Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Thư từ Ban Giám hiệu

Thân gửi Quý Phụ Huynh và các em học sinh PennSchool,

Tháng 3 vừa qua, tập thể #HomeOfTheEagles đã không ngừng nỗ lực học tập trong học kỳ II; song song đó việc các em tích cực tham gia chuỗi các hoạt động cũng là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của các em.

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm học tập hiện đại, năng động và thú vị, góp phần cho sự phát triển toàn diện của học sinh, PennSchool cũng đã tổ chức những hoạt động bổ ích trong tháng 3 như chuyến Dã ngoại học tập thực tế, trải nghiệm làm “đầu bếp nhí” tại tiệm bánh Nhất Hương và tự tay tạo nên những sản phẩm gốm xinh xắn tại tiệm gốm Nhân Trí Dũng, buổi gặp gỡ giữa các thành viên Destined to Dance thuộc biệt đội tài năng Talent Squad và kiện tướng Dancesport Khánh Thy đã để lại cho các em những dấu ấn và trải nghiệm mới mẻ. 

Tháng 3 còn là tháng đặc biệt dành cho phái đẹp, với chủ đề “We Are Doing It”,  PennSchool đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa cho ngày Quốc tế Phụ nữ nhằm tôn vinh sự đóng góp của phái đẹp. #HomeOfTheEagles đã tự tay thiết kế hoa và thiệp để gửi gắm lời tri ân đến những người phụ nữ tuyệt vời luôn bên cạnh các em. 

Nằm trong Tuần lễ Định hướng Nghề nghiệp – Career Orientation Week, PennSchool đã phối hợp với Trung tâm Tư vấn Du học ISA tổ chức chương trình “School Tour”, mang đến sự định hướng nghề nghiệp và ngành học phù hợp cho các em học sinh từ Khối 9 – 12. Các #HomeOfTheEagles đã có chuyến tham quan trải nghiệm thực tế tại trường Đại học RMIT TP.HCM – một trong những ngôi trường quốc tế hàng đầu Việt Nam; chương trình đã góp phần mang đến những sự chuẩn bị toàn diện nhất để các em sẵn sàng cho ngưỡng cửa đại học. 

Đặc biệt, qua sự kiện TEDxYouth@PennSchool 2023 – một trong những sự kiện được mong chờ nhất năm, #HomeOfTheEagels đã có cơ hội được cất lên tiếng nói của mình, tạo nên những câu chuyện truyền cảm hứng đến toàn thể cộng đồng, xây dựng nên những kỹ năng cần thiết cho sự phát triển sau này.

Trong thời gian tới, PennSchool sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều các chương trình cộng đồng và hoạt động trải nghiệm. Tin rằng, với những nỗ lực, cùng nhau phấn đấu của tất cả các thành viên trong đại gia đình PennSchool, các em sẽ hoàn thành thật tốt những kế hoạch trong tương lai. Từ đó, giúp nuôi dưỡng nhân cách và chuẩn bị cho quá trình học tập suốt đời của bản thân.

Kính chúc Quý phụ huynh và các em học sinh sức khỏe và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Trân trọng,

Ban giám hiệu Hệ thống Trường PennSchool

Bài viết khác

chao-he-ruc-ro-cung-open-day-sang-tao-ket-noi-dan-loi-tai-nang
Tháng Năm 8, 2023

Chào hè rực rỡ cùng Open Day “Sáng tạo, kết nối – Dẫn lối tài năng”

Ngày hội Open Day “Sáng tạo, kết nối – Dẫn lối tài năng” là sự kiện được tổ chức bởi Học viện Phát triển Tài năng TDA phối hợp với...
doi-penn-chuoi-say-va-hanh-trinh-chinh-phuc-dau-truong-vex-robotics-world-championship-2023-tai-my
Tháng Năm 4, 2023

Đội PENN CHUỐI SẤY và hành trình chinh phục đấu trường VEX Robotics World Championship 2023 tại Mỹ

Là 1 trong 19 đội thi đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi VEX Robotics World Championship tại Mỹ vào cuối tháng 4 vừa qua, 4 thành viên của...
chuong-trinh-he-culinary-camp-for-teens-doc-dao-danh-cho-eagles
Tháng Tư 28, 2023

Chương trình hè “Culinary Camp for Teens” độc đáo dành cho Eagles

Nằm trong khuôn khổ chương trình Trại hè Tài năng Summer Camp 2023, Học viện Phát triển Tài năng TDA và Hệ thống Trường PennSchool mang đến chương trình “Culinary...
trai-he-tda-danh-cho-hoc-sinh-tu-13-18-tuoi
Tháng Tư 27, 2023

Trại hè TDA dành cho học sinh từ 13 – 18 tuổi

Chương trình “Culinary Camp for Teens” được xây dựng và phát triển bởi Học viện Phát triển Tài năng TDA – đơn vị thành viên cùng Hệ thống của PennSchool....
talk-with-alumni-hanh-trinh-cham-tay-den-uoc-mo-du-hoc-my
Tháng Tư 27, 2023

Talk with Alumni: Hành trình chạm tay đến ước mơ du học Mỹ

Không chỉ là Thủ khoa của PennSchool năm học 2021-2022, Trần Lê Thoại Nhiên cũng là một trong những thành viên nổi bật của #HomeoftheEagles đã xuất sắc nhận được...
tin-tuc-va-su-kien-thang-4
Tháng Tư 27, 2023

Tin tức và sự kiện tháng 4

Trong tháng 4 này, cộng đồng PennSchool đã cùng nhau chào đón nhiều hoạt động hữu ích nhằm tạo ra cơ hội để các em học sinh lan tỏa tinh...
chuyen-hanh-trinh-ket-noi-va-xay-dung-cong-dong-hanh-phuc
Tháng Tư 22, 2023

Chuyến hành trình kết nối và xây dựng cộng đồng hạnh phúc

Cùng với Văn Thiên Ý lớp VAP-10A, Lâm Gia Lạc lớp ADP-11A là thành viên thứ hai tham gia chuyến đi khảo sát, tìm hiểu những khó khăn của người...
bac-cau-yeu-thuong-cung-chuyen-khao-sat-du-an-cong-dong-tai-dien-bien
Tháng Tư 22, 2023

Bắc cầu yêu thương cùng chuyến khảo sát Dự án cộng đồng tại Điện Biên

Trong tháng 3 vừa qua, Ban Giám hiệu trường PennSchool cùng đại diện Phụ huynh và các thành viên trong Hội đồng học sinh đã có chuyến hành trình lan...
right arrow time clock