Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Để mỗi trải nghiệm thật an toàn, để mỗi ngày đến lớp thật vui

Nội dung bài viết

  Cùng với các hoạt động chào đón các em học sinh ở tất cả các khối lớp quay trở lại trường học tập, nhà trường và các thầy cô giáo cũng có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng để việc đến trường của các em thật an toàn và nhiều trải nghiệm.

  Để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho tất cả học sinh, giáo viên và nhân viên trong suốt thời gian sinh hoạt tại trường, PennSchool vẫn nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trong và ngoài lớp học.

  Học sinh được đo thân nhiệt thực hiện sát khuẩn tay ngay tại cổng trường. Đồng thời, khu vực khuôn viên trường, phòng học, phòng chức năng, khu vệ sinh cũng được vệ sinh và sát khuẩn hàng ngày. Các thiết bị dạy học, tay nắm cửa, tay vịn, ghế ngồi, cửa sổ,… cũng được vệ sinh thường xuyên.

  Ngoài việc theo sát các tiến trình học tập trực tiếp của các em, Nhà trường cùng các thầy cô giáo cũng luôn quan tâm đến sức khỏe của các em trong quá trình quay trở lại trường. Với vai trò là người chịu trách nhiệm chăm sóc và kiểm tra sức khỏe cho học sinh và giáo viên trong trường, cô Đào Phương Vân, nhân sự bộ phận y tế của PennSchool cũng đã có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng: “Khi có trường hợp học sinh được đưa đến phòng y tế, cô sẽ khám sơ bộ, đánh giá triệu chứng và cho các em test covid. Trường hợp kết quả âm tính, các em sẽ được ở lại phòng y tế để theo dõi hoặc liên hệ với phụ huynh để cho các em về nhà nghỉ ngơi. Trong trường hợp kết quả dương tính, nhà trường sẽ báo ngay cho phụ huynh và y tế cơ sở để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho học sinh bị nhiễm. Với các học sinh khác trong lớp học, các em cũng đồng thời được test nhanh covid, và tạm thời chuyển sang lịch học trực tuyến để theo dõi tình hình sức khỏe học sinh”.

  Các thầy cô giám thị trong trường cũng được tập huấn nhằm đảm bảo các công tác phòng chống dịch, công tác thực hiện cách li cho các trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm, công tác khử khuẩn sau khi phát hiện ca nhiễm: “Khi phát hiện ca nhiễm, công tác khử khuẩn sẽ được tiến hành ở lớp học, khu vực hành lang, phòng y tế và phòng cách ly. Nhà trường cũng xây dựng phương án khoanh vùng các nguy cơ lây nhiễm, hạn chế tối đa việc tiếp xúc giữa học sinh ở các lớp học, các khu vực tầng, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm chéo để duy trì các lớp học trong trường hợp xảy ra các rủi ro về việc có phát sinh trường hợp F0”. – Theo thầy Nguyễn Minh Triết, Giám thị nhà trường.

  Để giúp học sinh nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, nhà trường cũng đã xây dựng buổi định hướng khi học sinh quay lại trường, các video hướng dẫn để các em có thể xem bất kỳ lúc nào. Các quy định được gắn ở các hành lang, hướng dẫn học sinh rửa tay/sát khuẩn tay; che mũi, miệng khi ho hoặc hắt hơi, không khạc nhổ bừa bãi; tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng; không dùng chung các đồ dùng cá nhân; bỏ rác đúng nơi quy định.

  Việc xây dựng môi trường học tập an toàn và nhiều trải nghiệm là tiêu chí mà nhà trường đặt ra lúc này để giúp các em nhanh chóng hòa nhập cùng bạn bè, thầy cô trong điều kiện bình thường mới.

  Bài viết khác

  hanh-trinh-chinh-phuc-thanh-cong-vong-quoc-te-cuoc-thi-wsc-2023-cua-12-hoc-gia-pennschool
  Tháng Tám 30, 2023

  Hành trình chinh phục thành công vòng Quốc tế cuộc thi WSC 2023 của 12 “học giả” PennSchool

  Sau khi chinh phục Vòng Quốc gia tại cuộc thi Hùng biện quốc tế World Scholar’s Cup (WSC) 2023 vào tháng 04 vừa qua, 12 #HomeOfTheEagles thuộc thuộc bảng Junior...
  chuong-trinh-my-la-gi-tai-sao-nen-cho-con-ban-hoc-chuong-trinh-my
  Tháng Tám 21, 2023

  Chương trình Mỹ là gì? Tại sao nên cho con bạn học chương trình Mỹ

  Chương trình giáo dục Mỹ tập trung vào việc phát triển kỹ năng tư duy, giải quyết vấn đề, và giao tiếp, cùng với việc khuyến khích học sinh tham...
  hoi-dong-hoc-sinh-student-council-la-gi
  Tháng Ba 29, 2023

  Hội đồng học sinh Student Council là gì?

  Với mục tiêu chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu, tự tin thể hiện bản lĩnh và năng lực của mình...
  hoi-dong-cac-truong-quoc-te-cis-la-gi
  Tháng Ba 17, 2023

  Hội đồng các trường Quốc tế CIS là gì?

  Hội đồng các Trường Quốc tế CIS là một tổ chức uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giám định giáo dục quốc tế, với danh mục tiêu chuẩn nghiêm...
  top-5-truong-dai-hoc-tot-nhat-bang-pennsylvania
  Tháng Ba 2, 2023

  Top 5 trường đại học tốt nhất bang Pennsylvania

  Không chỉ là một trong 13 bang đầu tiên của Mỹ với sự phát triển về kinh tế thuộc vào TOP đầu, bang Pennsylvania cũng nổi tiếng với những trường...
  ivy-league-la-gi-tim-hieu-ve-he-thong-giao-duc-danh-gia-nhat-cua-my
  Tháng Ba 2, 2023

  Ivy League là gì? Tìm hiểu về hệ thống giáo dục danh giá nhất của Mỹ

  IVY League là một trong những danh hiệu đại học hàng đầu của Hoa Kỳ. Tất cả các trường đại học thuộc IVY League đều là các trường đại học...
  chuong-trinh-tu-tai-my-adp-la-gi
  Tháng Hai 4, 2023

  Chương trình Tú tài Mỹ ADP là gì?

  Theo báo cáo hàng năm của Open Doors của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE), số lượng du học sinh Việt Nam bậc đại học tại Hoa Kỳ tăng 18...
  ky-thi-advanced-placement-ap
  Tháng Mười 19, 2022

  Kỳ thi Advanced Placement (AP)

  Hệ thống Trường Pennschool vinh dự là đơn vị phối hợp với Hệ thống Trường Tây Úc (được tổ chức College Board cấp phép) tổ chức Kỳ thi Advanced Placement...
  right arrow time clock