Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Củng cố kiến thức cho học sinh thông qua dịch vụ hỗ trợ học tập

Nội dung bài viết

  Chương trình Hỗ trợ học tập tại PennSchool được thiết kế cho các học sinh cần thêm sự hỗ trợ trong các giờ lên lớp. 

  Đối với các trường hợp học sinh không thể cải thiện điểm số do những hạn chế trong khả năng tiếng Anh, hoặc gặp khó khăn trong một số môn học nhất định, PennSchool sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ (Peer Tutors, Cross-Age Tutoring, Teacher Tutoring) để giúp học sinh cải thiện kết quả học tập của mình. Bộ phận Hỗ trợ học tập sẽ kết hợp chặt chẽ với phụ huynh để đảm bảo rằng học sinh sẽ phát triển cả ở trong và ngoài lớp học. 

  Với Teacher Tutoring, học sinh sẽ được hỗ trợ 1-1 trong trường hợp gặp khó khăn trong quá trình tiếp thu kiến thức của buổi học. Đặc biệt, trong giai đoạn chuyển đổi hình thức học tập trực tuyến, việc hạn chế trong quá trình tương tác giữa giáo viên và học sinh là nguyên nhân khiến các em gặp không ít khó khăn. Nhờ quá trình hỗ trợ và tổng hợp lại kiến thức từ giáo viên trong và sau buổi học, sẽ giúp các em cùng các bạn trong lớp theo kịp bài học hiệu quả.  

  Ngoài phương thức hỗ trợ truyền thống từ giáo viên – teacher tutoring, học sinh PennSchool cũng được trải nghiệm phương pháp hỗ trợ học tập hiệu quả hơn thông qua quá trình chia sẻ kiến thức cùng nhau của học sinh cùng cấp lớp hoặc khác cấp lớp. Phương pháp này không chỉ giúp các em học sinh đang gặp khó khăn cải thiện các hạn chế của bản thân mà còn là cách để các em có kết quả học tập tốt hơn, ôn tập lại kiến thức, cải thiện các nhóm kỹ năng, và tăng trách nhiệm với mọi người xung quanh.

  Việc tham gia vào các buổi hướng dẫn này tạo ra những cải thiện học tập đáng kể. Các học sinh khá hoặc lớp lớn dễ dàng nhận diện những khó khăn và đưa ra hướng dẫn cần thiết cho học sinh đang cần được hỗ trợ. Đây cũng là cơ hội để các em giao lưu và tương tác với nhau và có thêm những tấm gương tốt để thúc đẩy các em học tập tốt hơn. 

  Học sinh với vai trò “gia sư” có cơ hội để củng cố những kiến thức mà mình đã được học. Đồng thời, đây còn là cơ hội để các em thêm tự tin vào năng lực bản thân, học hỏi thêm nhiều kỹ năng về lãnh đạo dẫn dắt cũng như phát triển tinh thần trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng. Cũng như các học sinh đang cần sự hỗ trợ, vai trò “gia sư” giúp các em lớp lớn nâng cao mối quan hệ xã hội và khả năng giao tiếp với mọi người ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

  Bài viết khác

  toan-tu-duy-phuong-phap-giao-duc-ho-tro-su-phat-trien-tri-tue-cho-tre
  Tháng Sáu 12, 2024

  Toán tư duy – Phương pháp giáo dục hỗ trợ sự phát triển trí tuệ cho trẻ

  Toán học là một trong những môn học cốt lõi được đào tạo ở nhiều cấp học, được nhiều phụ huynh quan tâm và đầu tư cho con học ngay...
  giao-duc-well-being-xu-huong-moi-trong-giao-duc-hien-dai
  Tháng Sáu 12, 2024

  Giáo dục Well-being: Xu hướng mới trong giáo dục hiện đại

  Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Well-being là trạng thái mà một người có thể đối mặt với những căng thẳng thường ngày, làm việc hiệu quả và...
  tien-tieu-hoc-buoc-dem-quan-trong-giup-con-tu-tin-vao-lop-1
  Tháng Sáu 6, 2024

  Tiền Tiểu học – Bước đệm quan trọng giúp con tự tin vào Lớp 1

  Giai đoạn chuyển đổi từ Mầm non sang Tiểu học luôn khiến các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng bởi đây là giai đoạn nền móng vô cùng quan...
  pennsylvania-tieu-bang-di-dau-ve-chat-luong-giao-duc
  Tháng Sáu 6, 2024

  Pennsylvania: Tiểu bang đi đầu về chất lượng giáo dục

  Hoa Kỳ là một trong những điểm đến du học được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn bởi chương trình học xuất sắc, sở hữu nhiều trường đại học...
  tam-quan-trong-cua-lop-day-ky-nang-song-cho-tre-tai-tp-hcm
  Tháng Tư 17, 2024

  Tầm quan trọng của lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ tại TP.HCM

  Để rút ngắn khoảng cách giữa những gì trẻ được học trong lớp với thế giới xung quanh, phụ huynh thường tìm kiếm các chương trình ngoại khóa, lớp dạy...
  phat-trien-y-tuong-ve-cac-mo-hinh-tai-che-bao-ve-moi-truong-trong-truong-hoc
  Tháng Một 26, 2024

  Phát triển ý tưởng về các mô hình tái chế bảo vệ môi trường trong trường học

  Nồng độ carbon dioxide tăng chóng mặt trong những năm trở lại đây là nguyên nhân khiến cho môi trường sống của con người ngày càng ô nhiễm, ảnh hưởng...
  goi-y-6-chuong-trinh-ngoai-khoa-cho-hoc-sinh-cap-2
  Tháng Một 8, 2024

  Gợi ý 6 chương trình ngoại khóa cho học sinh cấp 2

  Chương trình ngoại khóa cho học sinh cấp 2 cho phép các em áp dụng các kỹ năng học tập vào bối cảnh thực tế và mở rộng những kiến...
  tam-quan-trong-cua-cac-ky-nang-song-cho-hoc-sinh-tieu-hoc
  Tháng Mười Hai 28, 2023

  Tầm quan trọng của các kỹ năng sống cho học sinh Tiểu học

  Ngày nay, các trường học đều chú trọng vào việc phát triển các kỹ năng sống cho học sinh, với mục tiêu giúp các em phát triển một cách toàn...
  right arrow time clock