Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

1 tháng làm học sinh Tiểu học trường Quốc tế hoàn toàn miễn phí

01/02/2024
08:00 - 17:00
10 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP. HCM

Mục đích tổ chức

Ba mẹ thường lo lắng không biết việc chọn trường Tiểu học quốc tế có phù hợp với con hay không, cũng như không muốn con gặp phải những áp lực học tập khi phải tiếp xúc đồng thời 2 ngôn ngữ cùng nhiều môn học khác nhau?

Để giải quyết vấn đề trên, ba mẹ có thể chọn cho con chương trình trải nghiệm 1 tuần trở thành học sinh của Hệ thống trường PennSchool.

Quy mô sự kiện

Sắp xếp theo lịch của Phụ huynh

Nội dung chương trình

Chương trình tiêu chuẩn của PennSchool giúp con hướng tới các mục tiêu chính:

  • Giúp học sinh hoàn thành tốt chương trình MoET và đủ năng lực để chinh phục các kỳ thi như IELTS, SAT
  • Trang bị cho học sinh các kỹ năng, kiến thức cần thiết để thành công trong thế kỷ 21
  • Giúp học sinh phát triển toàn diện với hoạt động học tập cùng trải nghiệm thực tế đa dạng
  • Giúp học sinh phát triển năng lực tiếng Anh vượt bậc trong nền giáo dục tích hợp chương trình Mỹ danh tiếng và đạt chuẩn quốc tế
  • Phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, với bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và an toàn
  •  Học phí hợp lý, tiết kiệm so với chi phí học tập tại Mỹ
 
1-thang-lam-hoc-sinh-tieu-hoc-truong-quoc-te-hoan-toan-mien-phi
right arrow time clock