Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học thuật

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc-thuat
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức & Sự kiện

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc-su-kien
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Thư từ Ban giám hiệu

Chào mừng Quý phụ huynh và các học sinh đã đến với bản tin cuối hè của PennSchool,

Vậy là chúng ta đã cùng nhau trải qua một mùa hè thật ý nghĩa và thú vị. Đối với các học sinh khối Tiểu học, Trung học cơ sở, đây là khoảng thời gian các em được thư giãn sau một năm học đầy thử thách vừa qua. Đồng thời, các khoá hè của PennSchool cũng tạo cho các em những sân chơi lành mạnh, vừa rèn luyện kỹ năng mềm vừa ôn luyện các kiến thức cần thiết cho các em bước lên những cấp lớp mới.

Đối với các học sinh khối Trung học phổ thông, hè là khoảng thời gian các em nỗ lực hết mình để hoàn thành kì thi cuối cấp. Và Ban giám hiệu nhà trường, cũng như các thầy cô thật sự đã rất tự hào vì những gì các em đạt được trong kì thi vừa qua.

Mùa hè dần khép lại cũng báo hiệu cho một năm học mới sắp đến. Song hành cùng những cải tiến về chương trình học, cơ sở vật chất, việc nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giáo viên vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu tại PennSchool. Tuần lễ Tập huấn Phát triển Chuyên môn đầu năm học – Professional Development Week (PD training) là sự kiện thường niên  nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học, cũng như có được sự chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới. Trong buổi tập huấn, các thầy cô đã cùng nhau thực hiện kế hoạch chi tiết về các hoạt động trải nghiệm cho các em học sinh trong năm học mới. Những ý tưởng đầy sáng tạo và thiết thực đã được các thầy cô đưa ra nhằm xây dựng nên những buổi học tập thực tế đầy sinh động cho các em.

Hy vọng cùng với những sự chuẩn bị về công tác giảng dạy, đội ngũ giáo viên, các Eagles của chúng ta sẽ có một năm học mới với thật nhiều những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.

Hãy cùng PennSchool đếm ngược đến ngày chào đón năm học mới 2022 – 2023 với chủ đề “Dare to be Leader” diễn ra vào ngày 06/08/2022 tại nhà thi đấu Phú Thọ nhé.

Ban giám hiệu PennSchool

right arrow time clock