bản thân, học hỏi thêm nhiều kỹ năng về lãnh đạo dẫn dắt cũng như phát triển tinh thần trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng. Cũng như các học sinh đang cần sự hỗ trợ, vai trò “gia sư” giúp các em lớp lớn nâng cao mối quan hệ xã hội và khả năng giao tiếp với mọi người ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

  Bài viết khác

  top-5-truong-dai-hoc-tot-nhat-bang-pennsylvania
  Tháng Ba 2, 2023

  Top 5 trường đại học tốt nhất bang Pennsylvania

  Không chỉ là một trong 13 bang đầu tiên của Mỹ với sự phát triển về kinh tế thuộc vào TOP đầu, bang Pennsylvania cũng nổi tiếng với những trường...
  ivy-league-la-gi-tim-hieu-ve-he-thong-giao-duc-danh-gia-nhat-cua-my
  Tháng Ba 2, 2023

  Ivy League là gì? Tìm hiểu về hệ thống giáo dục danh giá nhất của Mỹ

  IVY League là một trong những danh hiệu đại học hàng đầu của Hoa Kỳ. Tất cả các trường đại học thuộc IVY League đều là các trường đại học...
  chuong-trinh-tu-tai-my-adp-la-gi
  Tháng Hai 4, 2023

  Chương trình Tú tài Mỹ ADP là gì?

  Theo báo cáo hàng năm của Open Doors của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE), số lượng du học sinh Việt Nam bậc đại học tại Hoa Kỳ tăng 18...
  ky-thi-advanced-placement-ap
  Tháng Mười 19, 2022

  Kỳ thi Advanced Placement (AP)

  Hệ thống Trường Pennschool vinh dự là đơn vị phối hợp với Hệ thống Trường Tây Úc (được tổ chức College Board cấp phép) tổ chức Kỳ thi Advanced Placement...
  ap-dung-cac-phuong-phap-lam-viec-nhom-huu-ich
  Tháng Tư 5, 2022

  Áp dụng các phương pháp làm việc nhóm hữu ích

  Các hoạt động làm việc nhóm được áp dụng nhiều trong các lớp học tại PennSchool nhằm hỗ trợ học sinh phát triển kỹ năng và tăng mối liên kết...
  thich-ung-linh-hoat-trong-hoc-tap
  Tháng Ba 30, 2022

  Thích ứng linh hoạt trong học tập

  Năm học 2021 – 2022 diễn ra thật đặc biệt với các thành viên tại PennSchool, đúng với chủ đề của năm học Thích ứng Linh hoạt với những Đổi...
  trai-nghiem-phuong-phap-giang-day-cot-loi-tai-pennschool
  Tháng Ba 12, 2022

  Trải nghiệm phương pháp giảng dạy cốt lõi tại PennSchool

  Với mục tiêu giáo dục, đào tạo ra những thế hệ học sinh đủ bản lĩnh để làm chủ tương lai, dám sống với những ước mơ, sẵn sàng đối...
  nhung-luu-y-can-chuan-bi-cho-ngay-thi-sat-2022
  Tháng Ba 10, 2022

  Những lưu ý cần chuẩn bị cho ngày thi SAT 2022

  Ngày thi SAT chính thức đầu tiên của năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 12/03/2022 này. Ngoài những lưu ý để đạt được mức điểm mục tiêu, các em...
  right arrow time clock